Dương Kỳ Anh

Cập nhập tin tức Dương Kỳ Anh

'Bà trùm' giám khảo tiết lộ chuyện đo đạc vóc dáng thí sinh hoa hậu

Nhiều năm, TS.Thẩm Hoàng Điệp tham gia ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chuyện người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam tự tử khiến BTC 'tá hoả'

Vụ việc thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992 uống thuốc ngủ tự tử trong đêm chung kết từng làm ban tổ chức “tá hỏa”.

Một quan niệm khác về 'Đổi mới, làm mới thơ'

Đọc "Đổi mới, làm mới thơ" (Nhà xuất bản Hội Nhà Văn 2020) tôi thực sự tâm đắc với TS, nhà thơ Lê Quốc Hán viết trên facebook về nhà thơ Dương Kỳ Anh: "Hồn thi sĩ trong một nhà văn hóa đương đại".

Tiết lộ chuyện đại gia nhờ kết nối với hoa hậu, người đẹp đi tour

Bàn về việc Á hậu bị bắt quả tang bán dâm với mức giá 25.000 USD/lượt, "ông trùm hoa hậu" Dương Kỳ Anh kể từng nhận được rất nhiều lời đề nghị của đại gia nhờ kết nối mời hoa hậu đi tour.

Bỏ hàng chục nghìn USD mua vui thể xác thì vô lương tâm quá

Những cô gái Á hậu mà đi làm việc đấy thì đáng buồn, đáng trách. Nhưng đáng lên án nhất là những người đi mua dâm! Phải chăng họ lấy đồng tiền không chân chính làm việc không chân chính?

Ông trùm hoa hậu: Lập phố đèn đỏ sẽ bớt cảnh lén lút bán dâm

Ông Dương Kỳ Anh, nhà sáng lập Cuộc thi hoa hậu Việt Nam đề nghị Việt Nam nên lập phố đèn đỏ để quản lý và loại bỏ dần những hành vi lén lút bán dâm như trường hợp cô Á hậu nọ.

Á hậu bán dâm bởi muốn có tiền nhanh tiền nhiều

Ông trùm hoa hậu Dương Kỳ Anh thẳng thắn lý giải lối sống thực dụng, muốn kiếm tiền nhanh, tiền nhiều của những người đẹp như Á hậu, diễn viên...

‘Ông trùm hoa hậu’ và kỷ niệm khó quên ngày Tết

Nhìn cây đào, ký ức năm xưa trong tôi chợt ùa về. Tôi thuê người mang lên nhà vườn ở Sóc Sơn trồng", nhà thơ - nhà báo Dương Kỳ Anh chia sẻ.

Ông trùm hoa hậu: Khen chê người đẹp không phải để vùi dập

Khen chê là quyền của mọi người nhưng khen chê để tôn vinh cái đẹp chứ không phải để vùi dập..., "ông trùm hoa hậu" Dương Xuân Nam nói.

"Ông trùm'' hoa hậu bật mí về vợ và "tai nạn" nghề báo

Là khách mời của Hotface, nhà báo, nhà thơ Dương Kỳ Anh - "Ông trùm" hoa hậu lần hiếm hoi chia sẻ về người phụ nữ đời mình cũng như những "tai nạn" nghề báo.

Phút mềm lòng trước người đẹp của "ông trùm" hoa hậu

Hơn 20 năm gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhà báo Dương Kỳ Anh đã đôi lần mềm lòng trước vẻ đẹp của các cô gái.

'Cha đẻ' Hoa hậu Việt Nam tiết lộ chuyện hậu trường đấu tố

Theo nhà thơ Dương Kỳ Anh, hầu như cuộc thi hoa hậu năm nào cũng có đơn thư tố cáo. Ban tổ chức "đau đầu" nhất khi scandal lại rơi vào những thí sinh tiềm năng.

Chuyện từ cô cháu gái xinh đẹp của đại thi hào Nguyễn Du

Cô giáo hỏi “Em có biết người viết Truyện Kiều là ai không?” . Cậu con trai tôi mặt đỏ bừng , ngắc ngứ “Dạ , thưa cô, ông ấy là … là …ông ấy cùng quê với bố em ạ ” 

'Ông trùm' hoa hậu lý giải lùm xùm quanh hoa hậu

Góc nhìn thẳng phân tích về những lùm xùm trong các cuộc thi hoa hậu thời gian gần đây.