Christopher Nkunku

Cập nhập tin tức Christopher Nkunku

MU nỗ lực thuyết phục De Jong, Chelsea chốt kế hoạch mua Nkunku, Bayern Munich tiến gần ký Gravenberch là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/5.

MU nỗ lực ký Nkunku, Arsenal mua Sterling

MU nỗ lực mua Nkunku, Adeyemi thay Haaland ở Dortmund, Arsenal liên hệ ký Sterling là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/5.

MU bế tắc Nkunku, Arsenal lấy Ruben Neves

MU gặp nhiều bế tắc vụ Nkunku, Milan đàm phán mua Renato Sanches, Arsenal muốn có Ruben Neves là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/5.

MU khởi động chiến dịch ký Nkunku

MU được cho là vừa khởi động lại chiến dịch chiêu mộ tiền vệ đa năng Christopher Nkunku trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Liverpool chi 63 triệu bảng ký Nkunku

Liverpool vừa gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Christopher Nkunku, sẵn sàng chi 63 triệu bảng để có được cầu thủ người Pháp.

MU trở lại ký Nkunku, Gnabry về Real Madrid

MU trở lại mục tiêu Nkunku, Juventus hỏi mua Nahuel Molina, Grabry muốn về Real Madrid là những tin bóng đá chính hôm nay, 31/3.

MU mua Tielemans, Bayern Munich lấy Nkunku

MU đàm phán mua Tielemans, Atletico muốn có Di Maria, Bayern Munich lấy Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/3.

MU phải mua Nkunku, Man City lấy Harry Kane

MU quyết mua Nkunku, Barca muốn có Tchouameni, Man City đàm phán Harry Kane là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/3.

MU thảo luận Nkunku, Liverpool từ bỏ Mbappe

MU nối thảo luận Nkunku, Newcastle tiến gần ký Sven Botman, Liverpool từ bỏ mục tiêu Mbappe là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/2.

MU lợi thế ký Nkunku, Liverpool lấy Zaniolo

MU dẫn đầu ký Nkunku, Real Madrid mua lại Reguilon, Liverpool muốn có Zaniolo là những tin bóng đá chính hôm nay, 15/2.

MU khó vụ Declan Rice, Arsenal muốn có Nkunku

MU gặp khó trong vụ Declan Rice, Barca mâu thuẫn nội bộ, Arsenal muốn có Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 9/2.

MU lấy Tielemans, Liverpool chốt Nkunku

MU quyết tâm lấy Tielemans, Liverpool chốt mục tiêu Nkunku, Newcastle lôi kéo Robin Gosens là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/1.

MU ký nhanh Nkunku, Liverpool tuyển gấp Adeyemi

MU bị thúc ký gấp Nkunku, Real Madrid sắp gia hạn Modric, Liverpool muốn sớm có Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 3/1.

Rangnick chọn Ten Hag, Nkunku muốn về MU

Ralf Rangnick chấm Ten Hag kế nhiệm, Nkunku muốn đến MU, Juventus gia hạn Dybala là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/12.

MU đàm phán Nkunku, Liverpool lấy Gravenberch

MU muốn lấy Nkunku, Barca đàm phán gia hạn Gavi, Liverpool tiếp cận ký Gravenberch là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/11.

MU chốt đơn Haaland, Man City đấu PSG

MU chốt đơn Haaland, Barella hét lương cao với Inter, Man City tranh Nkunku với PSG là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/9.