chương trình đào tạo

Cập nhập tin tức chương trình đào tạo

Trường học tiêu chuẩn Phần Lan đáp ứng yêu cầu của phụ huynh hiện đại

Ngày nay, các bậc cha mẹ không chỉ mong muốn con được học kiến thức mà còn phải được phát triển tư duy và đầy đủ các kỹ năng sống. Bởi vậy, trường học theo chuẩn Phần Lan đang được nhiều phụ huynh quan tâm.

Thúc đẩy đào tạo AI phục vụ đo kiểm truyền thông không dây

Ông Roger Nichols, Giám đốc Chương trình 6G của Keysight Technologies chia sẻ về dự án AI Jumpstart nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực AI.

Giáo viên quốc tế TH School hạnh phúc với lễ khai giảng ở Việt Nam

Đội ngũ giáo viên quốc tế TH School hơn 100 người đến từ 14 quốc gia trên thế giới. Trong Lễ khai giảng ngày 5/9, các thầy cô chia sẻ cảm xúc khi được đón học sinh tới trường và sẵn sàng cho một năm học mới.

Tập đoàn Bcons mở rộng đầu tư sang lĩnh vực giáo dục

Ngày 16/7/2022, tại TP.HCM, Tập đoàn Bcons ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education) và ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

242 chương trình đào tạo đại học được công nhận đạt chuẩn nước ngoài

Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) vừa công bố danh sách các chương trình đào tạo đại học được kiểm định theo tiêu chuẩn trong nước và nước ngoài.

Grab Việt Nam khởi động chương trình Kỳ lân tập sự 2021

Nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chương trình Grab Future Unicorn 2021 hướng đến mục tiêu khai phá tiềm năng và phát triển các tài năng trẻ Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo “kỳ lân” tương lai.

157 chương trình đào tạo ĐH được đánh giá theo chuẩn nước ngoài

 - Có 222 chương trình được đánh giá, công nhận, bao gồm 65 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn trong nước; 157 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Trường ĐH Thương mại hoàn thành đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo

 - Ngày 15/1, đoàn đánh giá ngoài – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội và Trường ĐH Thương mại đã tổ chức Lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 5 chương trình đào tạo.

FMIT® đào tạo quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ chuẩn quốc tế

Doanh Nghiệp nào cũng có thể gặp những sự kiện ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu…Khóa học Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO® tại FMIT® giúp các DN giải quyết vấn đề một cách hệ thống, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ra mắt chương trình đào tạo kỹ sư nhí Engineering For Kids

Engineering For Kids - phương pháp giáo dục truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai ra mắt lần đầu tại Hà Nội. 

Chương trình đào tạo Belastium: Đầu tư tài chính cùng chuyên gia

Chương trình đào tạo Belastium được xây dựng bởi công ty TT Consulting mang đến sự tự tin và tự chủ trong việc đầu tư mang về lợi nhuận và kiểm soát rủi ro trong giao dịch.

Chương trình tiên tiến chưa thực sự 'tiên tiến'

PGS.TS Trần Thị Kim Đăng, Phó trưởng Bộ môn Đường bộ (Trường ĐH Giao thông vận tải) đã nhận định như vậy tại hội nghị tổng kết Đề án Đào tạo chương trình tiên tiến (CTTT) 2008 -2015 sáng 11/5.