chống khủng bố

Cập nhập tin tức chống khủng bố

Xem hơn 500 cảnh sát chống khủng bố mình trần đồng diễn võ thuật

Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động, các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng cảnh sát chống khủng bố đã tập luyện đồng diễn Quyền CKB.

Bản tin trưa 14/2: Giá xăng trong nước ngày mai có thể tăng sau phiên giảm mạnh

Bản tin trưa 14/2: Lo tắc đường ngày cuối nghỉ Tết, dòng xe ùn ùn đổ về Hà Nội, Giá xăng trong nước ngày mai có thể tăng sau phiên giảm mạnh, Bé gái mất bàn tay trái vì nhà hàng xóm đốt pháo, Phim Tết 18+ của Lê Hoàng bất ngờ rút khỏi rạp

Lực lượng chống khủng bố miệt mài tập luyện kỹ năng bắn súng, giải cứu con tin

Trong lúc người dân đang được nghỉ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng phòng, chống khủng bố vẫn hăng say luyện tập và phô diễn những kỹ năng bắn súng bách phát bách trúng.

Cảnh sát cơ động gói bánh chưng đón Tết Giáp Thìn 2024

Những ngày giáp Tết, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, các chiến sĩ Trung đoàn trung tâm huấn luyện quốc gia về phòng, chống khủng bố còn tổ chức gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn.

Công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin về tài trợ khủng bố

Bộ Công an công bố hai số điện thoại 0967.910.067 và 069.234.1269 để làm đường dây nóng tiếp nhận thông tin về tài trợ khủng bố.

Bên trong 'lò luyện' của lực lượng chống khủng bố đầu tiên ở Việt Nam

150 chiến sĩ sau 180 ngày khổ luyện trong mọi điều kiện khắc nghiệt đã trở thành lực lượng chống khủng bố đầu tiên của Việt Nam.

Lực lượng chống khủng bố khổ luyện trong thời tiết rét buốt

Trung tâm Huấn luyện quốc gia về phòng, chống khủng bố đang tôi rèn hơn 200 chiến sĩ về thể lực, tình huống tác chiến và đây là lực lượng nòng cốt đầu tiên về chống khủng bố.

Hợp tác với Canada chống khủng bố và tội phạm xuyên quốc gia

Lãnh đạo các nước ASEAN và Thủ tướng Canada nhất trí tăng cường hợp tác chống khủng bố và tội phạm xuyên quốc gia, giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa ASEAN và Canada.

Chống khủng bố toàn cầu bằng trí tuệ nhân tạo

Nhóm nghiên cứu quốc tế do Tiến sĩ Andre Python đứng đầu vừa công bố thành công trong nghiên cứu các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng dự đoán về sự xuất hiện của chủ nghĩa khủng bố trên phạm vi toàn thế giới.

Đức huấn luyện lực lượng chống khủng bố như thế nào?

Các ứng viên gia nhập đơn vị chống khủng bố của Đức (GSG 9) được chọn từ lực lượng biên phòng liên bang (BGS) và có ít nhất 2 năm thâm niên. 

Bí mật về lực lượng chống khủng bố GSG 9 của Đức

Sau vụ giải cứu bất thành con tin bị nhóm khủng bố bắt giữ tại Thế vận hội Olympic 1972, CHLB Đức đã quyết định thành lập một lực lượng đặc biệt chống khủng bố.

Putin bất ngờ gọi điện cảm ơn ông Trump

Điện Kremlin tiết lộ, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa gọi điện cho người đồng cấp Mỹ và cảm ơn ông Donald Trump vì đã chia sẻ thông tin tình báo giúp ngăn chặn tấn công khủng bố ở Nga.

CSCĐ trang bị súng chống tăng diễn tập giải cứu con tin khỏi khủng bố

 Gần 100 cảnh sát cơ động chia thành nhiều hướng, đấu súng với nhóm khủng bố được trang bị AK, lựu đạn để giải cứu con tin trong buổi diễn tập tại Đắk Lắk.

Mỹ ra chiến lược chống khủng bố mới, chĩa mũi nhọn vào Iran

Chính quyền của Tổng thống Trump vừa công bố chiến lược chống khủng bố mới, thay đổi 180 độ so với các mục tiêu theo đuổi của chính quyền tiền nhiệm.

Nét quyến rũ của các nữ binh chuyên bắt khủng bố

Nữ binh Karakal là một lực lượng đặc biệt của quân đội Israel. Họ không biết sợ hãi, sử dụng thành thạo các loại vũ khí và đặc biệt rất thiện chiến.

Phương thuốc đặc trị 'khối u' khủng bố ở châu Âu

Brussels dễ dàng lôi cuốn những ai từng được đặt chân tới nơi đây với phong cảnh thanh bình và những tòa nhà theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Facebook, Twitter, YouTube bắt tay chống khủng bố

Ba trong số các mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa tuyên bố sẽ cùng bắt tay nhau ngăn chặn sự trỗi dậy của các nội dung tuyên truyền khủng bố trên Internet.

Facebook, Twitter thành "tai mắt" chống khủng bố tại Olympics

Với người dùng thông thường, mạng xã hội có thể là thứ để giết thời gian nhưng với nhà chức trách Brazil, chúng là "vũ khí" trong cuộc chiến chống khủng bố tại Olympics 2016.

Mỹ đã đổ bao nhiêu tiền vào chống khủng bố?

Mỹ đã phải chi hàng nghìn tỷ USD cho cuộc chiến chống khủng bố, mức tiêu tốn cao nhất trong lịch sử nước này kể từ Đệ nhị thế chiến.

Nghe chuyên gia bày kế ngăn chặn khủng bố

Sau vụ khủng bố ở Bỉ, các chuyên gia an ninh Thụy Sĩ và Pháp đã thảo luận về các biện pháp cần áp dụng để ngăn ngừa một thảm kịch tương tự tái diễn.