Điều con mãi

Cập nhập tin tức Điều con mãi

Hòa nhạc "Giai điệu hạnh phúc"

Lần đầu tiên Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam phối hợp cùng một tập đoàn thực phẩm thực hiện dự án chương trình hòa nhạc Giai điệu hạnh phúc.

Nước mắt tôi đã chảy rất lâu cho những "điều còn mãi"

Nhạc trưởng Lê Phi Phi nói không có được một buổi sáng thảnh thơi để ngồi nhâm nhi ly cà phê nhưng bù lại, là không gian Nhà hát Lớn im phăng phắc dưới “cây đũa thần” của vị nhạc trưởng tài hoa bởi những “điều còn mãi”…

Đại sứ Mỹ ấn tượng với Điều còn mãi

Hòa nhạc của VietNamNet chiều 2/9 để lại nhiều cảm xúc với Đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius.

Hòa nhạc Điều còn mãi 2015: Lan tỏa tinh hoa nhạc việt

Lỗi hẹn một năm, ''Điều còn mãi" 2015 càng khiến cho người hâm mộ háo hức đón chờ và đã chinh phục khán giả bằng chất lượng nghệ thuật đỉnh cao.

Điều còn mãi: Nước mắt của nghệ sĩ và khán giả

Khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội chiều 2/9 vang dội những tiếng vỗ tay trước sự thăng hoa âm nhạc của những nghệ sĩ biểu diễn. Trong đó có cả những giọt nước mắt của ca sĩ, nhà báo và khán giả.

Khoảnh khắc thăng hoa của các ca sĩ trong Điều còn mãi 2015

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thăng hoa của các ca sĩ trong Điều còn mãi 2015 vừa diễn ra chiều 2/9.

Điều Còn Mãi nâng tầm cao mới

Sau một năm gián đoạn, hòa nhạc Điều Còn Mãi 2015 lại trở lại với một diện mạo mới đó là được nâng cấp từ thành Hòa nhạc quốc gia Điều Còn Mãi.

Điều Còn Mãi chặng đường 6 năm

Nhìn lại chặng đường 6 năm của hòa nhạc VietNamNet Điều Còn Mãi qua một phóng sự trước khi thưởng thức chương trình 2015 vào lúc 14h ngày 2/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

'Quốc ca' là điểm nhấn để bắt đầu 'Điều còn mãi'

 "Chương trình Điều còn mãi xảy ra đúng thời khắc lịch sử thiêng liêng - ngày 2/9 nên đã gợi cho chúng tôi thật nhiều cảm xúc".

Thư từ Mỹ dành cho Điều Còn Mãi

Trước giờ khai màn Điều Còn Mãi 2015, từ Mỹ, Tiến sĩ Elliot Salloway - giảng viên danh dự ĐH Harvard và GS Thomas Patterson - trường Kennedy School of Government (ĐH Harvard) đã gửi thư cho VietNamNet.

“Nghệ thuật Hợp xướng gắn bó với cuộc đời tôi”

 Phóng viên VietNamNet đã có cuộc trao đổi với ông Lê Vinh Hưng, Chủ nhiệm khoa Sư Phạm Âm nhạc, người gây dựng Dàn Hợp xướng từ những ngày đầu.

NS Hồ Bắc và kỷ niệm viết hợp xướng 'Ca ngợi tổ quốc'

Nhạc sĩ Hồ Bắc rất vui tâm sự “Ca ngợi tổ quốc là chủ đề xuyên suốt cả cuộc đời sáng tác của tôi. Thật hạnh phúc khi tôi vào tuổi 85 lại được VietNamNet dàn dựng tác phẩm này trong chương trình hòa nhạc Điều còn mãi".

Sự giản dị của giọng ca opera nổi bật Việt Nam

 Không giống như hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, ngoài đời thực, ca sĩ Hà Phạm Thăng Long quá đỗi giản dị khiến nhiều người khó có thể nhận ra đây là một ngôi sao opera nổi bật của Việt Nam

Tùng Dương: 'Nghệ sĩ chân chính luôn có sự kiêu hãnh ngầm'

 Nam ca sỹ đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống, công việc trước thềm chương trình hòa nhạc Điều còn mãi anh sẽ tham gia ngày 2/9 sắp tới.

Nhạc sĩ 'Chiếc khăn Piêu' và mối tình vượt thời gian

Nhắc tới nhạc sĩ Doãn Nho, ngoài sáng tác các bài hát mang đậm chất trữ tình của người chiến sĩ, còn có một Doãn Nho thủy chung son sắt với người vợ đã cùng ông nắm tay nhau qua hơn nửa thế kỷ.

Thời sự trong ngày: Giết vợ, giết luôn tình địch

Bộ trưởng nhận trách nhiệm về bất cập trong xét tuyển ĐH; Người Việt dùng sừng tê giác nhiều nhất thế giới; Giết vợ rồi đi cả ngàn km về quê chém chết tình địch; Hòa nhạc Điều còn mãi được quan tâm đặc biệt...

Hạnh phúc vì Điều còn mãi năm nay đã trở lại

Năm ngoái tôi háo hức khi được mời hát ở Điều còn mãi nhưng phút cuối lại hoãn khiến tôi rất buồn. Năm nay, VietNamNet tổ chức lại khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

"Điều còn mãi" bắt đầu rất tốt nhưng chưa đủ

Nhạc trưởng Lê Phi Phi cho rằng việc VietNamNet làm bắt đầu rất tốt nhưng để phổ cập hơn nữa thì một buổi không đủ.

Vợ Trọng Tấn, Đăng Dương gợi cảm với thời trang đôi

Trong chuyến đi nghỉ vừa qua, vợ ca sĩ Trọng Tấn và Đăng Dương đã có những khoảnh khắc đẹp bên nhau với thời trang đồng phục.

Bàn tròn trực tuyến về hòa nhạc Điều còn mãi

Nhạc trưởng Lê Phi Phi, Giám đốc Dàn nhạc giao hưởng quốc gia, NSƯT Nguyễn Trí Dũng, ca sĩ Tùng Dương và Đăng Dương đã tham gia tọa đàm về hòa nhạc Điều còn mãi tại tòa soạn VietNamNet trưa 18/8.