FWD

Cập nhập tin tức FWD

Khôi phục hợp đồng bảo hiểm, khách hàng FWD may mắn trúng xế sang

Ngày 14/9, Bảo hiểm FWD đã trao tặng xe Mercedes-Benz C 200 Avantgarde cho một khách hàng may mắn tham gia chương trình “Khôi phục hợp đồng - Lái xe sang về nhà” diễn ra từ ngày 19/4 - 31/7/2023.

FWD Music Fest 2023: Đại hội âm nhạc yêu chiều cảm xúc khán giả

Bảo hiểm FWD "đốn tim" khán giả bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp của FWD Music Fest ngày 9/9 vừa qua. Sự kiện âm nhạc gây bùng nổ với năng lượng trẻ trung và đậm chất “sống đầy” của thương hiệu Bảo hiểm FWD.

Một khách hàng của FWD nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm 10 tỷ đồng

Ngày 27/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã trao quyền lợi bảo hiểm với tổng trị giá 10 tỷ đồng cho đại diện gia đình khách hàng D.H.Đ tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

FWD Music Fest trở lại TP.HCM với quy mô hoành tráng

Vào ngày 9/9 tới, FWD Music Fest 2023 sẽ trở lại tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM với sự xuất hiện của 10 nghệ sĩ đình đám cùng nhiều đổi mới, sáng tạo trong khâu tổ chức.

FWD Việt Nam nhận ‘hat-trick’ giải thưởng nhân sự khu vực châu Á

Tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2023 được tổ chức vào ngày 3/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã được vinh danh với 3 giải thưởng uy tín về nhân sự khu vực châu Á.

Tân Tổng Giám đốc FWD Việt Nam tiếp tục mục tiêu mang đến ‘bảo hiểm dễ hiểu’

Ông Anantharaman Sridharan - Tân Tổng Giám đốc FWD Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục mang những sản phẩm và dịch vụ đơn giản, dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, qua đó thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm 100% trực tuyến ‘FWD Bộ 3 bảo vệ’ đã có mặt trên nền tảng be

Ngày 8/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Công ty Cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be.

Doanh nghiệp bảo hiểm nỗ lực chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đến hậu mãi

Trước những thực trạng gần đây của thị trường bảo hiểm Việt Nam, các doanh nghiệp đang nỗ lực nâng cao chất lượng tư vấn và dịch vụ để củng cố niềm tin khách hàng.

Gần 200.000 người nhấn nút 'Play' trên chuyến xe 'Tiến bước sống đầy'

Chỉ chưa đến nửa chặng đường nhưng chuyến xe xuyên Việt của bảo hiểm FWD đã đạt cột mốc ấn tượng với gần 200.000 người nhấn “play” tham gia lan tỏa tinh thần “Tiến bước sống đầy”, trong đó có Isaac, Hứa Kim Tuyền, Tăng Phúc, Ưng Hoàng Phúc...

Để kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng phát triển bền vững

Bên cạnh giá trị thiết thực cho khách hàng, mô hình bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng) thời gian gần đây xuất hiện những vướng mắc cần tháo gỡ. Dưới đây là chia sẻ từ các chuyên gia về bancassurance tại Việt Nam.

Nhiều hoạt động truyền cảm hứng trên chuyến xe ‘Tiến bước sống đầy’ của FWD

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa khởi động chuyến xe xuyên Việt lan tỏa tinh thần “Tiến bước sống đầy” nhằm đồng hành và truyền cảm hứng cho người dân tiến bước và sống trọn vẹn với những đam mê của mình.

Tham gia bảo hiểm ngày càng thuận tiện nhờ hệ sinh thái công nghệ

Với việc số hóa 100% trải nghiệm khách hàng, FWD đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một hệ sinh thái công nghệ thông minh, giúp việc tham gia bảo hiểm trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn.

FWD khuyến khích khách hàng khôi phục hợp đồng bảo hiểm với nhiều ưu đãi

Bảo hiểm FWD triển khai chương trình "Khôi phục hợp đồng - Lái xe sang về nhà" với nhiều chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng có hợp đồng bảo hiểm đang mất hiệu lực tiếp tục đóng phí.

FWD đứng đầu top thương hiệu bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng xuất sắc

Theo Báo cáo về Trải nghiệm khách hàng Xuất sắc Toàn cầu 2022 của KPMG, FWD là công ty nằm trong top 3 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc, đồng thời là công ty bảo hiểm hàng đầu trong danh sách.

FWD tiếp tục dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng trong ngành bảo hiểm

Theo Báo cáo về Trải nghiệm khách hàng Xuất sắc Toàn cầu 2022 của KPMG, FWD là công ty nằm trong top 3 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc, đồng thời là công ty bảo hiểm hàng đầu trong danh sách.

Khán giả Cần Thơ ‘cháy’ hết mình với FWD Music Tour

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 15.000 khán giả tại sân vận động Cần Thơ cùng hàng triệu lượt xem qua sóng livestream, FWD Music Tour Cần Thơ là một trong những sự kiện nổi bật tháng 11/2022.

FWD ra mắt trợ lý công nghệ Fi, hỗ trợ khách hàng 24/7

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa ra mắt Trợ lý công nghệ Fi (phiên âm tiếng Việt “Phi”) nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và số hoá trải nghiệm khách hàng.

FWD liên tục nhận các giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

FWD Việt Nam được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế nhờ hệ giá trị cốt lõi 5C (Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở, Chăm sóc) cùng chính sách phát triển nhân sự bền vững, đề cao sự đa dạng và hoà nhập.

Ngày 19/11, lễ hội âm nhạc FWD Music Tour bùng nổ tại Cần Thơ

Sân khấu FWD Music Tour đầu tiên tại miền Tây Nam Bộ được dự đoán sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của 9 nghệ sĩ đang được yêu mến, sự kết hợp giữa những ca khúc bất hủ “đi cùng năm tháng” cùng những bản hit trending trên bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

Vietcombank và FWD ra mắt sản phẩm mới 'FWD Nâng tầm vị thế 2.0'

Giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư mới “FWD Nâng tầm vị thế 2.0” gia tăng nhiều quyền lợi về đầu tư, đồng thời nâng mức bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm.