Erdogan

Cập nhập tin tức Erdogan

Tổng thống Thổ ra quyết định mới khi gặp Putin, ông Trump hành động bất ngờ

Sau các cuộc hội đàm cấp cao, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ không mở chiến dịch tấn công mới nhằm vào lực lượng người Kurd ở miền bắc Syria, tiếp sau lệnh ngừng bắn 5 ngày.

Sắp hết ngừng bắn ở Syria, Tổng thống Thổ vội đi Nga gặp Putin

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan chuẩn bị gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin khi lệnh ngừng bắn 5 ngày ở miền bắc Syria sắp kết thúc.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'giành' người đẹp khi chụp ảnh với ông Putin

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã giục người phụ nữ bên phải người đồng cấp Nga Vladimir Putin đứng cạnh mình lúc chụp ảnh chung.

Tổng thống Thổ cảnh báo Hà Lan sẽ phải trả giá

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vừa cảnh báo Hà Lan sẽ "phải trả giá" vì đã làm tổn hại tới các mối quan hệ sau khi hai trong số các bộ trưởng của ông bị cấm cửa tại thành phố cảng Rotterdam.

Putin chẳng thể quên 'cú đâm sau lưng'?

Chín tháng là quá ngắn ngủi để thiết lập một quá trình “bình thường hóa” nếu như giữa hai nước này thực sự có một mối quan hệ “bất thường”?  

Chiếc đĩa đặc biệt trên bàn tiệc Putin tiếp Erdogan

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã gặp nhau ngày 9/8 để thảo luận bình thường hóa quan hệ song phương.

Tổng thống Thổ hết lời tán tụng Putin

Hai nhà lãnh đạo Nga, Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên bố thiết lập lại ‘trục hữu nghị’ giữa Ankara và Moscow, trong bối cảnh quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và phương Tây đang rạn nứt.

Xe tăng phe đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ lao điên loạn

Văn phòng Tổng thống Tayyip Erdogan vừa công bố đoạn video về một chiếc xe tăng của phe đảo chính đang lao vào những chiếc xe hơi và khách bộ hành.

Máy bay Tổng thống Thổ từng bị chiến cơ đảo chính nhằm bắn

Máy bay chở Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan từng nằm trong tầm bắn của các chiến đấu cơ thuộc phe đảo chính trong lúc trên đường tới thành phố Istanbul

Dân Thổ Nhĩ Kỳ ném binh sĩ đảo chính ra khỏi xe tăng

Người dân Thổ Nhĩ Kỳ đã trèo lên xe tăng và ném các binh sĩ xuống đất trong một cuộc đảo chính xảy ra vào đêm 15/7.

Putin bất ngờ điện đàm với lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayip Erdogan đã thảo luận về khả năng gặp mặt trực tiếp.

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ 'xuống nước' trước Putin?

Có thể những lý do kinh tế là động cơ dẫn tới lời xin lỗi bất ngờ của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ với người đồng cấp Nga.

Thế giới 24h: Thổ cảnh báo Nga nhận hậu quả

Thế giới 24 giờ qua đã chứng kiến nhiều diễn biến quan trọng, đặc biệt là việc Thổ Nhĩ Kỳ tố chiến đấu cơ Nga tái vi phạm không phận và vụ đánh bom xe đẫm máu cướp mạng sống của ít nhất 45 người ở Syria.

Những toan tính sai lầm của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu hành động cứng rắn chống lại IS thì Thổ Nhĩ Kỳ tự gây hại cho chính sách Syria của mình. Nhưng nếu không thì mối nguy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo đối với an ninh nước này ngày càng lớn.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ra tay cứu người

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã thuyết phục được một người đàn ông từ bỏ ý định tự tử.

Tương lai nào cho quan hệ Nga - Thổ?

Căng thẳng giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ ít khả năng sẽ tồi tệ thêm, nhưng một sự phục hồi hoàn toàn quan hệ song phương cũng khó xảy ra.

Nước cờ quá mạo hiểm của Erdogan

Ankara ngày càng trở nên táo bạo với chính sách ngoại giao của mình, nhưng chọc tức Nga có thể sẽ là một bước đi quá xa.

Cuộc đấu trí căng thẳng giữa Putin-Erdogan

Tổng thống Nga tiếp tục tố ban lãnh đạo ở Ankara đánh mất trí tuệ tập thể.

Iran có bằng chứng gây bất lợi cho Thổ Nhĩ Kỳ

Tehran có bằng chứng về việc buôn lậu dầu mỏ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, một quan chức chính phủ Iran cho biết.

Thế giới 24h: Nga – Thổ ‘đấu tố’ dữ dội

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tố cáo nhau dính líu tới IS, Đức bỏ phiếu tham chiến chống IS, Mỹ chi bộn tiền cho dự án quân sự ở Guam… là những tin nóng 24 giờ qua.