Frenkie de Jong

Cập nhập tin tức Frenkie de Jong

MU chốt mục tiêu Dumfries, PSG xong vụ Fabian Ruiz, Erik ten Hag thuyết phục De Jong là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/8.

MU vẫn muốn De Jong, Barca chốt Marcos Alonso

MU tăng cường đàm phán De Jong, Barca chốt Marcos Alonso, Leeds đòi tiền chuyển nhượng Raphinha là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/8.

MU tiếp cận Fabian Ruiz, Bayern Munich ký De Jong

MU liên hệ Fabian Ruiz, Bayern Munich có ý định ký De Jong, Milan chiêu mộ De Ketelaere là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/7.

MU đề nghị mới De Jong, Chelsea mua Araujo

MU đưa đề nghị mới ký De Jong, Chelsea hỏi mua Araujo, PSG xong thỏa thuận Mukiele là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/7.

MU: Những vấn đề khiến Erik ten Hag đau đầu

Chưa đầy hai tuần trước khi MU chính thức bước vào mùa giải mới, Erik ten Hag đang phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó.

De Jong từ chối MU, Barca mua Pau Torres

De Jong từ chối đến MU, Barca đàm phán mua Pau Torres, Atletico gia hạn với Jan Oblak là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 22/7.

Chelsea giành De Jong trên tay đối thủ MU

Chelsea vừa đặt vấn đề với Barca về kế hoạch chuyển nhượng Frenkie de Jong, quyết qua mặt MU để giành chữ ký của tiền vệ người Hà Lan.

MU thuyết phục De Jong, Dybala về với Mourinho

MU thuyết phục De Jong, Ronaldo có khả năng về Atletico, Roma đàm phán ký Dybala là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/7.

MU khẳng định chắc nịch, De Jong muốn đến Old Trafford

Trái với những thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, phía MU tin tưởng Frenkie de Jong cam kết chuyển đến Old Trafford hè này.

Sếp MU đến Barcelona chốt vụ De Jong

Hai sếp lớn của Quỷ đỏ đã có mặt ở thành phố Barcelona để cố gắng thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng Frenkie de Jong hoàn tất cuối tuần này.

MU chờ ngày ký De Jong, Barca liên hệ Ronaldo

MU chờ ngày ký chính thức De Jong, Barca liên hệ Ronaldo, Juventus hỏi mua Roberto Firmino là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/7.

De Jong gật đầu với MU: Viên ngọc chờ Ten Hag đánh bóng

De Jong mở cánh cửa gia nhập MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, hy vọng HLV Ten Hag sẽ giúp anh tìm lại phong độ đỉnh cao.

MU chốt giá cuối De Jong, Neymar muốn về Barca

MU chốt giá mua De Jong, Neymar muốn trở lại Barca, Newcastle ra mắt tân binh Sven Botman là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/6.

MU tiến bước vụ De Jong, Real Madrid quan tâm Salah

MU tiến thêm một bước trong vụ De Jong, Real Madrid quan tâm Salah, Milan lạc quan lấy Ziyech là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/6.

MU tăng giá mua De Jong, Barca vẫn từ chối phũ

MU vừa tăng mức giá hỏi mua De Jong lên 56 triệu bảng Anh (chưa bao gồm phụ phí) nhưng phía Barcelona lập tức bác bỏ.

De Jong dọn tủ đồ ở Barca, chuẩn bị gia nhập MU

Frenkie De Jong đã dọn sạch tủ đồ cá nhân ở khu huấn luyện của Barcelona trong bối tin đồn anh sắp sang MU xuất hiện với tần suất dày đặc.

De Jong giữa ngã 3 đường: Ở Barca khó, đến MU không dễ

De Jong trở thành trung tâm gây xung đột trong nội bộ Barca và việc chuyển nhượng anh sang MU cũng không hề dễ dàng.

MU tự tin lấy Frenkie De Jong giá 50 triệu bảng

Sau khi chia tay Paul Pogba, MU đã mở cuộc đàm phán chính thức với Barcelona và đưa ra đề nghị 50 triệu bảng mua Frenkie De Jong.

MU thuyết phục De Jong, Chelsea mua Nkunku

MU nỗ lực thuyết phục De Jong, Chelsea chốt kế hoạch mua Nkunku, Bayern Munich tiến gần ký Gravenberch là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/5.

MU chú ý, PSG lao vào giành Frenkie de Jong

Paris Saint-Germain sẽ trở thành đối thủ của MU trong cuộc đua giành lấy sự phục vụ của tiền vệ Frenkie de Jong hè này.