cổ phiếu ngân hàng

Cập nhập tin tức cổ phiếu ngân hàng

Ông Võ Quốc Lợi, con trai Bầu Thắng rời vị trí Phó Tổng Giám đốc KienLongBank nhưng vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất tại ngân hàng này.

Vượt lên chiếm Top 1, ‘ông lớn’ ngân hàng tham vọng mới

Ngành NH chứng kiến sự bứt phá mạnh trong 2021 với quán quân lợi nhuận mới 1,5 tỷ USD thuộc về NH mẹ VPBank. Sẵn nguồn tiền từ thoái vốn Fe Credit thu về hơn 20 nghìn tỷ đồng, ông lớn NH tư nhân bày tỏ những tham vọng mới

Vượt ông lớn quốc doanh, tỷ phú Hồ Hùng Anh ghi kỷ lục mới

Doanh nghiệp của tỷ phú Hồ Hùng Anh ghi nhận lợi nhuận tỷ USD và lập thêm một kỷ lục mới.

Ngược dòng giữa bão, đổ tiền buôn 'vua' găm hàng trước Tết

Dòng tiền đổ mạnh mẽ vào nhóm cổ phiếu ngân hàng để tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh thị trường giảm mạnh và rất nhiều nhóm ngành khác chứng kiến tình trạng bán tháo và giảm sâu.

Top 3 cổ phiếu ngân hàng giảm mạnh nhất đầu 2022

Với hàng loạt cổ phiếu ngành ngân hàng giảm mạnh trong đầu năm mới, nhóm cổ phiếu này còn thực là kỳ vọng sẽ là lực đẩy giúp VN-Index tăng mạnh trong năm 2022?

Biến động lạ Sacombank, cơn sóng ngầm ở ngân hàng ông Dương Công Minh

Cổ phiếu Sacombank của ông Dương Công Minh biến động ngược chiều thị trường với những diễn biến hiếm có: gần 420 triệu cổ phần được chuyển nhượng trong hơn 2 tuần. Sóng ngầm đang diễn ra tại ngân hàng từng ở top đầu.

Khối tài sản lớn của Bầu Thụy, con số xấp xỉ tỷ USD

Nhóm cổ phiếu ngân hàng tăng bứt phá. Đây là tín hiệu tốt cho đại gia Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) có thể thoát lỗ và chuyển sang lãi đối với khoản đầu tư vào LienVietPostBank.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh thắng lớn, trụ vững vị trí số 1, vợ lên top 3

Tỷ phú số 1 trong lĩnh vực ngân hàng tiếp tục giữ vững ngôi vị trong khi vợ có tài sản 10 nghìn tỷ, năm top 3 phu nhân giàu nhất sàn chứng khoán.

Biến động ông lớn ngân hàng kín tiếng, liên tục những vụ trao tay nghìn tỷ

Các cổ đông kín tiếng mua vào hàng trăm triệu cổ phiếu Ngân hàng NVB tiếp tục chứng kiến những tín hiệu tốt với lãi quý III tăng mạnh.

Hơn 70% cổ phiếu ngân hàng giảm giá trong tháng 8

Dữ liệu thị trường ghi nhận có tới 19/27 cổ phiếu ngân hàng giảm giá trong tháng 8, với mức giảm phổ biến dao động khoảng 5-7% so với đầu tháng.

Một tuần thêm 4.000 tỷ, đại gia kín tiếng thắng lớn hiếm có

Các cổ đông kín tiếng vừa mua vào hàng trăm triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NVB) ghi nhận tăng thêm 10.000 đồng/cp trong vòng một tuần qua. 

Các ông chủ ngân hàng Việt và ái nữ giàu cỡ nào?

Những vụ chuyển nhượng, thu gom cổ phiếu trên sàn chứng khoán hoặc qua công bố thông tin định kỳ hiện nay đã tiết lộ phần nào sự giàu có của các ông, bà chủ ngân hàng Việt.

Xuất hiện nữ chủ tịch 8X, ngân hàng nghìn tỷ dậy sóng dân chơi

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tiếp tục ghi nhận những biến động lớn về cổ đông vào thời điểm dòng tiền dồn dập tìm đến lĩnh vực ngân hàng.

Giao dịch lớn của nhóm lãnh đạo cao cấp ở ngân hàng 2 tỷ USD

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank (SSB) vừa công bố thông tin giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ.

Lỗ nặng khi mua cổ phiếu ngân hàng tháng 7

Từ đầu tháng 7, thị giá cổ phiếu ngân hàng đã giảm bình quân 13%. Thậm chí, một số mã đã giảm xấp xỉ 20% khiến các nhà đầu tư chọn cổ phiếu ngân hàng đến nay đều chịu thua lỗ.

Bán tháo cổ phiếu ngân hàng, nhà Trần Hùng Huy bất ngờ thăng hoa

Các cổ phiếu ngân hàng bị bán mạnh trong nhiều phiên gần đây và là lực đẩy chính khiến thị trường lao dốc. Tuy nhiên, nhiều mã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư tổ chức lớn trong nước, trong đó có ACB.

Một cú sụt mạnh, đại gia Việt mất bay tỷ USD

Cổ phiếu đồng loạt sụt giảm khiến túi tiền của nhiều đại gia trong đó có nhóm ngân hàng giảm mạnh. Từng là nhóm trụ cột thúc đẩy thị trường liên tiếp lập đỉnh giờ đây các cổ phiếu ngân hàng kéo các chỉ số xuống nhanh.

Thương vụ ngàn tỷ, ngân hàng kín tiếng vào cuộc đua mới

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NVB) ghi nhận những biến động về cổ đông trước thời điểm tăng vốn điều lệ thêm 1.500 tỷ đồng.

Dồn dập qua tay nghìn tỷ, đại gia Ninh Bình đón mốc tài sản 1 tỷ USD

Các doanh nghiệp của đại gia gốc Ninh Bình Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) tiếp tục có những thương vụ mua bán đáng chú ý trong bối cảnh giá cổ phiếu LienVietPostBank tăng 5 lần và tài sản của Bầu Thụy hướng tới ngưỡng 1 tỷ USD.

Bán 'của để dành' thu nghìn tỷ, đại gia Dương Công Minh ăn lãi gấp ba

Dòng tiền lớn đẩy giá thị trường chứng khoán lên đỉnh lịch sử. Nhiều cổ phiếu tăng phi mã và đây cũng là thời điểm mà nhiều đại gia, ông chủ doanh nghiệp đẩy mạnh bán ra cổ phiếu của công ty mình sở hữu.