Cô gái Hà Lan

Cập nhập tin tức Cô gái Hà Lan

Sữa Cô Gái Hà Lan cùng đối tác tăng cường thu gom tái chế bao bì

Công ty FrieslandCampina Việt Nam (DN sở hữu Sữa Cô gái Hà Lan) đặt mục tiêu tới năm 2030, 100% tương ứng lượng bao bì công ty sử dụng và sản xuất sẽ được thu gom và tái chế.

‘Bẫy dinh dưỡng’ trên bao bì nước giải khát có thành phần là sữa

Tại tọa đàm “Bẫy dinh dưỡng của trẻ em Việt: Làm sao chọn sữa chuẩn cho con?” do báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức ngày 12/10, các chuyên gia y tế đã lý giải về chiếc "bẫy" trên bao bì sản phẩm nước giải khát có chứa thành phần sữa.

FrieslandCampina Professional - Giải pháp thành công cho các chuỗi doanh nghiệp F&B

Tập đoàn FrieslandCampina giới thiệu FrieslandCampina Professional, ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM.

4 trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của FrieslandCampina

Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Fristi...) vừa công bố Chiến lược Phát triển bền vững với 4 trọng tâm hướng đến tạo nên tác động tích cực cho người dùng, xã hội và cho hành tinh xanh tươi hơn.

Gameshow vận động Ngại Gì Thử Thách: 5 dấu ấn đặc biệt với trẻ em

‘Làm mưa làm gió’ trong những tháng trước hè vừa qua, gameshow từ nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan vừa khép lại, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Cùng nhìn lại những dấu ấn đặc biệt khiến gameshow Ngại Gì Thử Thách được trông đợi đến mùa 2…

3 nghịch lý trong bữa sáng của trẻ tiểu học cảnh báo mất cân bằng dinh dưỡng

Theo một khảo sát gần đây của Tập đoàn FrieslandCampina, hơn 50% trẻ Việt Nam đang bị thiếu vi chất, 19% thiếu đạm… và nhiều nghịch lý khác còn tồn tại trong bữa ăn sáng khiến các bậc phụ huynh bất ngờ.

5 bài học kỹ năng sống cho trẻ từ gameshow Ngại gì thử thách

Trải qua 4 tập gameshow Ngại gì thử thách, nhiều phụ huynh đã khám phá 5 bài học thú vị về kỹ năng sống hữu ích dành cho trẻ từ những trò chơi vận động liên hoàn.

Lý do gameshow vận động ‘Ngại gì thử thách’ hút khách nhí

Tập 2 của gameshow Ngại gì thử thách đã mang đến cho hai đội chơi và khán giả rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt là sau khi tham gia những thử thách, bố mẹ lại thu hoạch về “khối” lợi ích bất ngờ cho bé.

Để trẻ tập trung về tâm trí, khỏe mạnh vững vàng khi đến trường đi học trở lại

Thấu hiểu lo lắng con thiếu tập trung, khó bắt kịp bạn bè khi trở lại trường của phụ huynh, BSCK II Dư Minh Trí - Trưởng khoa Khám bệnh, BV Nhi Đồng Thành phố đã có những chia sẻ qua chuyên mục “Trò chuyện cuộc sống” trên VTV3.

Frieslandcampina 150 năm vượt trội toàn cầu, 25 năm vươn cao cùng Việt Nam

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 150 năm hình thành, phát triển của Royal FrieslandCampina (RFC): từ hợp tác xã chăn nuôi bò sữa trở thành tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia hàng đầu thế giới; và 25 năm đồng hành “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”.

Sữa Cô Gái Hà Lan vào top 3 sáng kiến tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu

Với nhiều đóng góp nổi bật, FrieslandCampina - tập đoàn sở hữu thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan - vào top 3 Bảng xếp hạng Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng dành cho các công ty thực phẩm và thức uống toàn cầu.

FrieslandCampina vào Top 3 sáng kiến tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu

Năm 2021, Royal FrieslandCampina vinh dự trở thành tập đoàn sữa đầu tiên trên thế giới giành vị trí top 3 trong Sáng kiến tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu.

Cô Gái Hà Lan cổ vũ tinh thần không ngại thử thách của trẻ

Bà Tạ Thúy Hà - Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam tin rằng “biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba”, thử thách sẽ nuôi dưỡng, hình thành sự tự tin, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu thách thức để lớn khôn, mạnh mẽ vươn cao.

FrieslandCampina Việt Nam phát triển ấn tượng trong năm 2020

Năm 2020 được ví như năm “lửa thử vàng” đối với doanh nghiệp. Đây cũng là năm FrieslandCampina Việt Nam ghi dấu ấn sâu đậm với nhiều thành quả ấn tượng trong phát triển bền vững về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.

Phát triển bền vững - chìa khóa thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2020 nhiều khó khăn và thử thách, song FrieslandCampina Việt Nam vẫn tiếp tục ghi dấu ấn với các hoạt động phát triển bền vững.

Dinh dưỡng kết hợp vận động: lá chắn vững vàng cho trẻ phát triển

Để bảo vệ con trẻ trước nguy cơ bệnh tật, “liều vắc-xin” lâu dài nhất cha mẹ cần trang bị chính là dinh dưỡng và vận động. Câu chuyện cân bằng giữa dinh dưỡng và vận động cho trẻ thoạt nghe tưởng ai cũng “nằm lòng”.