đòi nợ

Cập nhập tin tức đòi nợ

Vay tiền qua các ứng dụng (app) với lãi suất cắt cổ, không trả nổi, người vay liền bị khủng bố bằng điện thoại, đưa hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội, bị nhắn tin hăm họa…

'Khủng bố' tổng giám đốc, một ngày hơn 400 cuộc điện thoại đòi nợ

Tin nhắn đe dọa: Nếu không giục nhân viên trả tiền thì vị giám đốc tốt nhất nên bỏ số điện thoại luôn đi. Chủ nợ đang khủng bố tinh thần lãnh đạo doanh nghiệp.

Dấu hiệu khó khăn, nợ nần lẫn nhau tăng lên

Theo khảo sát, 48% tổng giá trị doanh số bán hàng B2B của doanh nghiệp Việt Nam bằng tín dụng chưa được thanh toán vào ngày đáo hạn. Việc xóa nợ đã lên tới 6% tổng hóa đơn.

Làm ăn thất bại và những vụ bắt cóc đòi tiền gây ám ảnh

Nhóm đòi nợ xông vào tận nhà bắt cóc người mẹ và con trai nhỏ đưa đi. Người mẹ bị dìm đầu xuống ao, trong khi người chồng ở nhà cố tìm cách xoay tiền để được gặp vợ con...

Giáo viên vay tiền, hàng loạt hiệu trưởng bị 'khủng bố'

Mặc dù không vay tiền, nhưng nhiều giáo viên, hiệu trưởng ở Nghệ An bị đăng tải thông tin đe doạ, gọi điện thoại đòi nợ.

Xác minh nhóm côn đồ xông vào nhà dân chém người, đòi nợ ở Hải Dương

Công an TP Hải Dương đang điều tra nhóm đối tượng mang theo hung khí xông vào nhà dân, chém người để đòi tiền.

Nữ giáo viên nợ nần, hiệu trưởng bị 'giang hồ' đe dọa tông xe ở Cà Mau

Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bị bêu riếu trên mạng xã hội, đe dọa tông xe vì chuyện nợ nần của một giáo viên trong trường.

Chân tướng nghi phạm dùng súng K54 bắn vào nhà dân để đòi nợ ở Phú Thọ

Do mâu thuẫn nợ nần, Hoàng Văn Thiện cùng một nhóm thanh niên ném mắm tôm, rút súng bắn vào nhà ông Thắng để đe dọa đòi tiền.

 

Bất ngờ bị kẻ lạ mặt đòi nợ: Trả ngay 170 triệu hoặc 'xin' 1 ngón tay

Mất 1 ngón tay hoặc phải trả nợ 170 triệu đồng, còn không món nợ sẽ đi suốt cuộc đời. Phải nghỉ việc, con cái không yên và cẩn thận khi ra đường. Đây là lời đe dọa một người nhận được sau khi bị mất chứng minh thư.

Màn đòi nợ kỳ quặc và án mạng bất ngờ tại quán bia ở Hà Nội

Dù không phải chủ nợ, nhưng Nguyễn Quang Tuấn đã đâm chết “con nợ” bằng nhát dao chí mạng.

Khi xác chủ nợ được bất ngờ được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích

Người ta thường nói nhiều đến nguy cơ “con nợ” bị chủ nợ gây áp lực, dùng vũ lực đòi nợ, mà ít xem xét đến khía cạnh chủ nợ có thể trở thành nạn nhân do các tình huống căng thẳng phát sinh khi đòi nợ.

Mỗi phút 10 cuộc gọi, tín dụng đen 'khủng bố' sếp đòi nợ nhân viên

Không vay tiền, nhưng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị các đối tượng “khủng bố” điện thoại vì nhân viên cấp dưới, thậm chí người thân của nhân viên vay nợ.

Đòi nợ thành công tới 91%, nhân viên 'ảo' giật giải xuất sắc nhất năm của một tập đoàn bất động sản

"Nhân viên đó đã thể hiện kỹ năng và hiệu suất gấp hàng trăm nghìn lần con người", chủ tịch hội đồng quản trị công ty cho biết.

Bỗng dưng bị bêu ảnh... đòi nợ!

Không vay mượn, không bảo lãnh, thậm chí không hề quen biết người vay mượn tiền bạc qua các app cho vay tiền nhưng không ít nạn nhân bỗng dưng bị các đối tượng khủng bố đòi nợ... bị bêu riếu hình ảnh khắp “cõi” mạng...

Cho vay tiền nhưng không có giấy tờ thì có đòi được không?

Cho vay tiền không có giấy tờ, chỉ bằng lời nói, tin nhắn,... là một trong những giao dịch dân sự khá phổ biến dựa vào sự tín nhiệm giữa người thân, người quen hoặc bạn bè thân thiết. 

Vay online 2 triệu đồng, sau 1 tháng đội lên hơn 200 triệu, người thân cũng bị đe dọa, khủng bố đòi nợ

Từ ý định ban đầu chỉ vay 2 triệu, chị N vay tới 78 lần qua nhiều App với hơn 200 triệu... "Lãi mẹ đẻ lãi con" và mất khả năng thanh toán, chị và người thân bị gọi điện, nhắn tin đe dọa, đăng tải hình ảnh bôi nhọ...

Bị khai tử, dịch vụ đòi nợ thuê biến tướng theo hướng khó ngờ

Dù dịch vụ đòi nợ thuê bị khai tử từ ngày 1/1/2021, nhưng câu chuyện đòi nợ theo kiểu xã hội đen vẫn chưa khi nào hết nhức nhối, thậm chí còn biến tướng tinh vi, khó ngờ.

1001 kiểu đòi nợ

Dịch bệnh hoành hành tại TP.HCM khiến không ít người lâm vào cảnh kiệt quệ về tài chính, buộc phải đi vay nợ trang trải cuộc sống. Những cuộc vay mượn dưới nhiều hình thức khác nhau và cũng có 1001 câu chuyện đòi nợ đau xót bi ai.

Vụ mang quan tài đi đòi nợ: Nạn nhân rơi vào cảnh bi đát, con cái đi học không có tiền, giống như người đi xin ăn hàng ngày

Liên quan đến vụ việc mang quan tài đi đòi nợ gây xôn xao dư luận, nhiều nạn nhân đang tiếp tục làm đơn tố cáo bà N. lên kế hoạch vay tiền tỉ rồi tẩu tán tài sản, cố tình không trả nợ.

Nhóm người ở Đắk Nông mang quan tài đến nhà con nợ đòi tiền

Ngày 18/11, ông Tạ Thanh Quyền, Chủ tịch UBND xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ người dân mang quan tài đến nhà bà B.T.T.N. để đòi nợ.