điều tra

Cập nhập tin tức điều tra

Các công tố viên Hàn Quốc hôm 23/9 đã lục soát nhà riêng của Bộ trưởng Tư pháp Cho Kuk, trong vụ án điều tra các cáo buộc tham nhũng liên quan đến gia đình ông.

Kết luận điều tra bổ sung vụ gian lận điểm thi tại Hoà Bình: Có hối lộ 300 triệu đồng

Ngày 20/9, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã hoàn thành bản kết luận điều tra bổ sung lần 2 vụ án "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" và "đưa hối lộ và nhận hối lộ" tại tỉnh Hòa Bình.

Khoảnh khắc người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con mới sinh trong túi nilon

Một đoạn video đã được đăng tải ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ bỏ rơi đứa con mới đẻ trong một chiếc túi nilon phía sau một siêu thị, không lâu sau hạ sinh đứa trẻ.

Về hưu 5 năm, quan tham TQ bất ngờ bị lôi ra trị tội

Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung Quốc cho biết, Ngụy Truyền Trung, nguyên Phó tổng cục trưởng Giám sát, Kiểm tra chất lượng và Kiểm dịch quốc gia, bị khai trừ đảng vì nhận hối lộ.

Nổ ở tòa nhà công ty Pháp, nhiều người bị thương

Một vụ nổ đã xảy ra tại khuôn viên của công ty Corning vào sáng 28/8 tại Avon, Pháp. Khoảng 150 người đã được sơ tán – quận Seine-et-Marne thông báo.

Phát hiện rợn người khi mở hộp 'quà' trong tủ đá

Khi mở chiếc hộp trong tủ đá của người mẹ quá cố, một người đàn ông ở St Louis, bang Missouri, Mỹ đã có phát hiện rợn người.

Sự thật lý do tướng quân đội TQ bị điều tra

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Trung Quốc cho biết, Tướng Tiền Vệ Bình, Phó Cục trưởng Phát triển Trang bị Quân ủy Trung ương đang bị điều tra vì nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và phạm tội chức vụ.

Ông Trump tuyên bố ‘chiến thắng’

Chiều 24/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những phát biểu trước báo giới bên ngoài Nhà Trắng về phiên điều trần của cựu công tố viên Robert Mueller.

Cựu công tố viên Mueller xác nhận chưa minh oan cho ông Trump

Cựu công tố viên đặc biệt Robert Mueller hôm 23/7 trước Quốc hội đã bảo vệ cuộc điều tra liên quan đến Nga do ông dẫn đầu, và xác nhận rằng ông chưa từng minh oan hoàn toàn cho Tổng thống Donald Trump.

Ngoại trưởng Mỹ bị Quốc hội điều tra

Một ủy ban thuộc Hạ viện Mỹ đang tiến hành điều tra các cáo buộc rằng Ngoại trưởng Mike Pompeo thường xuyên phái các nhân viên an ninh ngoại giao làm việc vặt cho gia đình ông.

Nữ bác sĩ tỉnh dậy cắn đứt lưỡi kẻ cưỡng hiếp trong bệnh viện

Một nữ bác sĩ bị tấn công tình dục khi đang ngủ ở bệnh viện đã phản kháng dữ dội, thậm chí cắn đứt lưỡi kẻ đồi bại.

Ông Trump bất ngờ dùng đặc quyền chống Quốc hội

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa dùng đặc quyền hành pháp để ngăn Quốc hội có được toàn văn báo cáo kết luận điều tra của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller và các tài liệu liên quan.

Tiết lộ lý do Thứ trưởng Tư pháp Mỹ chậm từ chức

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Rod Rosenstein, người đã bổ nhiệm ông Robert Mueller điều tra cáo buộc chính quyền Tổng thống Trump thông đồng với Nga năm 2017, đã tuyên bố từ chức hôm 29/4.

ĐH Y dược Thái Nguyên họp khẩn việc Hiệu phó gian lận nghiên cứu khoa học

 Đại học Y dược Thái Nguyên đã họp sau khi có thông báo của cơ quan công an về việc một Phó hiệu trưởng gian lận.

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Hàng chục điều tra viên rốt ráo tìm nguyên nhân

Công tố viên Paris thông báo không có bằng chứng vụ cháy Nhà thờ Đức Bà là do hành động cố ý phá hoại, nhưng quá trình điều tra sẽ "kéo dài và phức tạp".

Điều gì sẽ xảy ra sau kết quả điều tra chấn động về ông Trump?

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi, đồn đoán sau khi Công tố viên đặc biệt Mỹ kết thúc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016 và nghi vấn quan hệ Moscow - Donald Trump.

Điều tra hoàn tất, giờ nước Mỹ nín thở chờ đợi cú sốc

Công tố viên đặc biệt Mỹ vừa đệ trình báo cáo điều tra mối quan hệ gây nhiều nghi ngờ giữa Tổng thống Donald Trump với Nga trong chiến dịch tranh cử năm 2016.

Ông Trump có thoát nổi tình cảnh 'tứ bề thọ địch'?

Các thành viên Dân chủ tại Hạ viện Mỹ vừa khởi động một "cuộc tổng tấn công" nhằm vào mọi góc cạnh trong đời sống chính trị, kinh doanh và cá nhân của Tổng thống Donald Trump.

Hạ viện Mỹ 'tổng tấn công' ông Trump

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp thuộc Hạ viện Mỹ tuyên bố mở một cuộc điều tra toàn diện vào Tổng thống Donald Trump.

MH370 bị chiếm quyền kiểm soát từ xa?

Trong buổi họp báo công bố báo cáo cuối cùng về máy bay MH370 mất tích, các nhà điều tra khẳng định chiếc phi cơ không bị chiếm quyền kiểm soát từ xa.