Cò đất

Cập nhập tin tức Cò đất

Bắt nguyên kế toán chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai ở Bình Phước

Nguyên kế toán thuộc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai ở Bình Phước được xác định cấu kết với “cò dịch vụ” để thu lợi từ việc giải quyết thủ tục đất đai.

Môi giới bất động sản nghỉ Tết kỷ lục

Nhiều môi giới bất động sản bắt đầu nghỉ Tết từ giữa tháng 12/2022. Đây có thể là cái Tết dài của thị trường bất động sản.

Cò đất qua thời 'ăn dày'

Người mua đã thận trọng hơn, hết thời một mảnh đất qua tay nhiều cò, giá bị đẩy lên hàng trăm triệu đồng.

Chiêu trò làm giá đất của cò môi giới

Với các chiêu trò tinh vi, các đối tượng cò mồi đã khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản rơi vào bẫy khi tiền cọc đã đóng mà dự án không có thật.

Xử lý quảng cáo bất động sản bát nháo, tạm đóng cửa loạt văn phòng môi giới

UBND TP Móng Cái (Quảng Ninh) vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động 13 văn phòng môi giới bất động sản đóng trên địa bàn.

Kiếm hàng trăm triệu chỉ trong nháy mắt, cò đất dùng những chiêu gì?

Giữa thời đất sốt xình xịch, nhiều môi giới dễ dàng đút túi hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỷ nhờ chiêu trò bài bản mà chỉ người trong cuộc mới biết.

‘Cò’ thi nhau bán đất trên giấy, chủ đầu tư ra thông báo khẩn

Rất nhiều “cò đất” liên tục rao bán đất trên giấy tại dự án số 2 Khu đô thị mới Sao Mai Lam Sơn – Sao Vàng (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) khiến chủ đầu tư phải phát đi thông báo khẩn.

Chỉ sau một cú điện thoại của 'cò', giá đất bị thổi thêm 4 triệu đồng/m2

Từ cuộc điện thoại nhờ bán đất giá 18 triệu đồng/m2 đến cuộc điện thoại của người mua đất, giá đất đã bị "cò" Toan đẩy lên lên 22 triệu đồng/m2.

Sàn bất động sản cấu kết ‘ôm hàng’ thổi giá ăn chênh làm loạn thị trường

Theo Bộ Xây dựng, có hiện tượng các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) câu kết với nhau “ôm hàng”, “làm giá”, “tạo sóng”, “ thổi giá”, gây “sốt ảo” ăn chênh lệch làm nhiễu loạn thị trường.

Sốt đất Hóc Môn, Củ Chi từ miệng 'cò'

Sau thông tin Hóc Môn, Củ Chi lên thành phố, không ít cò đất đã tranh thủ loan tin sốt đất nhằm rao bán các dự án đất nền vướng pháp lý, cũng như đẩy giá đất thổ cư, nông nghiệp.

Nhân viên môi giới bất động sản kiếm 3 tỷ đồng một tháng

Theo Tổng giám đốc một công ty bất động sản, khoảng 20% nhân viên sales tại đây mua được nhà sau 2 - 3 năm làm việc. Đặc biệt, một nhân viên có thu nhập 3 tỷ đồng trong tháng 4/2022.

Đất Hóc Môn, Củ Chi nhảy múa, vọt giá tăng dựng đứng

Giá đất Hóc Môn, Củ Chi chỉ trong chưa đầy một năm có khu vực đã tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp bốn lần. Khi xuất hiện những thông tin mới về quy hoạch đất tại đây càng thêm nóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Nghệ An: Bắt giữ cán bộ xã, thu giữ 108 tấm bìa đỏ

Một cán bộ công chức tư pháp - hộ tịch UBND xã Minh Châu (huyện Diễn Châu, Nghệ An) bị công an bắt giữ. Khám xét nhà riêng thu giữ 108 bìa đỏ và nhiều tài liệu khác.

Xôn xao dòng người chen lấn xô nhau ngã lăn quay khi đi làm sổ đỏ

Clip ghi lại cảnh hàng trăm người dân tranh nhau xếp hàng bốc số thứ tự để chờ làm hồ sơ giải quyết các thủ tục liên quan đến vấn đề đất đai tạo ra một cảnh tượng nháo nhác, hỗn loạn.

Hô giá nhà lên cao ngất, nhiều môi giới phải bỏ nghề vì bị khách 'tẩy chay'

Giá nhà tại khu vực nội đô Hà Nội và TP.HCM bị đẩy lên quá cao khiến giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới phải bỏ nghề.

BĐS hạ nhiệt, nhà đầu tư "tháo chạy" khỏi cơn sốt đất 10 năm trở lại

Sau một thời gian dài nhiều người đổ xô vào đầu tư thị trường bất động sản ở các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, đến nay các hoạt động trở lại bình thường nên nhà đầu tư đã trở lại với nghề chính của mình.

Cả làng đi buôn đất, truyền nhau cơ hội hốt tiền tỷ

Giá đất ở Việt Nam luôn tăng và chưa bao giờ giảm. Việc người dân bỏ tiền vào nhà đất nhiều gấp 3-4 lần đầu tư sản xuất kinh doanh là diễn biến bất lợi cho nền kinh tế.

‘Cò’ náo loạn sốt đất, quản chặt môi giới, công an điều tra người ‘thổi giá’

Nhiều địa phương vào cuộc chặn cơn sốt đất, nơi quản chặt “siết” hoạt động môi giới bất động sản (BĐS), nơi yêu cầu công an theo dõi các khu vực có dấu hiệu giá đất tăng đột biến, điều tra những người có hành vi đầu cơ, thổi giá…

Sốt đất điên đảo, nhà đầu tư Nghệ An đổ xô vào Quảng Bình 'săn đất'

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động, gây bão lớn nhiều vùng miền trong cả nước. Với địa bàn Nghệ An, chỉ cần nhìn thấy 3 – 5 người ngồi uống cà phê ở góc phố nào đều nghe râm ran bàn chuyện nhà đất.

'Cò' vây, lùng đất xuyên ngày đêm, dân đóng cửa vì mệt mỏi

Kể từ khi rộ tin vùng bãi ngang ven biển Thạch Hà (Hà Tĩnh) sắp xây dựng khu du lịch biển cao cấp, hàng trăm đội “cò” đất kéo về ken kín. Người dân mệt mỏi khi chứng kiến “cò” lùng đất xuyên ngày đêm.