Đặng Thành Tâm

Cập nhập tin tức Đặng Thành Tâm

Doanh nghiệp của đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến dồn dập bước vào một cuộc chơi lớn sau một năm đầy khó khăn và đánh cược nhiều nghìn tỷ vào những đại dự án.

5 gia đình doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam

Những gia đình này đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển của đất nước, vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Tính toán đổ vỡ, chị em đại gia Đặng Thành Tâm gặp khó

Doanh nghiệp của đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến gặp khó khi mà các kịch bản đều bất thành trong một năm có nhiều biến động khó lường.

Đón 'đại bàng làm tổ', cú chốt 150 triệu USD của đại gia Đặng Thành Tâm

Dòng vốn nước ngoài ồ ạt đổ vào Việt Nam ngay giữa đại dịch. Điều này khiến triển vọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp bất động sản tươi sáng hơn bao giờ hết.

Nổi lên sau 1 thập kỷ ẩn mình, đại gia Đặng Thành Tâm bị cú choáng nặng

Doanh nghiệp của đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm bất ngờ công bố một tín hiệu xấu như đã xảy ra cách đây gần một thập kỷ. Thời thế lại thay đổi, nhưng cũng có thể chỉ là một bước chuyển mình mới.

Thời thế thay đổi, chị em đại gia số 1 Việt Nam vào cuộc hồi sinh

Các doanh nghiệp nhà chị em đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm có tín hiệu hồi sinh mạnh mẽ khi mà thời thế thay đổi, làn sóng đầu tư nước ngoài mạnh lên và khu vực bất động sản công nghiệp sôi động.

Đại gia ra chiêu: Náo loạn con số, biến 'ảo' tiền tỷ lỗ lãi

Doanh nghiệp của đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm không còn bứt phá ngoạn mục như cách đây vài tháng và có dấu hiệu bất ổn về tình hình tài chính. Số liệu báo cáo có những biến động lớn.

10 năm còng lưng trả nợ, đại gia Đặng Thành Tâm gom tiền kiểu mới

Đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm tiếp tục giảm sự phụ thuộc vào ngân hàng và đặt sự quan tâm vào trái phiếu để tính cho tương lai lâu dài giữa thời điểm nhạy cảm, cơ hội nhiều nhưng rủi ro không ít.

Thời vận đã đến, đại gia Đặng Thành Tâm liên tục xuống tay

Sau bà Đặng Thị Hoàng Yến, ông Đặng Thành Tâm gây chú ý trên thị trường chứng khoán khi công ty do ông làm chủ tịch đăng ký mua hàng triệu cổ phiếu.

Chị gái trở về, đại gia Đặng Thành Tâm nhớ lời hứa 'chỉ có lên chứ không xuống'

Chị gái trở về từ Mỹ giữa lúc dòng vốn thế giới xoay chuyển rất nhanh, dự báo đổ mạnh vào Việt Nam chính là cơ hội đại gia Đặng Thành Tâm thực hiện lời hứa cách đây 2 năm.

Rút dần khỏi Trung Quốc, Mỹ chuyển hướng đại gia Việt hưởng lợi

Hàng loạt các nhà đầu tư hưởng lợi khi giá cổ phiếu doanh nghiệp bất động sản công nghiệp đồng loạt tăng giá. Căng thẳng Mỹ-Trung lên cao và nỗ lực nắm bắt cơ hội của Việt Nam khiến kỳ vọng về nhóm cổ phiếu này tăng vọt.

Chị em đại gia Đặng Thành Tâm - Đặng Hoàng Yến lại đến thời phất lên

Chị em nhà ông Đặng Thành Tâm có cơ hội bứt phá mạnh trong thời gian tới khi mà Việt Nam có nhiều thay đổi, dòng vốn ngoại có thể đổ vào nhiều và làm tăng thêm sức mạnh của ông vua BĐS công nghiệp.

Đặng Lê Nguyên Vũ im lặng nhẫn nhịn, Bầu Đức viết bức tâm thư

 Đặng Lê Nguyên Vũ lên tiếng, đại gia vàng thâu tóm kim cương, ông Đặng Văn Thành, Đặng Thành Tâm mua triệu cổ phiếu, Hà Văn Thắm lĩnh thêm 10 năm tù,...

Suốt thập kỷ ẩn mình, đại gia số 1 Việt Nam vụt sáng trở lại

Triển vọng sáng sủa của lĩnh vực bất động sản công nghiệp mang đến cú bứt phá ngoạn mục cho cổ phiếu KBC của đại gia từng giàu nhất Việt Nam: Đặng Thành Tâm. Dòng vốn tháo chạy khỏi Trung Quốc là cơ hội cho Việt Nam.

Ông Đặng Thành Tâm tái xuất, cùng loạt đại gia Việt tung tiền ngàn tỷ

Đại gia Đặng Thành Tâm, Mai Kiều Liên, Bùi Thành Nhơn,… đã chi tiền tỷ để mua cổ phiếu doanh nghiệp.

Đại gia Đặng Thành Tâm hồi sinh, lòng vòng số phận 'bông sen' 100 tầng

Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản công nghiệp báo lãi khủng, trong khi thị trường bất động sản văn phòng căn hộ có dấu hiệu chững lại. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng rút lui, trong khi ông Đặng Thành Tâm nhận lại dự án 100 tầng.

Mua lại dự án bông lúa 100 tầng từ Tân Hoàng Minh, ông Đặng Thành Tâm lỗ 355 tỷ

KBC của ông Đặng Thành Tâm vừa thông qua việc mua lại dự án bông lúa 100 tầng trên đất vàng (Diamond Rice Flower ) từ Tân Hoàng Minh với mức giá gần 1.855 tỷ đồng. 

Khó hiểu: Đại gia Đặng Thành Tâm chi 1.855 tỷ mua Khách sạn Hoa Sen từ Tân Hoàng Minh

Khách sạn Hoa Sen là dự án mà chính KBC của ông Đặng Thành Tâm thành lập xong chuyển nhượng để lấy lời và giờ mua lại.

Bầu Đức chìm 900 tỷ trong lũ, nhà Cường đôla hưởng 3 triệu USD bồi thường

Doanh nghiệp của các đại gia như bầu Đức, Lê Viêt Hải, Nguyễn Bá Dương, Đặng Thành Tâm gặp khó khăn khi vẫn lỗ ngàn tỷ, còn ông Lê Phước Vũ, Trần Đình Long lại thu được kết quả khả quan.

'Lặn' rất sâu rồi thoát ẩn hiện, đại gia Đặng Hoàng Yến đầy bí ấn

Với dòng vốn lớn có dấu hiệu đổ mạnh vào Việt Nam sau các quyết định của tổng thống Mỹ Donald Trump, doanh nghiệp của chị em bà Đặng Thị Hoàng Yến-ông Đặng Thành Tâm đang có những chuyển biến khá tích cực.