Chị Bùi Thị Lộc suy thận nặng nhận sự giúp đỡ của bạn đọc

Nỗi đau mất con chưa kịp nguôi ngoai, căn bệnh suy thận hành hạ chị Lộc khiến gia đình lao đao. Nhờ sự chung tay từ bạn đọc báo VietNamNet, chị Lộc có thêm chi phí điều trị.

Bài viết “Con gái bệnh nặng qua đời, mẹ suy thận ngất lịm” đã lan toả đến nhiều độc giả. Nhân vật chính trong bài viết, chị Bùi Thị Lộc (SN 1992, ở xóm Nẻ, xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) nhận được nhiều sự giúp đỡ.

{keywords}
Bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ gia đình chị Lộc số tiền 15.845.500 đồng

Hoàn cảnh chị Lộc hết sức thương tâm. Gần 10 năm nay, hai mẹ con chị chịu cảnh đau đớn do bệnh tật hành hạ. Cách đây 8 năm, khi vừa sinh con được 6 tháng, chị phát hiện bị lupus ban đỏ.

Trải qua 4 năm điều trị, tình trạng bệnh của chị Lộc vẫn không thuyên giảm, trái lại biến chứng dẫn đến suy thận nặng, cơ quan nội tạng suy yếu.

Đúng lúc đó, con gái chị bị suy tuỷ rồi qua đời khi mới tròn 10 tuổi. Ngày nhận tin dữ, người mẹ khốn khổ ngất lịm phải đi cấp cứu. Vừa hồi tỉnh, chị Lộc lại rơi nước mắt khi nghĩ đến con. Nhớ đến đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời cha mẹ, được bạn bè quý mến, chị đau thắt ruột thắt gan.

Bệnh tình nặng nhiều lúc khiến chị Lộc trở nên hết sức bi quan. Hiện nay, gia đình còn phải gánh khoản nợ lên đến hơn 100 triệu đồng tiền do vay chữa bệnh cho mẹ con chị suốt thời gian qua.

Thông qua tài khoản Báo VietNamNet, bạn đọc đã ủng hộ chị Bùi Thị Lộc số tiền 15.845.500 đồng. Anh Bùi Văn Nhượng, chồng chị Lộc tỏ ra xúc động: “Gia đình tôi thực sự cảm ơn tấm lòng của mọi người. Dịch bệnh thế này tôi chẳng kiếm đâu ra việc để lo viện phí cho vợ. Giờ có số tiền này, vợ tôi thêm cơ hội điều trị. Tôi hy vọng cô ấy sẽ cố gắng chống chọi với bệnh tật để không phụ tấm lòng của các nhà hảo tâm”.

Phạm Bắc

Lời kêu cứu khẩn thiết của bé trai 8 tuổi mắc nhiều bệnh hiểm nghèo

Lời kêu cứu khẩn thiết của bé trai 8 tuổi mắc nhiều bệnh hiểm nghèo

Cùng một lúc mắc đến 4 căn bệnh hiểm nghèo, trong hơi thở yếu ớt, cậu bé Luân tội nghiệp cầu xin bác sĩ giúp con thêm cơ hội được sống.

tin nổi bật

Người đàn ông khóc cạn nước mắt chứng kiến vợ con lần lượt qua đời do ung thư

Căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi tính mạng của vợ và con trai út của anh Tiến. Giờ đây, đến lượt người con thứ của anh cũng phát hiện mắc bệnh ung thư xương.

Gần 2500 runner chạy bộ gây quỹ ủng hộ 29 ca phẫu thuật nụ cười

Tham gia giải chạy CMC Speed Up, gần 2500 runner trên khắp mọi miền đất nước chạy được xấp xỉ 430 ngàn km sau 30 ngày, gây quỹ tặng chi phí phẫu thuật cho 29 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hầm ếch.

Trao 83 triệu đồng tới bé gái mồ côi mẹ bị suy thận

Ít lâu sau sự ra đi đột ngột của mẹ, Hoài Anh phát hiện bị suy thận. Nhà quá nghèo, bố em không cách nào xoay xở tiền để lo thuốc thang, chạy chữa cho con. Qua Báo VietNamNet, bạn đọc ủng hộ bé Hoài Anh 83 triệu đồng.

Cha ngã dập đốt sống cổ, con gái làm đến kiệt sức cũng không lo đủ viện phí

“Tôi chỉ cầu mong ông ấy vượt qua vận hạn lần này. Dù ông ấy ngồi xe lăn tôi cũng mừng lắm rồi, không dám ước ao sẽ khỏe mạnh như xưa”, bà Tư khẩn cầu.

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.