dạy lái xe

Cập nhập tin tức dạy lái xe

Giáo viên dạy lái xe bóc tách chi phí sử dụng xe điện: thấp hơn 5 lần xe xăng

Sử dụng chiếc VF e34 làm phương tiện dạy lái, một giáo viên lâu năm tại Hà Nội tính toán, tổng chi phí sử dụng xe điện chỉ bằng 1/5 xe xăng và sau 2 năm đã có thể thu hồi vốn.

Thầy dạy lái xe bị đuổi việc vì lỡ tông thẳng vào chính văn phòng của mình

Mỹ - Hình ảnh trớ trêu được cảnh sát chia sẻ cho thấy, một chiếc ô tô tập lái do chính tay giáo viên dạy lái xe điều khiển lại tông sập mặt tiền trung tâm của mình.

Hiểu thế nào về câu 'mưa tránh trắng, nắng tránh đen' khi lái xe?

"Mưa tránh trắng, nắng tránh đen" là câu "thần chú" được các tài xế có kinh nghiệm đúc kết nhằm giúp lái xe di chuyển an toàn trên những đoạn đường xấu thông qua việc quan sát mặt đường.

Dùng siêu xe Bentley, Porsche cho học viên tập lái

Số lượng những chiếc xe sang ngày càng nhiều trên đường phố Dubai khiến một trường dạy lái xe ở nước này đã quyết định đưa những siêu phẩm Range Rover, Bentley, Porsche... vào đội xe của mình để học viên có thể tiếp cận trước khi lấy bằng lái.

Hãi hùng chồng bổ túc tay lái cho vợ dẫn đến thảm kịch kinh hoàng

Trong lúc được chồng "bổ túc" tay lái, nữ tài xế nhầm chân phanh với chân ga. Hậu quả là xe tông thẳng vào người đi xe máy điện khiến nạn nhân tử vong.

 

Thầy dạy lái xe và những chuyện bi hài về học trò

Làm thầy dạy "vần vô lăng" khá đặc biệt, bởi sau khi lấy bằng hiếm khi thầy trò gặp lại nhau, thậm chí không nhớ mặt nhau. Tuy nhiên, những tình huống bi hài khi đi dạy thì thầy nào cũng nhớ.

Trung tâm dạy lái xe phải lắp thiết bị giám sát học viên

Kể từ ngày 1/5/2020, các cơ sở đào tạo lái xe phải lắp thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết và thực hành của các học viên...

Loạt cơ sở dạy lái chui ở Hà Nội bị điểm danh

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp xử lý các cơ sở đào tạo lái xe không đúng giấy phép...

Thầy giáo dạy lái lên công an xác minh hành vi 'đụng chạm' học viên nữ

Thầy giáo dạy lái được công an quận Hoàng Mai mời lên trụ sở lấy lời khai và xác minh lại hành vi đụng chạm xảy ra trong quá trình bổ túc tay lái cho nữ học viên N.L.

Thầy giáo dạy lái bị đánh vì sờ đùi học viên nữ: Chi 500 triệu để tung clip?

Đại diện Công an phường Mai Động cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc thầy giáo dạy lái bị hành hung lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết.

Phía sau vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì chạm vào đùi học viên nữ

Cho rằng thầy giáo dạy lái có hành vi động chạm vào phần kín của mình, nữ học viên đã gọi người đến hành hung anh.

Thầy giáo toát mồ hôi nghe cuộc gọi cầu cứu của quý bà lái xe

Khi gọi cho tôi, giọng chị ấy như muốn khóc. Chị ấy nói, đã loay hoay cả chục phút nhưng vẫn không thể “lùi chuồng” thành công. Bây giờ, tình huống đang rất gấp nên nhờ tôi giúp đỡ từ xa…

Nữ đại gia lẳng lặng ra ngoài đêm khuya vì lý do bất ngờ

Sợ chồng hiểu lầm, không cho đi tập lái xe lúc đêm khuya, nữ đại gia đành tình cách "trốn". Chẳng ngờ anh chồng không thấy vợ đâu, gọi điện tới tấp, bắt về.

Quý bà váy ngắn ngồi sau vô-lăng, thầy dạy lái xe tái mặt

Giây phút nữ học viên đạp nhầm chân ga, va chạm với xe ô tô khác khiến anh Tuấn Anh hoảng hốt.

Video: “Chết cười” ông già Việt dạy Tây lái xe

Ông già người Việt đã áp dụng phương pháp luyện võ cổ truyền của dân tộc ta để dạy lái xe cho “cậu học trò Tây”.