đầu tư vàng

Cập nhập tin tức đầu tư vàng

Có 500 triệu, nên mua vàng lúc này hay gửi tiết kiệm, 'ôm' đất chờ thời?

Giá vàng đang cao ngất ngưởng và nhảy múa liên tục, gửi tiết kiệm thì lãi suất dù nhích lên song vẫn thấp trong khi bất động sản chưa thực sự hồi phục. Vậy, có sẵn tiền mặt từ 500 triệu đồng trở lên thời điểm này nên đầu tư vào kênh nào cho hiệu quả?

Giá vàng có thể tăng lên 74 triệu đồng/lượng: Nên mua vào hay bán ra lúc này?

Chuyên gia nhận định, giá vàng trong nước từ nay đến hết năm sẽ tăng tiếp, khả năng lên mốc 74 triệu đồng/lượng. Vậy, với người đang “ôm” vàng có nên bán ra hay đợi thêm và người sẵn tiền có nên mua vàng lúc này?

Giá vàng tăng sốc vượt 72 triệu, sếp hội đồng Vàng Thế giới nhắn gì nhà đầu tư nội?

Giá vàng trong nước vượt ngưỡng 72 triệu đồng/lượng, thị trường thế giới cũng bỏ xa mốc 2.000 USD/ounce. Vậy, thị trường vàng Việt Nam những tháng cuối năm sẽ thế nào, có nên đầu tư vàng lúc này?

Tham gia app đầu tư vàng online, người đàn ông bị lừa 100 triệu

Tham gia app đầu tư thị trường vàng quốc tế với quảng cáo lãi khủng, một người đàn ông ở Hà Nội đã bị lừa mất 100 triệu đồng.

Giá vàng còn tăng nữa không?

Giá vàng những ngày qua tăng, giảm mạnh, vàng miếng SJC có lúc lên sát 71 triệu đồng/lượng rồi giảm nhanh. Từ nay đến hết năm, giá vàng còn tăng nữa không? Có nên đầu tư vào vàng?

Giá vàng tiến sát 71 triệu đồng, tiệm vàng vắng hoe giữa cao điểm mùa cưới

Dù biến động tăng, giảm mạnh những ngày qua, nhưng giá vàng miếng SJC trong nước vẫn tiến sát ngưỡng 71 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, giao dịch tại các cửa hàng kinh doanh vàng không sôi động.

Giá vàng vượt 69 triệu đồng/lượng, có nên bán ngay chốt lời?

Có trong tay cả chục cây vàng, nên bán ra chốt lời hay chờ thêm là băn khoăn của một số nhà đầu tư. Giá vàng sắp tới tăng giảm thế nào?

Dồn tiền liều lướt sóng vàng, lời ngay 100 triệu đồng

So với các kênh đầu tư khác, mua vàng từ đầu năm tới nay, nhà đầu tư vẫn kiếm lời.

Giá xuống đáy 10 tháng, nhà đầu tư ôm vàng lỗ nặng

Giá vàng chính thức đi xuống tuần thứ tư liên tiếp, thiết lập mức thấp nhất trong vòng 10 tháng qua. Thị trường ghi nhận nhiều nhà đầu tư thủng túi vì cho rằng vàng sẽ có một tuần với nhiều động lực tăng giá.

Dốc tiền dưỡng già mua 20 lượng vàng, ông bà ngồi chơi thắng đậm 300 triệu

Do đã 62 tuổi, cô Huệ không biết đầu tư vào đâu để sinh lời nên mang hết số tiền 1,1 tỷ đồng mua 20 lượng vàng cất đó, vừa để an toàn mà giá trị tăng theo năm. Song, chính cô cũng không ngờ lại thắng đậm thế.

Dồn hết tiền mua đất đầu cơ 18 cây vàng, chỉ nửa tháng bà chị Hà Nội lãi lớn

Nhiều người nghĩ, giá vàng ở mức cao trong khi lạm phát tăng ở nhiều nước nên không dám mua vàng đầu tư. Nhưng người phụ nữ ở Hà Nội này thì ngược lại, nhờ táo bạo và quyết liệt mà sau nửa tháng cô thu lãi lớn.

Đi vay vàng khi giá lên đỉnh: 'Liều ăn nhiều', tay không thắng đậm hơn 2,5 tỷ

Có trong tay hơn 2,5 tỷ từ số vốn 0 đồng, người đàn ông này vẫn thấy rất may mắn và khá có duyên với vàng và đất vì có những quyết định mua bán đúng thời điểm.

Lãi suất tiết kiệm thấp hiếm có: Chọn găm vàng hay tích đất

“Đầu tư vào đâu và như thế nào cho hiệu quả?” là câu hỏi của bất cứ ai có nhu cầu gia tăng lợi nhuận từ đồng vốn của mình - dường như càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Dồn tiền mua vàng trang sức, tưởng chỉ làm đẹp ai ngờ thắng lớn

Là fan cuồng của các loại vàng trang sức, tháng nào chị Dung cũng dùng gần hết khoản tiền mình tiết kiệm được để đi mua dây chuyền, nhẫn, lắc tay,… Dịp vừa rồi vàng sốt giá, chị gom đem bán hết và ôm về hơn 1 tỷ đồng.

Vàng cho khả năng sinh lời gấp đôi gửi tiết kiệm trong năm 2019

So với chốt phiên cuối cùng của năm 2018, mỗi lượng vàng SJC cũng đã tăng khoảng 14% giá trị.

Kinh tế suy thoái, dân Trung Quốc không còn mặn mà với vàng

Người mua sắm và nhà đầu tư của Trung Quốc đã mất đi cảm giác thèm muốn mua vàng trong năm nay và có rất ít kỳ vọng cải thiện tình trạng này trong năm 2020 khi tăng trưởng kinh tế dần chậm lại.

Giật mình 'kho vàng' sinh lợi nhuận cao bị lãng quên

Thời gian này, giới đầu tư mải quan tâm tới vàng, bất động sản hay chứng khoán mà lãng quên "kho vàng" vừa sinh lợi nhuận cao.

Sự nguy hiểm của giá vàng khiến nhà giàu lo sợ

Thị trường ảm đạm, giá vàng chìm sâu quá lâu và đi ngược với các quy luật đầu cơ quen thuộc khiến cho dân đầu cơ, những người tích trữ vàng đứng trước tình huống nguy hiểm.