đỗ đại học

Cập nhập tin tức đỗ đại học

Bản tin sáng VietNamNet (20/3/2023)

Thủ tướng yêu cầu trình Chính phủ dự án Luật đất đai trước 1/4; Game online có thể chịu thuế tiêu thụ đặc biệt… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Chàng trai đỗ đại học tài sản chỉ có duy nhất chiếc giường

Có giấy báo nhập học vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng chàng trai mồ côi Hoàng Văn Sơn (trú tiểu khu 1, thị trấn Tĩnh Gia, Thanh Hóa) có thể phải từ bỏ ước mơ vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn

Đỗ đại học, sinh viên được lò luyện thi tặng xe sang

Một trung tâm luyện thi tại thị trấn Sikar, bang Rajasthan (Ấn Độ), đã trao tặng một chiếc BMW cho Tanmaya Shekhawat, người có thành tích tốt trong kỳ thi đại học vừa qua.

Nữ sinh nghèo khó đỗ 21 trường đại học Mỹ

Ngoài 8 trường Ivy League, Kelly Hyles còn được 13 trường đại học Mỹ chào đón

1001 kiểu ăn mừng của game thủ khi biết điểm chuẩn đại học

Một số trường hợp được ghi nhận khi có nhiều sĩ tử vì "vui mừng" từ việc đỗ đại học nên đã quyết định "tặng đồ miễn phí" (Giftaway) cho người khác như là một hình thức mở tiệc ăn mừng.

Game thủ đỗ đại học hàng đầu của Nhật nhờ chơi game Pokemon

 Game thủ đỗ đại học hàng đầu của Nhật nhờ chơi game Pokemon

Game thủ đỗ đại học hàng đầu của Nhật nhờ chơi game Pokemon

Theo như những gì trong cuộc phỏng vấn thì anh chàng này còn khuyến khích những người khác nên chơi Pokemon vì tựa game này sẽ giúp bạn học tốt hơn.

Chàng trai đánh giày đỗ đại học bây giờ ra sao?

Đến khi làm truyền hình có thu nhập ổn định, thi thoảng mình vẫn xách đồ ra vỉa hè đánh giày. Hành động này vừa để thỏa nỗi nhớ nghề, đồng thời cũng tự nhắc nhở bản thân không được quên một thời cơ cực