du lịch trực tuyến

Cập nhập tin tức du lịch trực tuyến

“Gã khổng lồ” Ctrip góp phần tạo nên làn sóng tăng trưởng thần kỳ của Trung Quốc và trở thành công ty du lịch trực tuyến thống trị của quốc gia này tỷ dân với 60% thị phần.

TP.Hồ Chí Minh gửi kiến nghị, còn phải chờ bộ gật đầu

Các doanh nghiệp du lịch đang tìm mọi cách để thích ứng, phục hồi trong "bình thường mới". Dẫu vậy, nhu cầu đặt tour của khách nội địa vẫn rất thấp. Trong khi đó, thị trường lớn nhất là TP.HCM đang chờ được mở cửa, đón khách quốc tế.

Sài Gòn mở hội chợ du lịch ảo lần đầu tiên trong lịch sử

Lần đầu tiên trong lịch sử, khoảng 100 gian hàng của doanh nghiệp du lịch và các tỉnh, thành phố sẽ xuất hiện trực tuyến, ứng dụng công nghệ 2D, 3D.

Đại lý du lịch trực tuyến ngày càng được ưa chuộng

Tác động của đại dịch đã làm thay đổi hành vi của người tiêu dùng trong tất cả ngành nghề, trong đó có du lịch. “Du lịch không chạm” đang trở thành một xu hướng trong thời kỳ hậu Covid-19.

Sáng tạo tour độc, chàng trai đưa khách quốc tế 'đến' Hà Nội giữa đại dịch

Trong khi nhiều hướng dẫn viên hay người làm du lịch lao đao vì dịch Covid-19, Lê Hoàng - một hướng dẫn viên du lịch trẻ vẫn bám trụ và sống tốt với nghề nhờ vào việc chuyển đổi từ HDV trực tiếp thành HDV trực tuyến.

‘Đổi đời’ với chương trình ‘sale thần thoại’ của Traveloka

Đôi khi chuyện “đổi đời” chỉ đơn giản là một chuyến vi vu sau chuỗi ngày ngập trong deadline công việc, trong bộn bề lo toan cuộc sống. Traveloka mang đến làn gió mới cho cuộc sống của bạn bằng những chuyến đi với ưu đãi lên đến 49%.

Khối tiền 3,5 tỷ USD, Việt Nam bỏ ngỏ Tây vào ăn đậm

Báo cáo Google và Temasek cho thấy, quy mô du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018 đạt 3,5 tỷ USD, dự kiến 2025 con số này sẽ lên tới 9 tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường này đang bị bỏ ngỏ.

Chạm tay chọn tour du lịch: Cơn sốt mới ở Việt Nam

Ngành du lịch đã ở trên “con tàu 4.0” nhưng với các mức độ khác nhau. Chúng ta chỉ mới ở mức dừng ở ứng dụng ban đầu, chưa đủ lớn để tạo ra tích hợp, ứng dụng thông minh. 

Tung 40 ngàn vé máy bay giá rẻ: Khách hàng chờ săn mua

40.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán ra tại VITM Hà Nội 2018.

Sắp tới thời hoàng kim của du lịch trực tuyến

Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động thông minh cùng với sự mở rộng tính tương tác và tiện ích trên Internet, sẽ là thời kỳ hoàng kim cho du lịch trực tuyến.