dịch Covid-19

Cập nhập tin tức dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của những người cao tuổi, người lao động nghèo trở nên khó khăn, kiệt quệ. Với nhiều người, năm nay, có lẽ sẽ không có Tết.

Tâm sự nữ bác sỹ cạo trọc đầu và điều con tim mách bảo của doanh nhân

Có người ủng hộ thiện nguyện nhưng cũng có người cho đấy là làm màu. Xin ghi nhận các ý kiến và để đó thôi, chúng tôi cần làm theo những gì con tim mình mách bảo để giúp người và cũng chính là giúp mình.

Giả danh nhân viên bảo hiểm chiếm đoạt tiền của lao động thất nghiệp ở Hải Dương

Giả nhân viên bảo hiểm, Thành lừa đảo, chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Hải Phòng chỉ còn 4 xã, phường là vùng đỏ

Hải Phòng đã hạ cấp độ dịch trên địa bàn xuống vùng vàng. Toàn địa phương chỉ còn 4 phường, xã là vùng đỏ.

Bộ GTVT nói về quy định trẻ em đi máy bay phải test Covid-19

Bộ GTVT vừa có những giải thích liên quan đến yêu cầu trẻ dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 phải có test nhanh khi đi máy bay.

Thôn ở Thái Bình cũng khóa trái cửa nhà có 2 cháu nhỏ về từ Hải Phòng

Một thôn ở huyện Kiến Xương (tỉnh Thái Bình) cũng áp dụng hình thức cách ly tại nhà và khóa trái cửa một gia đình do có 2 cháu nhỏ từ Hải Phòng về ngày 9/1.

Ứng dụng công nghệ tốt đã không phải vất vả trong việc chi trả hỗ trợ khi dịch bệnh

“Nếu ngành LĐ-TB&XH ứng dụng công nghệ thông tin tốt từ vài năm trước, với kho dữ liệu người lao động đầy đủ, sẽ không phải vất vả trong chi trả tiền hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19 như vừa qua”.

Hải Phòng giảm cấp độ dịch xuống vùng cam

Ca nhiễm giảm nhẹ, Hải Phòng đã giảm cấp độ dịch từ cấp độ 4 xuống cấp độ 3, dịch vụ ăn uống lại được hoạt động trở lại.

Nâng sớm thành vùng đỏ, các tỉnh tạm dừng xe khách đến từ Hải Phòng

Hải Phòng nâng cấp độ dịch sớm thành vùng đỏ khiến hoạt động vận tải hành khách tại địa phương này tạm dừng hoạt động, nhiều tỉnh cũng phải tạm dừng hoạt động xe khách đến địa phương này dù Tất rất cận kề. 

Vay mượn khắp nơi, chồng vẫn không đủ tiền cho vợ điều trị di chứng Covid-19

“Để vợ chịu hợp tác cùng bác sĩ, tôi đã cùng vợ vạ vật cả đêm ngoài hành lang bệnh viện. Đến sáng hôm sau thì cô ấy mới đồng ý nhập viện”, anh Trần Thanh Hiệp chia sẻ.

Bán hàng ăn tại chỗ, cơ sở kinh doanh ở TP Hải Dương phải tự xét nghiệm cho khách

TP Hải Dương yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải tự xét nghiệm cho khách nếu muốn được bán hàng tại chỗ.

Bạn đọc ủng hộ cụ bà neo đơn gặp nạn hơn 120 triệu đồng

Thông tin từ người nhà cho biết, trong thời gian được xuất viện về nhà tĩnh dưỡng, bà Ba không may bị nhiễm Covid-19, sức khỏe còn khá yếu. 

Khẩn trương rà soát các đối tượng chưa tiêm vắc-xin phòng Covid-19 ở Đà Nẵng

Lãnh đạo TP Đà Nẵng yêu cầu các quận, huyện rà soát, lập danh sách những người chưa được tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19.

Khỏe bình thường test ra dương tính: Liên tục có F0, chẳng việc gì phải hốt hoảng

Có anh quản lý đang khỏe mạnh, làm việc cường độ cao mà về test lại thành F0. Làm sao biết được ai là F0 khi họ không hề có triệu chứng gì?. F0 liên tục xuất hiện có phải đáng lo?

Gian truân về quê mẹ: Lận đô la bay qua Campuchia rồi vật vã xe đò tới Việt Nam

Thay vì chấp nhận trả trăm triệu để hồi hương, người Việt ở nước ngoài tìm cách về nước qua Campuchia. Tuy khổ nhưng rẻ hơn. Trong khi đó, nhà chức trách đang vẫn rập rình câu chuyện mở bay thương mại.

Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh: 'Làm từ thiện là chấp nhận bỏ ngoài tai gièm pha dư luận'

Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho rằng, doanh nhân làm từ thiện nên chấp nhận bỏ ngoài tai những định kiến, gièm pha của dư luận.

Việc mở lại đường bay trong bối cảnh xuất hiện biến thể Omicron

Việc mở đường bay với quốc gia nào phải có sự đồng thuận của quốc gia đó. Do điều kiện dịch bệnh, Bộ GTVT đang tiếp tục trao đổi, thảo luận với các quốc gia trên lộ trình đã đưa ra.

Công an TP.HCM khẳng định không lập chốt kiểm soát người như trước

Hiện số lượng các ca F0 có tăng nhưng vẫn trong tầm kiểm soát nên TP.HCM chưa có chủ trương  tái lập lại các chốt kiểm soát như trước. 

Chủ tịch nước trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho nguyên PCT nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Chiều 23/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước.

Mở lại 180 chợ truyền thống, hơn 3.000 tấn hàng đổ về đầu mối

TP.HCM hiện có 180/234 chợ truyền thống đã mở lại, dự kiến tuần này có 3 chợ nữa được mở. Trong ngày 22/11, nguồn hàng về các chợ đầu mối đạt 3.051 tấn.