Người chơi phải đáp ứng kỹ năng và trình độ PK

 

PK trong Bạo Phong không đơn giản là xuất chiêu, áp sát rồi ra đòn, gây sát thương đối thủ mà người tham gia PK ở tựa game này phải đặt mục tiêu rõ ràng (target), trong phạm vi chiêu thức cho phép để có ra đòn chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Không những thế, khi tham chiến ở các hoạt động tập thể, người chơi buộc phải tính toán sắp xếp trình tự các chiêu thức trước sau hoặc các đòn đánh có tính tấn công chí mạng hay phòng thủ cầm chừng để đảm bảo ít hao tổn lực lượng nhất.

 

Trình độ PK đóng vai trò quan trọng đối với nhân vật

Để có một trình độ PK nhất định thì nền tảng đầu tiên là sự chọn lựa và cách xây dựng hướng phát triển của nhân vật. Việc chọn đúng lớp nhân vật thuộc sở trường sẽ phát huy tối đa sức mạnh và kích hoạt các thuộc tính hỗ trợ ở mức cao nhất.

Chẳng hạn, người chơi thuần thục các hiệu ứng tàng hình, chậm, độc, ám sát,… thì có thể chọn Cung Thủ hoặc Thích Khách để trải nghiệm. Hoặc nếu mạnh về khả năng duy trì sự sống cho các cuộc chiến thì người chơi nên chọn Mục Sư hay Pháp Sư… Bản thân người chơi phải thực sự hiểu game, dành nhiều thời gian để nghiên cứu hướng phát triển của nhân vật để hoàn thiện kỹ năng nhân vật. Người chơi có thể phát triển nhân vật theo các hướng công/thủ hay nặng về chịu đòn/càn quét hoặc thiên về hiệu ứng. 

PK khốc liệt trong Bạo Phong

Một điểm quan trọng thể hiện kỹ năng của người chơi đó là tính chiến thuật trong PK. Bất cứ là hình thức đơn đấu hay tổ đội thì việc đầu tiên người chơi cần quan tâm chính là hiểu đối thủ.  Có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – một khi đã biết được đối thủ mạnh yếu thế nào, thực lực đến đâu thì khả năng chiến thắng sẽ nằm gọn trong tầm tay.  

Hình thức PK đa dạng, tương tác cao

Có thể nói Bạo Phong là một trong những webgame có hệ thống PK cực kỳ đa dạng. Bên cạnh PK tự do, tựa game này còn cho phép nhân vật tham chiến với các hình thức đấu trường 1 vs 1; chiến trường 5 vs 5 và 10 vs 10. Thậm chí là PK bang hội và quốc chiến - 2 tính năng được xem là phá vỡ giới hạn PK của webgame.

Một cuộc chiến 10 vs 10

Thông thường, quốc chiến và bang hội chủ yếu được dùng cho game cài đặt bởi nó thỏa mãn sức chứa số lượng thành viên tham chiến cũng như độ ưu việt của tính năng. Tuy nhiên, ở Bạo Phong đã hoàn toàn đáp ứng được hai đòi hỏi trên một cách tối đa nhất. Theo đó, Bạo Phong mang đến cảm giác trải nghiệm quốc chiến hay bang hội trên nền webgame cũng tương đương như trên nền game cài đặt.

Có thể nói các hình thức PK trong Bạo Phong mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Các hoạt động, nhiệm vụ trong game vừa thỏa mãn nhu cầu PK lại vừa giúp người chơi nâng cao kỹ năng game cũng như linh hoạt hơn trong tương tác với người chơi khác.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

ML