Đông Anh

Cập nhập tin tức Đông Anh

Phát hiện chất ma túy tẩm trong thuốc lá điện tử, nguy cơ xâm nhập môi trường học đường

Cơ quan công an phát hiện chất ma túy tẩm trong dung dịch tinh dầu thuốc lá điện tử. Đây là nguy cơ rất lớn khi các loại ma túy này xâm nhập cộng đồng, đặc biệt là môi trường học đường các cấp.

Diện mạo Đông Anh, huyện sáng giá trở thành quận mới của Hà Nội

Cùng với những công trình giao thông hiện đại như cầu Đông Trù, đường Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt... nhiều dự án lớn đang hình thành ở Đông Anh, ứng viên sáng giá nhất trong số 5 huyện của Hà Nội đạt nhiều tiêu chí để trở thành quận vào năm 2023.

Lộ trình 5 huyện ngoại thành sẽ lên quận ở Hà Nội

TP Hà Nội đặt mục tiêu giai đoạn 2021-2025 có thêm 5 huyện ven đô lên quận. Trong đó, huyện Đông Anh và Gia Lâm lên quận vào năm 2023, sau đó đến lượt Hoài Đức, Thanh Trì, Đan Phượng.

Huyện Đông Anh kiểm tra lịch trực, công nhân mang nồi niêu ở lại nơi làm việc

Khi UBND huyện Đông Anh ra văn bản yêu cầu kiểm tra giấy đi đường kèm lịch làm việc, nhiều người dân ở các xã khi lên thị trấn đã mang theo quần áo, nhu yếu phẩm để ở lại công ty trong những ngày giãn cách.

Tuần tra phòng dịch, bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại Đông Anh

Trong khi tuần tra phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đông Anh, lực lượng công an đã bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Hà Nội phát hiện thêm 2 ca Covid-19 ở KCN Bắc Thăng Long

Hai ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn Hà Nội là công nhân làm việc tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, từng tiếp xúc bệnh nhân 2911.

 

Tin huyện lên quận, ăn theo siêu dự án đẩy giá đất ven đô

Mặc dù chưa biết dự án thành phố thông minh tròn méo ra sao nhưng nhiều người dân có đất kỳ vọng sau khi dự án đi vào triển khai, giá bất động sản theo đó tăng lên.

Chết dí 10 năm tiền tỷ tiêu tán: Sốt đất dội về, chạy nhanh thoát thân

Nghe thông tin sốt đất Đông Anh, chị Quỳnh nóng hết cả ruột. Mảnh đất chị đầu tư 10 năm nay vẫn chưa nhích giá, chị muốn bán nhưng vẫn chưa gặp khách.

Nghi lễ rước vua giả có một không hai tại Hà Nội

“Chúa” múa kiếm, “vua” ban lộc là nghi lễ độc đáo tại làng Thụy Lôi để tưởng nhớ vua An Dương Vương xây thành Cổ Loa năm xưa.

Huyện Đông Anh sẽ thành quận vào năm 2020

Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị các đơn vị liên quan lập đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận vào năm 2020.

Hà Nội: Hai đại gia làng được xóa án tích

Đều từng là trưởng thôn, đều bị nhận án tù về “lợi dụng quyền hạn, chức vụ”, hết thời gian thụ án, hai người đều trở thành đại gia của làng nghề gỗ Vân Hà.

Khu vực Bắc sông Hồng: Quy tụ nhiều đại gia BĐS, tránh quy hoạch một đằng làm một nẻo

Khu vực Bắc Sông Hồng bước đầu đã được kiểm soát bằng quy hoạch một số dự án bất động sản đang được triển khai với sự góp mặt của BRG Vingroup Sungroup

Thổi giá từ những cây cầu tỷ đô môi giới bất động sản trục lợi

Tại huyện Đông Anh quận Long Biên có một số thông tin về việc chuẩn bị xây dựng một số cây cầu đã xuất hiện môi giới hoạt động đầu cơ, tăng giá, trục lợi

Đất Đông Anh tăng 70%: Sốt ở mồm cò

So sánh giá đất hiện tại với giá đất cách đây hơn 5 năm (là đỉnh sốt đất Đông Anh), ông Dũng khẳng định, giá đất hiện tại vẫn chưa chạm mức giá những năm 2010-2012. “Hỏi mua thì nhiều, nhưng thực tế giao dịch rất ít”, ông Dũng nói.

Hà Nội: Rúng động bố xâm hại con gái nhiều năm ở Đông Anh

Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội tạm giữ Đặng Văn V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm) để làm rõ hành vi hiếp dâm con đẻ.

Hà Nội mở thêm 2 tuyến buýt kết nối ngoại thành

Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã mở thêm 2 tuyến buýt mới số 95 và 96 kết nối trung tâm TP với khu vực ngoại thành.

Cả làng tổ chức kén rể cho nữ tướng

Mùng 2/2 âm lịch, người dân làng Đường Yên (Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) lại mở hội kén rể để tưởng nhớ ngày sinh nữ tướng Lê Hoa.

Độc nhất Hà thành: Kiệu chúa bay, kiệu vua vung tiền

Vua, chúa, các quan ngồi trên kiệu do các trai tráng khỏe mạnh trong dòng họ rước từ đền ra đình làng. Kiệu chúa đi trước dẹp đường, thanh niên khiêng kiệu chốc chốc lại hô vang, lắc lư kiệu.

Manh mối nghi bé 12 tuổi mang thai từng ở Đông Anh

Người dân xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội cho biết, cháu bé 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc từng ăn xin trên địa bàn huyện.

Tổng bí thư dự lễ kỷ niệm 140 năm huyện Đông Anh

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự lễ kỷ niệm 140 thành lập huyện Đông Anh tối nay.