Đặng Thành Tâm

Cập nhập tin tức Đặng Thành Tâm

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài tiếp tục chứng kiến túi tiền phình nở, ông Trịnh Văn Quyết giữ vững vị trí đầu bảng. Nhiều đại gia trong đó có Đặng Thành Tâm và nhà Cường Đôla vẫn đang tìm kiếm những “con gà đẻ trứng vàng”.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến 'trở về' thay em trai ngồi ghế nóng tại Tân Tạo

Sau một tháng được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ITA, ông Đặng Quang Hạnh từ nhiệm và nhường lại vị trí này cho chị gái Đặng Thị Hoàng Yến.

Dương Công Minh lại nổi sóng, di sản Hà Văn Thắm thảm hại

Thị trường chứng khoán tiếp tục sôi động và tạo ra cơ hội lướt sóng cho rất nhiều nhà đầu tư khi mà dòng tiền vẫn rất mạnh và liên tục luân chuyển từ nhóm cổ phiếu này sang nhóm cổ phiếu khác.

Trương Gia Bình - Nguyễn Đức Tài: Cuộc so kè không khoan nhượng

Những đánh giá về hai hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam Thế Giới Di động và FPT đã cho thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường thiết bị di động.

Kiều nữ hầu tòa vì Hà Văn Thắm, 'sao quả tạ' đeo bám nhà Đặng Thành Tâm

Trong vụ án kinh tế xảy ra tại OceanBank, một trong bốn bị can bị truy tố bổ sung có Hoàng Thị Hồng Tứ, xuất thân là một diễn viên truyền hình có tiếng. 

Nhà Đặng Thành Tâm: Chuỗi ngày đen đủi chưa dứt

Thị trường chứng khoán tiếp tục sôi động cho dù các cổ phiếu blue-chips phân hóa và gặp khó khăn trước các ngưỡng cản mới. 

Nỗi sợ của Bầu Đức, mẹ Cường đôla 'rơi nước mắt'

Tiếp tục những diễn biến về vụ án tình tiền giữa hoa hậu và đại gia, vận đỏ đến với ông Đặng Thành Tâm, hàng không cùng một lúc thay 3 sếp lớn,... là những vấn đề nổi bật tuần qua.

Một phát ngôn mạnh mẽ', ông Đặng Thành Tâm thu ngàn tỷ

Ông Đặng Thành Tâm chứng kiến cổ phiếu tăng trần thần tốc chỉ sau một lần đăng đàn điều hành đại hội cổ đông, với những phát biểu thận trọng hơn nhưng sức mạnh không kém 10 năm trước đây.

Đặng Thành Tâm dứt vận đen, Cường đôla kiếm ngàn tỷ

Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) và Đặng Thành Tâm lẳng lặng nhìn vận đen, trong khi nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) theo chân bán dự án tâm huyết và thu về ngàn tỷ.

Bắt loạt sếp dầu khí, Đặng Thành Tâm tàn giấc mơ, Cường đôla lợi lớn

Bắt tạm giam hàng loạt cựu sếp nhà máy xơ sợi Đình Vũ - Hải Phòng (PVTex) và Đặng Thành Tâm từ bỏ giấc mơ xây khách sạn triệu đô trên mảnh đất vàng tại Hà Nội.

Giấc mơ buồn của ông Đặng Thành Tâm

Được xem là dự án hoành tráng bậc nhất Việt Nam nhưng đến nay siêu khách sạn cao nhất Việt Nam vẫn chỉ "nằm trên giấy". Lô đất xây dự án được tận dụng trồng rau muống.

Đại gia Đặng Thành Tâm tan vỡ giấc mơ tòa tháp 80 tầng

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm từ bỏ giấc mơ Diamond Rice Flower, tháp bông lúa 100 tầng, cao nhất Việt Nam, trên mảnh đất vàng tại Hà Nội.

Doanh nhân Việt, nỗi khổ vì bị mạo danh trên Facebook

Tình trạng lập tài khoản facebook mạo danh cá nhân để bôi xấu, trục lợi... hiện diễn ra khá phổ biến, khiến nhiều doanh nhân rơi vào tình huống “khóc dở mếu dở”.

'Đế chế' bất động sản của đại gia Đặng Thành Tâm làm ăn ra sao?

Là đại gia trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tuy nhiên trong nhiều năm, khối lượng hàng tồn kho của Kinh Bắc liên tục tăng cao với nhiều dự án công nghiệp dở dang.

Năm tỷ phú từng giữ vị trí giàu nhất Việt Nam

Vị tỷ phú chỉ giữ vị trí này 1 giờ, cũng là người giàu gây nhiều bất ngờ nhất thời gian gần đây, là ông Trịnh Văn Quyết.

Có 5,5 triệu USD rồi mất chức, đại gia 'ngậm đắng nuốt cay'

Khá bất ngờ trên sàn chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết trở thành tỷ phú USD thứ hai của Việt Nam sau ông Phạm Nhật Vượng, CEO của The Kafe rời khỏi vị trí lãnh đạo,... là những thông tin kinh tế nổi bật tuần qua.

Những người giàu nhất Việt Nam 10 năm trước giờ ra sao?

So với cách đây 10 năm, tài sản của Top 10 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán có rất nhiều biến động với nhiều gương mặt mới, tài sản của họ cũng tăng gấp hàng chục lần.

Ông Đặng Thành Tâm làm Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Hùng Vương

UBND TP.HCM vừa có quyết định công nhận Hội đồng quản trị Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021.

Con gái ông Đặng Thành Tâm mất ngôi hậu nhóm 9X giàu có

Danh hiệu tiểu thư 9X giàu nhất Việt Nam đã đổi chủ, con gái đại gia Đặng Thành Tâm đã tạm lui xuống vị trí thứ 2.

Dự án tỷ USD dang dở của chị em bà Đặng Thị Hoàng Yến

Hàng loạt dự án khủng của chị em bà Đặng Thị Hoàng Yến và ông Đặng Thành Tâm đình trệ, trong khi các doanh nhân này đang trong quá trình tái cơ cấu DN đầy khó khăn.