Ciputra

Cập nhập tin tức Ciputra

Dấu ấn thành tích mới của CLB Cầu lông Ciputra Hanoi

Theo ban HLV, CLB Cầu lông Ciputra Hanoi xếp hạng nhì toàn đoàn trong khuôn khổ Giải Vô địch Cầu Lông Trẻ quốc gia diễn ra từ ngày 8 - 17/6, tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cháu bé bị đánh chấn thương ở Ciputra vẫn chưa đi giám định

 Ông Nguyễn Văn Hảo, bố của cháu bé 12 tuổi bị ông Trần Đức Hà hành hung tại khu đô thị Ciputra cho biết, con ông vẫn chưa được đưa đi giám định để xác định mức độ tổn thương.

Hết 'mày biết tao là ai không' đến 'ông đi tới đâu tôi theo tới đó'

 - Trong sự biến đổi quay cuồng của hệ giá trị xã hội thì lòng khiêm cung, biết tôn trọng người khác, cố gắng tuân thủ pháp luật... là những giá trị bất biến.

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

 Ông Trần Đức Hà, người đánh cháu bé 12 tuổi ở khu đô thị Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố cáo mạo danh cán bộ cơ quan trung ương để lừa đảo.

Bé 12 tuổi bị hành hung ở khu đô thị Ciputra, cần khởi tố vụ án

Hàng trăm ý kiến bạn đọc bày tỏ sự bức xúc về hành vi thiếu văn hóa của người lớn đối với trẻ vị thành niên. Luật sư cho rằng, cần khởi tố vụ án để xử lý nghiêm. 

Những cuộc 'đổi chủ' của các lô đất vàng tây hồ Tây

Nhiều doanh nghiệp lớn được cấp đất tại phía tây hồ Tây để làm các khu đô thị hàng trăm ha. Tuy nhiên, không ít đại gia đã sang tay một phần dự án cho các chủ đầu tư khác.

Mượn danh ông lớn: Thận trọng với chiêu bán nhà của cò

Ngoài quảng cáo gần công viên hay trường học,... không ít dự án bất động sản còn nhờ bóng các chủ đầu tư bên cạnh để bán nhà.

Hà Nội: Bịt mặt cướp ở biệt thự khu Ciputra

Chị P., một doanh nhân sống ở Ciputra, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm bị đối tượng đe dọa, cướp tài sản ngay tại nhà.

Nhà giàu ở biệt thự triệu USD: View nghĩa địa, hưởng mùi hôi

Mua căn hộ, biệt thự cả chục tỷ nhưng giới nhà giàu chẳng sướng chút nào khi luôn phải sống chung với mùi hôi của rác thải, cạnh nghĩa trang và nhiều phiền toái khác.

Đằng sau những khu nhà của giới siêu giàu Việt

Khoảng cách giàu nghèo đã và sẽ còn tiếp tục tăng. Bởi cả đôi bên đều đang tiến băng băng theo những con đường ngược chiều.

Kinh hãi: Nước thải trào ngược vào biệt thự Ciputra

Năm 2012, cư dân khu đô thị này từng “chịu trận” khi nước thải từ các đường ống thoát nhà vệ sinh trào ngược vào nhà khiến toàn bộ sa lông, sàn gỗ bị ngâm trong nước bẩn.