đào tạo doanh nhân

Cập nhập tin tức đào tạo doanh nhân

CVG Shark Group đẩy mạnh hợp tác cùng Hội Doanh nhân trẻ khắp cả nước

Hàng trăm chuyên gia, doanh nhân, đại diện Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành đã có cơ hội gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm tại Lễ Hội Cộng Đồng Sharker tối 21/10 tại TP. Buôn Mê Thuột.

Một doanh nhân lập dự án khảo cứu và biên soạn địa chí Việt Nam

Dự án Trung tâm khảo cứu và biên soạn địa chí Việt Nam ra đời với mục tiêu tiếp nối truyền thống biên soạn địa chí, góp phần gìn giữ, bảo tồn những giá trị tốt đẹp của dân tộc, khơi dậy tình yêu gia đình, dòng tộc, quê hương.

Success Business School - dấu ấn 5 năm theo đuổi triết lý ‘khai phóng’

Trong 5 năm hoạt động, Success Business School chú trọng các phương pháp đào tạo theo triết lý “khai phóng” nhằm giúp học viên có khả năng chuyển đổi tức thời, giữ được sự chuyển đổi lâu dài để đột phá trong kinh doanh và cuộc sống.

Cơ hội thành công rộng mở cho học sinh tốt nghiệp THPT

Ở Việt Nam hiện có nhiều mô hình đào tạo mới, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng cho học viên, chương trình phù hợp với năng lực, tố chất của cá nhân. Đặc biệt, những môi trường này còn phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam- địa chỉ cung cấp giải pháp nâng tầm doanh nghiệp

5 năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam không ngừng cung cấp các giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Tuổi 18 - đáng giá bao tiền?

Nếu biết sử dụng thời gian, tuổi trẻ và có sự đầu tư đúng đắn vào tri thức thì tuổi 18 của bạn sẽ là vô giá.