chuyển đối số

Cập nhập tin tức chuyển đối số

Bình Thuận phổ biển kiến thức chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng

Phổ biến, trang bị kiến thức cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng sẽ hỗ trợ lan tỏa việc sử dụng các nền tảng số trong cộng đồng dân cư, tạo động lực hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số mà Bình Thuận đề ra.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh phát huy sáng tạo trong chuyển đổi số

Các đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh đã tham gia phối hợp hiệu quả trong tạo lập và kích hoạt tài khoản định danh điện tử, xây dựng các mô hình chuyển đổi số phù hợp.

BHXH Việt Nam cải cách thủ tục hành chính nhờ chuyển đổi số

BHXH Việt Nam cho biết, nhờ chuyển đổi số nên các thủ tục hành chính đã được cắt giảm, tạo thuận lợi tối đa phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Quảng Nam 'phủ sóng' công dân số: ‘Từ tự phát đến tự giác’

Mô hình dịch vụ công trực tuyến của Công an tỉnh Quảng Nam bước đầu đã giúp người dân quen với việc nộp hồ sơ trực tuyến. Đây được xem là giải pháp phát triển công dân số trên địa bàn.

Cách Quảng Nam vận hành chuyển đổi số để không ai bị bỏ lại phía sau

Để không ai bị bỏ lại phía sau, hàng tuần TP Tam Kỳ (Quảng Nam) tổ chức tập huấn cán bộ, tổ công nghệ cộng đồng trong chuyển đổi số để giúp người dân dễ dàng tiếp cận công nghệ.

Ứng dụng Phản ánh - Kiến nghị Bắc Ninh: đưa chính quyền đến gần dân

Ứng dụng phản ánh - kiến nghị trên thiết bị di động giúp Bắc Ninh đạt được nhiều hiệu quả trong công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng một chính quyền gần dân và vì dân.

Bà Mạnh Vãn Chu tái xuất và công bố kết quả tài chính của Huawei

Bà Mạnh Vãn Chu, Giám đốc Tài chính của Huawei lần đầu tiên tái xuất trước báo giới sau cuộc chiến pháp lý gần 3 năm tại Canada và công bố kết quả tài chính của tập đoàn này năm 2021.

CEO World Link media: ‘Truyền thông cần chuyển mình để bắt kịp chuyển đổi số’

Theo bà Vân Anh - CEO World Link media, hai năm trở lại đây, nhu cầu chuyển đổi số của các DN Việt tăng nhanh do tác động của đại dịch Covid-19. Nó đòi hỏi ngành truyền thông, PR cũng phải chuyển mình để bắt kịp xu hướng mới.

Chuyển đối số Việt Nam tăng tốc

Bức tranh kinh tế xã hội Việt Nam năm 2021 có nhiều gam mầu sáng, tối. Thế nhưng, đây là 1 năm chuyển đổi số tăng tốc mạnh mẽ với các điểm nhấn là thương mại điện tử, dịch vụ công, chính phủ số, Make in Vietnam...

Đầu tư nước ngoài vào ICT Việt Nam: Đang là thời điểm vàng

Nhiều nhà quản lý và doanh nghiệp cùng cho rằng hiện đang là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nước ngoài quyết định đầu tư hoặc mở rộng đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực ICT.