đại gia điếu cày

Cập nhập tin tức đại gia điếu cày

Bản tin chiều 10/8: Trả hồ sơ vụ ông Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng

Bản tin chiều 10/8: Trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ ông Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng, Kỷ luật Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang, Bỗng dưng phát hiện có thêm con trên ứng dụng VNeID

Bản tin trưa 10/8: Hàng trăm người mua nhà của ông Lê Thanh Thản đến dự tòa

Bản tin trưa 10/8: Hàng trăm người mua nhà của ông Lê Thanh Thản đến dự tòa, Tài xế mắc kẹt trong cabin sau tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, Đi bộ sang đường, bé gái bị xe máy tông lệch não

Đại gia Lê Thanh Thản: Xây nhà giá rẻ không phép, ra toà vì lừa dối khách hàng

Trong giới bất động sản, ông Lê Thanh Thản được biết đến với nhiều biệt danh như: "Đại gia điếu cày", “ông trùm nhà giá rẻ”... Ngày mai 10/8, ông Thản ra tòa vì tội lừa dối khách hàng.

Bản tin sáng 9/8: Đại gia Lê Thanh Thản, từ 'trùm' nhà giá rẻ đến ngày hầu toà

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 9/8 gồm các tin chính: Đại gia Lê Thanh Thản từ "ông trùm" nhà giá rẻ đến ngày hầu toà. Nhật chi hơn 500 triệu USD mua 2 mặt hàng này của VN. Trải lòng buồn tủi của cô giáo mầm non nghỉ việc sau 10 năm đi dạy.

Xét xử vụ án 'lừa dối khách hàng' của ‘đại gia điếu cày’ trong tháng 8

Ngày 10/8, TAND Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử ông Lê Thanh Thản (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Bemes, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh) về tội lừa dối khách hàng.

Doanh nghiệp do ông Lê Thanh Thản làm Chủ tịch báo lãi gấp 440 lần

Dầu khí Phương Đông do ông Lê Thanh Thản làm Chủ tịch HĐQT bất ngờ báo lãi hơn 440 lần trong quý II.

Bản tin sáng 27/4: Hàng triệu công chức, viên chức sắp được tăng lương

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 27/4 gồm những tin chính sau: Hàng triệu công chức, viên chức sắp được tăng lương. Khách sạn ở quê nhà báo lãi, ‘đại gia điếu cày’ nhận lương 3 triệu đồng. Man City vùi dập Arsenal 4-1.

Qua tay Hà Văn Thắm đến ông Thản Mường Thanh: 10 năm bết bát bất ngờ tăng sốc

Cổ phiếu PDC của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản tăng trần 10 phiên liên tiếp và ghi nhận một số mã cổ phiếu ngành du lịch tăng mạnh trong bối cảnh thị trường phân hoá.

Bỏ tiền tỷ mua đất Hà Nội, gần 10 năm bế tắc đi đòi sổ đỏ

Bỏ tiền tỷ ra mua đất, gần 10 năm qua, nhiều khách hàng tại dự án Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) “mắc kẹt” trên mảnh đất không có sổ đỏ, không được xây dựng…

Đại gia Lê Thanh Thản là chủ những doanh nghiệp nào?

Ông Lê Thanh Thản là chủ Tập đoàn Mường Thanh, Công ty Bemes, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. Tổng doanh thu của các doanh nghiệp này năm 2019 đạt trên 2.400 tỷ.

Dương Bạch Diệp, Bầu Kiên số phận đại gia đi siêu xe Rolls-Royce

Bà Dương Thị Bạch Diệp và ông Lê Thanh Thản là hai đại gia vướng vào lao lý trong thời gian gần đây có một điểm chung là đi xe Rolls-Royce. Người ta nói, xe thì xịn nhưng chữ Phantom (bóng ma) nên rất... ám.

Ngân hàng bảo lãnh 530 tỷ đồng để ông Lê Thanh Thản khắc phục hậu quả

Trong vụ án liên quan đến "đại gia điếu cày", Ngân hàng BIDV đã phát hành chứng thư bảo lãnh số tiền 530 tỷ đồng để bị can Lê Thanh Thản khắc phục hậu quả.

Tài sản của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản 'khủng' cỡ nào?

Cái tên Lê Thanh Thản không hề xa lạ gì trong giới bất động sản. Vị đại gia này được biết đến với nhiều biệt danh như: Đại gia điếu cày, ông trùm nhà giá rẻ...

Cử tri kiến nghị về sổ đỏ ở dự án có hàng trăm căn hộ không phép

Cử tri đề nghị Hà Nội hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ và bàn giao chi phí bảo trì cho cư dân sinh sống tại các chung cư trên địa bàn thành phố như chung cư CT6C phường Kiến Hưng (quận Hà Đông).

Công an Hà Nội: Sớm đề nghị truy tố 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản

Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố 7 bị can trong đó 6 bị can bị khởi tố về tội “Thiếu tinh thần trách nhiệm”, bị can Lê Thanh Thản về tội “Lừa dối khách hàng”.

‘Đại gia điếu cày’ muốn mua lại căn hộ trái phép ở Mường Thanh Sơn Trà

- Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên kiến nghị Đà Nẵng chủ trì đối thoại giải quyết thỏa thuận mua lại các căn hộ tại chung cư cao cấp Sơn Trà.

Chung cư HH Linh Đàm nổi sóng, dân đồng loạt treo băng rôn đòi sổ hồng

- Dù được bàn giao nhiều năm nay nhưng cư dân chưa biết bao giờ mới được cấp sổ hồng. Tại nhiều toà chung cư của “đại gia điếu cày”, cư dân đã đồng loạt treo băng rôn yêu cầu trả sổ hồng cho cư dân.

Lấy ý kiến hàng vạn dân chung cư Mường Thanh về sai phạm ở Linh Đàm

- Sau quận Hà Đông, đến quận Hoàng Mai tiến hành lấy ý kiến các hộ dân tại các dự án trên địa bàn do Tập đoàn Mường Thanh xây dựng về biện pháp xử lý đối với nhà đầu tư, công trình vi phạm.

Dân chung cư Mường Thanh lo sổ đỏ thành tờ giấy lộn

- Cư dân chung cư CT6, phường Kiến Hưng (quận Hà Đông,Hà Nội) đặt vấn đề sổ đỏ căn hộ có thể giao dịch được nữa không hay chỉ là tờ giấy lộn và kiến nghị thành phố sớm trả lời việc dự án có được cấp sổ đỏ không?

Cư dân chung cư ‘đại gia điếu cày’ truy trách nhiệm cơ quan quản lý

- Tại cuộc đối thoại giữa người mua nhà tại Khu đô thị Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) với cơ quan chức năng của Hà Nội, người dân đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan quản lý khi để xảy ra sai phạm tại dự án.