chống khủng bố

Cập nhập tin tức chống khủng bố

Nhóm nghiên cứu quốc tế do Tiến sĩ Andre Python đứng đầu vừa công bố thành công trong nghiên cứu các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng dự đoán về sự xuất hiện của chủ nghĩa khủng bố trên phạm vi toàn thế giới.

Đức huấn luyện lực lượng chống khủng bố như thế nào?

Các ứng viên gia nhập đơn vị chống khủng bố của Đức (GSG 9) được chọn từ lực lượng biên phòng liên bang (BGS) và có ít nhất 2 năm thâm niên. 

Bí mật về lực lượng chống khủng bố GSG 9 của Đức

Sau vụ giải cứu bất thành con tin bị nhóm khủng bố bắt giữ tại Thế vận hội Olympic 1972, CHLB Đức đã quyết định thành lập một lực lượng đặc biệt chống khủng bố.

Putin bất ngờ gọi điện cảm ơn ông Trump

Điện Kremlin tiết lộ, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa gọi điện cho người đồng cấp Mỹ và cảm ơn ông Donald Trump vì đã chia sẻ thông tin tình báo giúp ngăn chặn tấn công khủng bố ở Nga.

CSCĐ trang bị súng chống tăng diễn tập giải cứu con tin khỏi khủng bố

 Gần 100 cảnh sát cơ động chia thành nhiều hướng, đấu súng với nhóm khủng bố được trang bị AK, lựu đạn để giải cứu con tin trong buổi diễn tập tại Đắk Lắk.

Mỹ ra chiến lược chống khủng bố mới, chĩa mũi nhọn vào Iran

Chính quyền của Tổng thống Trump vừa công bố chiến lược chống khủng bố mới, thay đổi 180 độ so với các mục tiêu theo đuổi của chính quyền tiền nhiệm.

Nét quyến rũ của các nữ binh chuyên bắt khủng bố

Nữ binh Karakal là một lực lượng đặc biệt của quân đội Israel. Họ không biết sợ hãi, sử dụng thành thạo các loại vũ khí và đặc biệt rất thiện chiến.

Phương thuốc đặc trị 'khối u' khủng bố ở châu Âu

Brussels dễ dàng lôi cuốn những ai từng được đặt chân tới nơi đây với phong cảnh thanh bình và những tòa nhà theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Facebook, Twitter, YouTube bắt tay chống khủng bố

Ba trong số các mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa tuyên bố sẽ cùng bắt tay nhau ngăn chặn sự trỗi dậy của các nội dung tuyên truyền khủng bố trên Internet.

Facebook, Twitter thành "tai mắt" chống khủng bố tại Olympics

Với người dùng thông thường, mạng xã hội có thể là thứ để giết thời gian nhưng với nhà chức trách Brazil, chúng là "vũ khí" trong cuộc chiến chống khủng bố tại Olympics 2016.

Mỹ đã đổ bao nhiêu tiền vào chống khủng bố?

Mỹ đã phải chi hàng nghìn tỷ USD cho cuộc chiến chống khủng bố, mức tiêu tốn cao nhất trong lịch sử nước này kể từ Đệ nhị thế chiến.

Nghe chuyên gia bày kế ngăn chặn khủng bố

Sau vụ khủng bố ở Bỉ, các chuyên gia an ninh Thụy Sĩ và Pháp đã thảo luận về các biện pháp cần áp dụng để ngăn ngừa một thảm kịch tương tự tái diễn.

TQ cảnh báo nguy cơ khủng bố dịp Tết

Trung Quốc phải đề phòng trước những mối đe dọa khủng bố khi dịp Tết Nguyên đán đang tới gần, Bộ trưởng Công an Trung Quốc Quách Thanh Côn cảnh báo.

CLIP: Đặc nhiệm diễn tập bắt khủng bố, bảo vệ Đại hội Đảng

Một nhóm khủng bố mang súng AK cướp xe khách, bắt con tin, đòi tiền.

Hà Nội diễn tập chống khủng bố

Tình huống đặt ra, một nhóm khủng bố mang súng AK cướp xe khách, bắt con tin, đòi tiền. Cảnh sát đặc nhiệm đã nhanh chóng khống chế khủng bố.

Siêu xe chống khủng bố của công an Hà Nội

Chiếc Ford F550 Super Duty đồ sộ chạy trên đường phố Hà Nội đã khiến nhiều người phải ngoái nhìn là một phương tiện đặc chủng của cảnh sát chống khủng bố.

Chuyện Syria, nếu buông Nga sẽ trắng tay

Syria có vị trí địa-chính trị đặc biệt quan trọng. Vị trí nóng bỏng này là nơi Nga không thể bỏ, vì nếu buông sẽ là thảm họa, chính quyền Assad sụp đổ cũng là thảm họa, người Nga sẽ trắng tay.

Nga - Thổ: Bên tám lạng, bên nửa cân

“Hòn bấc ném đi hòn chì ném lại”, những cáo buộc lẫn nhau, những đòn trả đũa và phản trả đũa đang ngày một nhiều hơn giữa Nga và Thổ đang khiến căng thẳng tiếp tục leo thang.

Chân dung phức tạp ‘3 trong 1’ của Putin

Sau bài phát biểu thông điệp liên bang vừa qua tại Nga, người ta thấy có ba nhân diện của Putin. Và bản thân mỗi diện mạo trong đó lại hàm chứa một thông điệp gửi tới các nhà ngoại giao phương Tây.

Nỗi bất an toàn cầu và vai trò của Việt Nam

Các học giả quốc tế nổi tiếng đánh giá cao vai trò chủ động và tích cực của Việt Nam trong cuộc vận động Vì một Internet Tinh khiết và Trong sạch.