Đảng Cộng hòa

Cập nhập tin tức Đảng Cộng hòa

Nhiều người đặt câu hỏi, với một tính khí thất thường, liệu viễn cảnh của một nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump có đáng sợ không?

Nhìn lại di sản của Tổng thống Obama

Cùng giới truyền thông nhìn lại và đánh giá di sản của Tổng thống Mỹ Barack Obama để lại sau 8 năm cầm quyền.

'Người gác cổng' quyến rũ của Donald Trump

Ở tuổi 26, Madeleine Westerhout tới từ bang California rõ ràng là người nổi bật nhất giữa một rừng các chính khách lớn tuổi hơn ra vào tháp Trump trong vài tuần qua.

Donald Trump sẽ mở cánh cửa kỷ nguyên hậu tư tưởng

Nếu Tổng thống Mỹ Barack Obama tìm cách đưa nước Mỹ vào một kỷ nguyên hậu sắc tộc, dường như Tổng thống đắc cử Donald Trump đang mở cánh cửa tới kỷ nguyên hậu tư tưởng.

Vì sao Hillary mặc đồ tím lúc nhận thua?

Nổi tiếng với những bộ trang phục mang thông điệp chính trị mạnh mẽ trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống, bà Hillary đã mặc một chiếc áo bên trong màu tím kết hợp với áo vest cổ tím trong bài phát biểu đầu tiên sau khi thất bại

Có một cử tri mang tên Quinn Đặng

Những cử tri thiểu số như Quinn Đặng rất thú vị vì họ đại diện cho tập thể các cử tri ngày một lớn mạnh trong đời sống xã hội của Mỹ.

Bị đe dọa, Trump được sơ tán khẩn cấp khỏi sân khấu

Donald Trump đã được các mật vụ hộ tống khỏi sân khấu tại một buổi vận động tranh cử ở Reno, bang Nevada sau một mối đe dọa từ đám đông.

Chính trường nước Mỹ và trò chơi cò quay

Khi vòng quanh thế giới trong vài tuần qua, tôi liên tục được hỏi hai điều: Donald Trump có thể đắc cử tổng thống Mỹ không? Và làm thế nào mà ngay từ đầu ông ta lại có thể tiến xa đến thế?

Bầu cử Mỹ: Những cú ra đòn điểm huyệt

Các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy rằng các cử tri Mỹ vẫn còn do dự giữa hai ứng cử viên.

Trụ sở đảng Cộng hòa bị "khủng bố"

Trụ sở đảng Cộng hòa tại Bắc Carolina bị tấn công bằng bom xăng và bôi bẩn bằng sơn. Hành động này bị coi là "khủng bố chính trị".

Tượng Trump khỏa thân bí ẩn xuất hiện khắp nơi

Nhiều bức tượng có kích thước bằng người thật của tỷ phú Donald Trump đã xuất hiện tại nhiều địa điểm công cộng ở Mỹ một cách bí ẩn vào hôm 18/8.

Bí ẩn mái tóc đặc biệt của Donald Trump

Mái tóc của Donald Trump luôn là một đề tài gây tranh cãi trước khi ông trở thành ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa.

Donald Trump giành đề cử tổng thống của đảng Cộng hòa

Tỉ phú bất động sản Donald Trump đã chính thức giành được đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa vào tối 19/7 (20/7 giờ VN), Reuters đưa tin.

Hơn trăm phụ nữ khỏa thân phản đối Donald Trump

Hơn 100 phụ nữ đã cởi bỏ quần áo để phản đối ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump, trang NDTV đưa tin.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa xúi lật đổ Trump?

Lãnh đạo đảng Cộng hòa dường như đang khuyến khích tiến hành một cuộc nổi loạn trong đảng để "lật đổ" Trump trong cuộc họp toàn quốc của đảng vào tháng sau.

Donald Trump ‘hoan nghênh’ Kim Jong Un đến Mỹ

Tỷ phú Donald Trump nói rằng nếu được bầu làm Tổng thống, ông sẵn sàng hoan nghênh nếu lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến Mỹ.

Obama giải mã sức hút mạnh mẽ của Donald Trump

Tổng thống Obama cho rằng, chính sự giận dữ đối với cá nhân ông, cùng với ba thập kỷ biến động kinh tế, đã thổi bùng chủ nghĩa dân túy, tạo nên đòn bẩy cho Donald Trump.

Trúng đậm nhờ mặt nạ Donald Trump

Một doanh nghiệp sản xuất mặt nạ ở Trung Quốc đang ăn nên làm ra, nhờ nhu cầu mặt nạ tỷ phú Donald Trump tăng mạnh.

Thế giới 24h: Sự thực khối tài sản của Donald Trump

Donald Trump tuyên bố sở hữu khối tài sản hơn 10 tỷ USD; Ấn Độ phóng thành công tên lửa Prithvi-II; Áo bổ nhiệm thủ tướng mới… là những tin nổi bật trong 24h qua.

Giải mã sức nóng khủng khiếp của Donald Trump

Suốt nhiều tháng qua, bất chấp các phát ngôn gây sốc khiến nhiều người mất lòng, tiếng tăm của Trump vẫn nổi ‘như cồn’.