Christopher Nkunku

Cập nhập tin tức Christopher Nkunku

Top 5 chuyển nhượng bóng đá Anh hè 2023

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2023 chưa thực sự sôi động, nhưng bóng đá Anh tiếp tục ồn ào nhất châu Âu với một số thương vụ lớn.

MU hỏi mua Inacio, Chelsea lấy Nkunku

MU tiến hành kế hoạch mua Goncalo Inacio, Chelsea đàm phán Nkunku, Tottenham liên hệ trung vệ Tomori là những tin bóng đá chính hôm nay, 22/4.

MU trở lại với De Jong, Man City lấy Kovacic

MU đàm phán với De Jong, Man City muốn lấy Kovacic, PSG mua lại Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/3.

MU chọn Silva thay Maguire, Chelsea không lo Nkunku ‘phá kèo’

MU chọn Antonio Silva thay Harry Maguire, Chelsea không lo Nkunku ‘phá kèo’, Jude Bellingham chốt tương lai sau World Cup là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 15/11.

Cody Gakpo về MU, Liverpool mua Nkunku

Cody Gakpo mở cửa đến MU, Liverpool tranh chữ ký của Nkunku, Atletico liên hệ Zakaria là những tin bóng đá chính hôm nay, 20/10.

MU lấy Lautaro Martinez, PSG tranh Nkunku

MU muốn có Lautaro Martinez, PSG tranh ký Nkunku, AC Milan liên hệ Rodrigo de Paul là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/10.

MU nhắn De Jong, PSG gấp rút gia hạn Messi đến hè 2025

Erik ten Hag và MU nhắn De Jong, PSG gấp rút gia hạn Messi, Chelsea đảm bảo có Nkunku trong năm 2023 là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 1/10.

MU dứt điểm Antony, Real Madrid mua Nkunku

MU dứt điểm sớm Antony, Real Madrid mua Nkunku đầu năm 2023, Roma sắp có Wijnaldum là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/7.

MU vỡ mộng Nkunku, Bayern Munich mua Ronaldo

MU vỡ mộng ký Nkunku, Bayern Munich có kế hoạch mua Ronaldo, Tottenham muốn chiêu mộ Paqueta là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/6.

MU quyết mua Nkunku, Man City ký Kalvin Phillips

MU quyết mua bằng được Nkunku, Man City ký Kalvin Phillips, Gravenberch giải thích từ chối Quỷ đỏ chọn Bayern Munich là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/6.

MU hy vọng có Nkunku, Liverpool chọn Raphinha

MU hy vọng lấy Nkunku, Liverpool chọn Raphinha cho hàng công, Atletico sắp có Carlos Soler là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/6.

MU thuyết phục De Jong, Chelsea mua Nkunku

MU nỗ lực thuyết phục De Jong, Chelsea chốt kế hoạch mua Nkunku, Bayern Munich tiến gần ký Gravenberch là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/5.

MU nỗ lực ký Nkunku, Arsenal mua Sterling

MU nỗ lực mua Nkunku, Adeyemi thay Haaland ở Dortmund, Arsenal liên hệ ký Sterling là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/5.

MU bế tắc Nkunku, Arsenal lấy Ruben Neves

MU gặp nhiều bế tắc vụ Nkunku, Milan đàm phán mua Renato Sanches, Arsenal muốn có Ruben Neves là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/5.

MU khởi động chiến dịch ký Nkunku

MU được cho là vừa khởi động lại chiến dịch chiêu mộ tiền vệ đa năng Christopher Nkunku trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Liverpool chi 63 triệu bảng ký Nkunku

Liverpool vừa gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Christopher Nkunku, sẵn sàng chi 63 triệu bảng để có được cầu thủ người Pháp.

MU trở lại ký Nkunku, Gnabry về Real Madrid

MU trở lại mục tiêu Nkunku, Juventus hỏi mua Nahuel Molina, Grabry muốn về Real Madrid là những tin bóng đá chính hôm nay, 31/3.

MU mua Tielemans, Bayern Munich lấy Nkunku

MU đàm phán mua Tielemans, Atletico muốn có Di Maria, Bayern Munich lấy Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/3.

MU phải mua Nkunku, Man City lấy Harry Kane

MU quyết mua Nkunku, Barca muốn có Tchouameni, Man City đàm phán Harry Kane là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/3.

MU thảo luận Nkunku, Liverpool từ bỏ Mbappe

MU nối thảo luận Nkunku, Newcastle tiến gần ký Sven Botman, Liverpool từ bỏ mục tiêu Mbappe là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/2.