dược sĩ

Cập nhập tin tức dược sĩ

Pharmacity và Tracybee ký hợp tác toàn diện

Pharmacity và Tracybee công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với mục tiêu đồng hành “Nâng cao nhận biết và lựa chọn các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà hạn chế kháng kháng sinh phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng”.

Nâng cao năng lực tư vấn của dược sĩ về chứng chóng mặt

Dự án "Thế giới khôngcòn tròn xoay” là chương trình được tổ chức bởi Hội Dược học TP.HCM, nhằm cung cấp thông tin y khoa chính thống, giúp chăm sóc và kiểm soát triệu chứng chóng mặt cho người bệnh.

Chiến lược ‘săn người’ để xây dựng đội ngũ dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu

FPT Long Châu đã nhanh chóng phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc với hệ thống hơn 700 nhà thuốc vào tháng 7/2022. Vậy đâu là bí kíp tuyển dụng, xây dựng đội ngũ dược sĩ đáp ứng nhu cầu mở rộng chuỗi nhanh chóng và rộng khắp trong thời gian ngắn của họ?

Lý do hệ thống nhà thuốc An Khang hấp dẫn hàng nghìn dược sĩ

Dù là dược sĩ trẻ mới ra trường, người có thâm niên lâu năm hay thậm chí là dược sĩ trên 30 - 40 tuổi muốn ổn định đều có thể tìm thấy cơ hội tại An Khang, với những đặc quyền để được “trọn an tâm” cho tương lai làm nghề.

Dược sĩ Big Family xuống đường cổ vũ U23 Việt Nam chiến thắng

Hòa chung không khí của trận chung kết bóng đá nam Seagame 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vào tối 22/05, các dược sỹ của hệ thống nhà thuốc Big Family đã xuống đường cổ vũ đội tuyển giành chiến thắng.

Biếng ăn tâm lý trẻ em - nỗi lo của hàng ngàn mẹ bỉm sữa

Nhiều trẻ 4 tháng - 2 tuổi từ chối thức ăn khiến mẹ rất mệt mỏi và rơi vào tình trạng bế tắc. Câu chuyện các mẹ chiến đấu với chứng biếng ăn tâm lý của con là động lực khiến DS. Vũ Quỳnh Anh không ngừng tìm giải pháp...

‘Những đứa trẻ lớn lên không ốm’ - cẩm nang hỗ trợ nuôi con khỏe mạnh

“Những đứa trẻ lớn lên không ốm” của DS. Trương Minh Đạt là một trong những cuốn sách cung cấp kiến thức bổ ích về nuôi con khoẻ mạnh được nhiều bậc phụ huynh chọn mua và tin tưởng.

Lần đầu người bán thuốc có sổ tay hướng dẫn

Lần đầu tiên Bộ Y tế xây dựng sổ tay thực hành tại các cơ sở bán lẻ thuốc để nâng cao kỹ năng thực hành cho các dược sĩ.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hơn 30.000 nhà thuốc là khách hàng của Dược Hậu Giang trên khắp cả nước vẫn làm “cầu nối” kịp thời đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người dùng.

CEO Tâm Bình, 10 năm theo đuổi triết lý kinh doanh ‘làm thật sẽ bền’

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam. Phía sau thành công đó là chữ 'tâm' với nghề thuốc và đam mê chăm sóc sức khỏe cộng đồng của TGĐ Lê Thị Bình.

Bộ Y tế ban hành 84 tiêu chí cho dược sĩ

Dược sĩ Việt Nam sẽ phải đáp ứng 84 tiêu chí để đạt chuẩn năng lực cơ bản khi hoạt động hành nghề.

Bắt dược sĩ bỏ thuốc trừ sâu sát hại hàng xóm

 Do có mâu thuẫn từ trước nên nữ dược sĩ đã đổ thuốc sâu xuống giếng nhà chị Nga khiến hai vợ cồng nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Điểm thi chót vót vẫn không cách nào sánh nổi thế giới

Tấm bằng y dược của Việt Nam không được công nhận trên thế giới, ngoài một số quốc gia châu Phi và bán đảo Ả rập trước đây