Peter Crouch

Có lẽ khi nhắc đến tiền đạo có biệt danh là “sếu vườn” này thì các HLV sẽ cho rằng anh ta trong FIFA Online 3 rất chậm và không có sức mạnh như các tiền đạo khác. Tuy nhiên nếu các bạn xem qua thẻ U10 của Crouch sẽ thấy khá bất ngờ. Sức mạnh 82, dứt điểm 83, thể lực 78, thăng bằng 80, phản ứng 89, khéo léo 82 chỉ có mỗi điểm tốc độ 68 nhưng các bạn có thể cải thiện được bằng cách ép thẻ cộng cao lên sẽ bù được lại điểm yếu này. Như vậy chúng ta có thể có nhiều phương án tấn công với “sếu vườn”, sỡ hữu chiều cao 2m01 cao hơn rất nhiều so với đa phần hậu vệ, những pha tạt cánh giờ đây sẽ rất nguy hiểm nếu có Crouch đứng trong vòng 16m50.

Giá TTCN: 700,000 EP

Klaas-Jan Huntelaar

Luôn là một trong những tay săn bàn hàng đầu tại mỗi giải đấu mình tham gia. Có lẽ cái thiếu duy nhất của “thợ săn” chính là các danh hiệu lớn ở cấp CLB hay đội tuyển quốc gia. Tuy vậy trong FIFA Online 3 thẻ U10 của Huntelaar khá là chất lượng, các chỉ số cần thiết của một tiền đạo đều có, chỉ có mỗi điểm thể lực khá thấp nhưng như vậy cũng sẽ như Drogba SS10, bù lại giá tiền quá rẻ nên các bạn có thể ép lên thẻ lên 4,5 sẽ thấy chỉ số khá “bá”.

Giá TTCN: 800,000 EP

Drogba SS10 thẻ cộng 1và Huntelaar U10 thẻ cộng 5

Bafetimbi Gomis

Nổi lên trong màu áo Lyon ở giải hạng nhất Pháp Ligue 1, Gomis sỡ hữu tốc độ “kinh hoàng”, một điều luôn là nổi sợ đối với các hậu vệ. Trong FIFA Online 3 Gomis có các chỉ số gần như ngoài đời thật, tốc độ 86, dứt điểm 84, sức mạnh 82, thăng bằng 80, kỹ thuật 4 sao, điểm yếu duy nhất có lẽ là thể lực nhưng cũng khá giống với Huntelaar bạn có thể bù điểm bằng cách ép thẻ cộng lên cao.

Giá TTCN: 800,000 EP

Chỉ số thẻ cộng 5 Level 1 rất “chất”

Brandao

Một cái tên khá xa lạ đối với các HLV chơi FIFA Online 3, nếu như các bạn theo dõi các giải đấu ở Nga hoặc Pháp sẽ biết tới tiền đạo người gốc Brazil này. Có tốc độ khá tốt, sỡ hữu các chỉ số cần thiết của một tiền đạo cắm như thăng bằng, 85, sức mạnh 87, thể lực 80, tốc độ 75 không quá tệ với một tiền đạo cắm sỡ hữu chiều cao 1m89. Ngoài ra Brandao còn sỡ hữu chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, rất có lợi thế trong những pha không chiến.

Giá TTCN: 450,000 EP

Các điểm chỉ số khá là đẹp với một tiền đạo

Farfan

Từng là cái tên rất nhiều VĐV thi đấu SPL sử dụng trong thời gian đầu của FO3. Sau này khi áp dụng luật thi đấu thẻ cộng 1 nên cầu thủ này ít được sử dụng. Với thẻ U10 vừa mới ra mắt, Farfan có chỉ ố tổng khá cao 80, các chỉ số của một tiền đạo cánh cũng rất tốt, tăng tốc 86, thể lực, sức mạnh, thăng bằng khá ngang nhau 75, 76. Có chỉ số ẩn tinh tế rất cần thiết với các tiền đạo cánh thường xuyên dùng kỹ thuật qua người.

Giá TTCN: 600,000 EP

Nếu sỡ hữu thẻ +5 bạn sẽ có một chiếc “F1”

Theo Kenny/TTĐT