Diệu Thảo

Cập nhập tin tức Diệu Thảo

Đoàn Thuý Phương luôn kết hợp những tiết mục âm nhạc dân tộc với âm nhạc hiện đại để những thanh âm đó được luôn được hoà quyện trong dòng chảy âm nhạc.

Hộp cơm trưa của nghệ sĩ, giảng viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời'

Vì đám trò nhỏ, nghệ sĩ - giảng viên Diệu Thảo nhiều hôm ăn vội suất cơm hộp rồi lại tranh thủ dạy học tiếp, nhưng cả cô và trò đều rất vui vì điều đó.

Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' rực rỡ trong nắng thu Hà Nội

Gương mặt thanh thoát cùng vóc dáng mảnh mai, yêu kiều trong tà áo dài truyền thống của Diệu Thảo mang đến cho công chúng những cảm xúc tươi mới trong ngày Thu Hà Nội.

Vũ Diệu Thảo trẻ trung, hiện đại bất ngờ với cây đàn Tỳ bà

Tại Liveconcert “Dáng em”, nghệ sĩ đàn Tỳ bà Vũ Diệu Thảo đã chinh phục được khán giả khó tính nhất với màn chơi đàn điêu luyện.

Vũ Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' dịu dàng bên sen

Vũ Diệu Thảo - gương mặt được khán giả yêu mến kể từ vai diễn trong phim 'Phía trước là bầu trời' biến hoá đa sắc với sen.

Nhan sắc sau gần 20 năm của Diệu Thảo ‘Phía trước là bầu trời’

Nhìn Diệu Thảo của hiện tại, nhiều người nhận xét, nhan sắc của cô không hề thua kém cô sinh viên trẻ ngày nào của gần 20 năm trước trong phim "Phía trước là bầu trời".

Cuộc sống biến động của dàn sao 'Phía trước là bầu trời' sau 18 năm

Bước ra từ bộ phim “Phía trước là bầu trời”, cuộc sống của dàn diễn viên nữ có nhiều biến đổi. Thu Nga, Hà Hương hạnh phúc bên chồng con, Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai.

Sau 18 năm, Thảo 'Phía trước là bầu trời' lột xác, diện bikini gợi cảm

 - Cô sinh viên năm nhất nhút nhát tên Thảo 18 năm trước trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" đã hoàn toàn lột xác trở nên gợi cảm, sexy hơn nhiều.

Quốc Trường hài hước trêu Bảo Thanh 'trông đồ cho Vũ đi bơi với gái'

 - Khoe ảnh hội ngộ Bảo Thanh, Quốc Trường hài hước viết: “Hôm nay không những hai đứa song hành trên phim mà còn cả ngoài đời nữa".

Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay vợ: Chia nhau tài sản 2.000 tỷ

Cuộc chiến pháp lý giữa vợ chồng “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ khá căng thẳng nhưng hiện tại người vợ đang chiếm ưu thế.

Tranh chấp với vợ: Đặng Lê Nguyên Vũ thâu tóm tài sản, hạ bệ vợ khỏi chức lãnh đạo?

Nhiều người cho rằng ông Vũ đã trở thành “người thiền” và đến lúc nào đó Trung Nguyên sẽ không còn Chủ tịch Vũ. Thực tế có phải như lời đồn không?

Thân thế giàu có của vợ MC Quyền Linh

 Sau mười mấy năm kết hôn, Quyền Linh vẫn luôn yêu thương và tôn trọng vợ.