dự án xanh

Cập nhập tin tức dự án xanh

Sáng 6/6, Công ty TNHH EcoHome Nhơn Bình, thành viên của Tập đoàn Capital House đã khởi công dự án EcoHome Nhơn Bình - nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế với tiện ích đồng bộ, quy mô lớn nhất Bình Định.

Không gian sống xanh - tiêu chí hàng đầu khi mua nhà hậu Covid-19

Dịch Covid-19 đã phần nào được kiểm soát trong nước nhưng vẫn ảnh hưởng không nhỏ tới thói quen sống của người dân. Việc mua sắm, tiêu dùng theo đó mà thay đổi, nhiều người chú trọng không gian sống trong lành khi chọn mua căn hộ.

EcoLife Riverside Quy Nhơn - dấu ấn công trình xanh của Capital House

Sống xanh theo phong cách hiện đại là giá trị cốt lõi của chuỗi dự án thương mại tầm trung - cao cấp mang thương hiệu EcoLife của Capital House. EcoLife Riverside Quy Nhơn là bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển xanh của tập đoàn.

Đô thị xanh đón đầu 'khẩu vị' người mua nhà mùa dịch

Ecopark là một trong số những chủ đầu tư giới thiệu sản phẩm ra thị trường thời điểm dịch bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu không gian sống tốt cho sức khỏe của người dân.

Thời điểm ‘vàng’ đầu tư bất động sản Ecopark

Thị trường BĐS khu vực phía Đông Nam đang sôi động khi một loạt các doanh nghiệp công bố đầu tư tại đây. Theo nhiều nhà đầu tư, đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền ở khu vực này, đặc biệt là dự án Ecopark.

Giải ‘bài toán’ sống xanh, khu đô thị Qi Island hút khách

Khu đô thị kết nối Sài Gòn - Bình Dương Qi Island, phủ kín bởi mảng xanh rộng lớn, đã và đang thu hút sự quan tâm, săn đón của cả các gia đình và giới đầu tư.

5 tiêu chuẩn xanh ở Eco Green Saigon

Đại dự án Eco Green Saigon vẫn luôn hút khách và ghi nhận lượng giao dịch ấn tượng dù thị trường bất động sản sôi động hay trầm lắng. Dự án sở hữu những ưu điểm riêng biệt để luôn duy trì sức nóng thời gian qua.

Trường Quốc tế Việt Úc khởi động dự án ‘Năm học xanh’

Một mùa khai giảng rất khác tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS): không bong bóng bay, không pháo kim tuyến hay những bữa tiệc đầy ly đĩa nhựa nhưng không vì thế mà mất đi không khí hào hứng và ý nghĩa của ngày đầu năm học.

Nhiều tồn tại PCCC ở chung cư cao cấp đạt giải ‘Công trình xanh tốt nhất’

Ngày 16/5, Đoàn kiểm tra liên ngành Thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra các điều kiện về PCCC đối với Khu chung cư Ecolife Capitol (58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nhà đất khoe tiêu chí xanh mà không... xanh

Xu thế "xanh hóa BĐS" đã được giới DN địa ốc biết tới từ những năm 2010. Tuy nhiên đến nay, lượng dự án nhà ở tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM áp dụng thành công các tiêu chí liên quan vẫn rất hạn chế.

Có một chữ 'xanh', đại gia lên đời dự án BĐS

Thêm chữ "xanh" mà dự án đã bán vèo vèo chỉ trong vài ngày mở bán dù mức giá cao hơn so với các chung cư chủ đầu tư xây dựng trước đó.

Căn hộ xanh: Hà Nội có tiền cũng không thể mua?

Nhiều chủ đầu tư không lấy làm mặn mà với các quy chuẩn xanh nên một vài dự án đang được triển khai mới chỉ ở hình thức thí điểm.