cướp biển

Cập nhập tin tức cướp biển

Video cướp biển nã đạn vào trực thăng của hải quân Ấn Độ

Một tàu chiến của hải quân Ấn Độ đã chặn tàu chở hàng Ruen đang bị cướp biển kiểm soát và yêu cầu những tên hải tặc Somalia ở trên boong phải đầu hàng.

Tàu Nga mất tích ở Biển Đỏ

Nga đang liên lạc với chính quyền Ảrập Xêút về việc một chiếc tàu du lịch chở ba công dân nước này mất tích ở ngoài khơi bờ biển Ảrập Xêút, Đại sứ quán Nga tại Riyadh cho biết.

Những ngôi nhà bí ẩn chống cướp biển trên 'đảo của người trường thọ'

Đảo Ikaria của Hy Lạp, ngoài khơi biển Aegean, vốn nổi tiếng là nơi có nhiều ngôi nhà được xây dựng dưới những tảng đá khổng lồ để ngụy trang khỏi sự tấn công của cướp biển.

Nghẹt thở xem đặc nhiệm Nga đột kích tàu bị cướp biển bắt giữ

Đoạn video mới công bố của Bộ Quốc phòng Nga cho thấy giây phút nghẹt thở khi lực lượng đặc nhiệm nước này đột kích lên một tàu hàng đã bị cướp biển chiếm giữ ngoài khơi châu Phi.

Bánh thần kỳ giúp binh sĩ TQ thời phong kiến đánh thắng cướp biển

Đây không đơn thuần là loại bánh mỳ tròn để ăn lúc đói bụng. Nó còn giúp binh sĩ Trung Quốc giành được chiến thắng trong cuộc chiến với cướp biển Nhật Bản.

Bị bắt tàu dầu, Nga tố Ukraina 'hành xử như cướp biển'

Giới chức Moscow cho rằng Ukraina hành xử như cướp biển khi bắt tàu chở dầu của Nga.

Cướp biển tấn công tàu Hàn Quốc ở gần Singapore

Cướp biển đã tấn công một tàu chở hàng treo cờ Hàn Quốc gần Eo biển Singapore lúc sáng nay (22/7), hành hung thủy thủ đoàn và cướp đi hàng nghìn USD tiền mặt.

Iran tố cáo Anh bắt tàu dầu 'như cướp biển'

Bộ trưởng Quốc phòng Iran tuyên bố việc Anh bắt giữ tàu dầu nước này ngoài khơi Gibraltar là không thể chấp nhận được và chẳng khác gì "cướp biển".

Người di cư cướp tàu 'ân nhân', ép đổi hướng sang châu Âu

Những người di cư đã chiếm quyền kiểm soát một tàu chở hàng đã cứu họ và ép nó chuyển hướng sang châu Âu thay vì Libya.

Ngày này năm xưa: Hải quân Hàn Quốc tấn công cướp biển

Ngày 21/1/2011, các đặc nhiệm Hải quân Hàn Quốc đã bất ngờ đột kích tàu chở hàng Samho Jewelry, bị cướp biển bắt giữ trên biển Ả Rập, và giải cứu toàn bộ thủy thủ đoàn.

Từ gái làng chơi thành nữ tặc chỉ huy 80.000 cướp biển

Xuất thân từ gái làng chơi trong một nhà thổ ở Quảng Châu thời nhà Thanh, Trịnh Thị trở thành nỗi khiếp đảm của cả một vùng biển rộng lớn.

Tại sao tàu ngầm hiện đại nhất của Mỹ treo cờ ‘đầu lâu xương chéo’?

Công chúng không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh đăng trên website của Lầu Năm góc cho thấy tàu USS Jimmy Carter đang trở về cảng với quốc kỳ Mỹ phấp phới bay bên cạnh một lá cờ "cướp biển” hình đầu lâu xương chéo.

Thêm một người tử nạn vụ cướp biển tấn công tàu VN

Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam cùng với công ty Cổ phần Vận tải biển Quốc tế đã đến gia đình chia sẻ với gia đình anh Nghĩa, Đại phó tàu Giang Hải

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ tàu bị cướp biển tấn công

Các cơ quan đại diện VN tại Philippines, Malaysia và các quốc gia lân cận đang khẩn trương kiểm tra thông tin liên quan đến việc tàu Giang Hải của VN bị cướp biển tấn công.

Tàu Việt Nam bị tấn công: Cướp biển bắn chết 1 thủy thủ

Chiều 20/2, đại diện công ty cổ phần vận tải biển quốc tế xác nhận, trong quá trình cướp biển tấn công, 1 thủy thủ tên anh Vũ Đức Hạnh bị cướp biển bắn chết. 

Nhật lập cơ quan thúc đẩy an ninh hàng hải ở Biển Đông

Nhật Bản lên kế hoạch thiết lập một tổ chức nhằm giúp các nước Đông Nam Á cải thiện khả năng an toàn hàng hải tại Biển Đông.

Cướp biển Somalia thả con tin Việt Nam

Chính phủ Somalia hôm 22/10 cho biết nhóm cướp biển ngoài khơi nước này đã phóng thích 26 con tin người châu Á mà chúng đã bắt cóc cách đây bốn năm trên Ấn Độ Dương, trong đó có người Việt Nam.

Số phận 8 cướp biển Indonesia dạt vào Việt Nam

Ngày 12/9, TAND TP Hà Nội đã có cuộc họp xem xét yêu cầu dẫn độ 8 tên cướp biển quốc tịch Indonesia dạt vào Việt Nam vào hồi tháng 6/2015.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 diễn tập bắn đạn thật

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 vừa tổ chức đợt huấn luyện vòng tổng hợp và bắn đạn thật trên biển. 

Hóa thân thành tên cướp biển lành nghề với Clicker Pirates

Trong các tựa game khai thác kiểu nhập vai như Clicker Pirates, chỉ số đáng lưu tâm nhất đối với tất cả các người chơi là DPS (Damage per second).