con rể

Cập nhập tin tức con rể

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn

Sang nhà con gái chơi, thấy con rể dành hẳn một tầng làm bàn thờ bố mẹ mình lại nói mấy câu khó chịu, mẹ vợ lập tức tung đòn phủ đầu khiến anh câm nín.

Phát hiện bị lừa dối, con rể ngày nào cũng đi qua nhà bố mẹ vợ để 'trả đũa'

TRUNG QUỐC - 8 năm trước, chàng trai nông thôn Tiểu Tiểu gặp gỡ cô gái Tiểu Triệu qua mai mối rồi kết hôn. Hai bên gia đình đều rất hài lòng về cuộc hôn nhân này.

Mang hoa đến làm lành, người đàn ông thất thần khi nghe được câu nói của mẹ vợ

Cãi nhau hơn 1 tuần, tôi đứng ngồi không yên nên quyết định đến nhà mẹ vợ tìm vợ. Nhưng vừa bước đến cửa, nghe được câu nói của mẹ vợ, tôi thất thần.

Sững sờ khi biết lý do mỗi tháng con rể biếu mẹ vợ 2 triệu

Ban đầu tôi thấy mừng vì chồng là người sống thoáng, biết điều, tôn trọng tôi cũng như gia đình vợ. Nhưng sự thật hé lộ khiến tôi bất bình.

Chàng rể 8 năm không vào nhà bố vợ, lý do khiến nhiều người tranh cãi

TRUNG QUỐC - Chàng rể 8 năm chỉ chở vợ đến cổng nhà bố mẹ vợ mà không chịu bước vào trong. Lý do anh đưa ra khiến nhiều người tranh cãi.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Con rể mời mẹ vợ về sống chung với 2 bà thông gia, tặng trang sức tiền tỷ

Mời mẹ vợ về sống chung nhà, anh Thông còn tặng mẹ vợ bộ trang sức kim cương trị giá 1 tỷ đồng.

Bố mẹ vợ hứa cho tiền mua nhà rồi đổi ý, tôi kinh ngạc khi nghe lý do

Khi biết ông bà nội cho đất nhưng tiền làm nhà còn thiếu, bố vợ nói sẽ cho chúng tôi 300 triệu đồng. Vậy mà bây giờ, bố mẹ vợ lại đổi ý không cho nữa...

Góa vợ 9 năm, chàng rể năm nào cũng đến nhà bố mẹ vợ làm một việc xúc động

TRUNG QUỐC - Con gái lão Trương qua đời đến nay đã 9 năm nhưng chàng rể vẫn đến làm giúp mọi việc nặng nhọc trên đồng khiến lão rất xúc động.

Tù túng vì con rể xét nét khi tôi lên chăm con gái đẻ ở thành phố

Con rể tôi là người chu đáo, nhưng có lẽ vì thế nên đâm ra nó hay để ý mọi cử chỉ của tôi. Tôi từ nhà tắm ra chưa lau chân vào thảm là bị nó nhắc, tôi đi ra khỏi phòng không tắt điện cũng bị nhắc...

Chàng rể 5 năm ở nhà vợ phải lén lút khấn vái bố mẹ đẻ

Suốt 5 năm ở rể, tôi luôn đau đáu về bố mẹ đẻ đã khuất. Tôi chỉ muốn làm tròn chữ hiếu, được hương khói cho bố mẹ nhưng sao khó quá.

Tôi rơi vào tình huống khó xử trước lời tâm sự gan ruột của mẹ vợ

Chỉ sau 2 năm ở rể, nỗi đau liên tiếp đến với tôi. Không chỉ mất vợ vì tai nạn, tôi còn rơi vào tình huống khó xử vì những lời tâm sự của mẹ vợ.

Ghét nhà vợ ra mặt, chồng muốn biến bố mẹ tôi thành osin

Tôi cảm thấy hoài nghi về đề nghị của chồng khi sắp đón đứa con đầu lòng. Anh từng không tôn trọng bố mẹ vợ nhưng giờ lại muốn nhờ cậy.

Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài

Khi bố mẹ chồng tôi họp chia đất, thành phần là dâu, rể đều không được thông báo và không được tham gia.

Tôi ấm ức vì mẹ vợ đòi tiền trông cháu

Bố mẹ vợ vốn không ưa tôi, cho rằng tôi không xứng với con gái ông bà. Khi vợ chồng tôi ngỏ lời nhờ trông cháu, mẹ vợ lại yêu cầu đưa tiền trông cháu là 3 triệu/tháng.

Người phụ nữ Hà Nội cưới vợ mới cho con rể cũ, giữ lại sống chung nhà

Từ khi con gái đòi ly hôn và bỏ đi nơi khác làm ăn, bà Sáu coi anh Lịch như con trai. Chủ nhật vừa rồi, bà tổ chức đám cưới cho anh đi lấy vợ mới. Từ nay, bà sẽ sống cùng vợ chồng con rể cũ.

Bản tin chiều 11/8: Bắt tạm giam Vụ trưởng Vụ I Trần Bích Ngọc

Bản tin chiều 11/8: Bắt tạm giam Vụ trưởng Vụ I Trần Bích Ngọc, Yêu cầu báo cáo vụ hàng trăm người dân 'vây' trụ sở điện lực trong đêm, Về nhà vợ chơi, con rể "xuống tay" khiến 1 người chết và 2 người bị thương

Về nhà vợ chơi, con rể "xuống tay" khiến 1 người chết và 2 người bị thương

Nghi phạm Hoàng Anh Thắng từ Hải Phòng về nhà vợ ở Hải Dương chơi. Tại đây, nghi phạm dùng dao đâm chết em trai vợ, gây thương tích cho em gái vợ và cháu vợ.

Nghe lỏm chuyện trong phòng ngủ, tôi biết bộ mặt thật 8 năm ở rể của chồng

Suốt thời gian ở rể, chồng tôi luôn cố gắng tạo dựng hình ảnh tốt đẹp. Nhưng thực tế, anh lại đang có những toan tính khác.