Chống dịch Covid 19

Cập nhập tin tức Chống dịch Covid 19

Tuần trăng mật đặc biệt của cặp đôi cùng nhau chống dịch Covid-19

Sau 2 năm cùng nhau chống dịch Covid-19, mối tình “chị - em” của Tú Quyên và Minh Lộc cũng bước đến cái kết hạnh phúc.

Nhiều nhân viên y tế TP.HCM vẫn chưa nhận được tiền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Theo bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện vẫn còn nhiều nhân viên y tế chưa nhận được chi phí hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Những người phải đeo và không phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc gần theo quy định mới

Trong bối cảnh số ca mắc, ca nặng có xu hướng tăng trở lại, Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng.

Thứ trưởng Bộ Y tế: ‘Mệnh lệnh cao quý nhất là không để TP.HCM tái dịch Covid-19"

Đó là chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trong Hội nghị khoa học về kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị Covid-19 diễn ra sáng nay.

TP.HCM hứa 40.000 nhân viên y tế chống dịch sẽ nhận tiền thưởng trong tuần này

Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết, giấy khen đang được chuyển theo đường chuyển phát nhanh, tiền thưởng được gửi qua tài khoản của các đơn vị cử nhân lực tham gia chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

TP.HCM gặp khó trong chi phí hỏa táng người mất vì Covid-19

Hơn 40.000 người tham gia chống dịch chưa được nhận tiền thưởng; một số bệnh viện gặp khó trong quyết toán chi phí mai táng người mất vì Covid-19.

Tổ Covid cộng đồng: Những công dân không nề hà "đầu sóng, ngọn gió"

Có nhiều câu chuyện tréo ngoe mà những cán bộ cốt cán trong các cơ quan nhà nước, các cán bộ cao cấp quân đội,… gặp phải, khi họ giữ chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Thủ tướng điều hành trực tuyến đến cấp xã, phường

Việc Thủ tướng kiểm tra, chỉ đạo trực tuyến đến tận cấp xã, phường được nhận định mang đến nét mới trong chỉ đạo và thực thi chống dịch, làm “phẳng hóa” công tác chống dịch, thông tin giữa Trung ương và địa phương được kịp thời, thông suốt.

Chính phủ và những chính sách quyết đoán chống đại dịch Covid–19

Đồng thuận xã hội là một trong những yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của một xã hội. Trong những giai đoạn lịch sử “nguy biến”, đồng thuận xã hội càng thể hiện vai trò sống còn của nó.