FWD

Cập nhập tin tức FWD

Ngày 1/8/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa giới thiệu chương trình “FWD Care - Chăm sóc phục hồi”, miễn phí dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tinh thần và thể chất cho khách hàng ngay sau khi yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm được chấp thuận.

Tập đoàn FWD tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu 2022

Tập đoàn FWD vươn lên vị trí thứ 6 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty đa quốc gia có số lượng thành viên Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô (MDRT) nhờ vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng tích cực trong giai đoạn đầy thách thức của thị trường.

Bảo hiểm FWD bứt phá với hệ sinh thái công nghệ thông minh

FWD đang nổi lên như một biểu tượng của sự đón đầu xu thế công nghệ khi doanh nghiệp này đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ thông minh xuyên suốt hành trình trải nghiệm khách hàng.

Lễ hội âm nhạc FWD Music Tour ‘đốt cháy’ phố đêm Hạ Long

Với hơn 12.000 khán giả tại Quảng trường Sun Carnival cùng hàng trăm nghìn người xem trực tuyến qua trang fanpage FWD Việt Nam, Lễ hội âm nhạc FWD Music Tour diễn ra vào đêm 21/5 trở thành một trong những sự kiện nổi bật trong năm 2022.

Bảo vệ mình thật tốt cũng là cách mẹ bảo vệ các con

Người mẹ nào cũng yêu thương, bảo vệ, dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Nhưng để luôn đồng hành cùng con, mẹ phải biết bảo vệ mình trước. Đó là thông điệp ý nghĩa mà Bảo hiểm FWD Việt Nam truyền tải nhân dịp Ngày của Mẹ sắp đến.

FWD bắt tay Traveloka giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm bảo hiểm

FWD Việt Nam vừa công bố hợp tác với Traveloka nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, có mức phí hợp lý; đơn giản hóa, công nghệ hóa trải nghiệm mua bảo hiểm của khách hàng.

HDBank phân phối các sản phẩm bảo hiểm FWD

Ngân hàng Thương mại CP Phát triển TP.HCM (HDBank) hợp tác cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam), phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD Việt Nam qua hệ thống kênh phân phối của HDBank trên toàn quốc.

FWD đứng đầu về trải nghiệm khách hàng ở Việt Nam năm 2021

KPMG vừa công bố top 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam trong năm 2021, trong đó bảo hiểm FWD xếp vị trí số một trong bảng xếp hạng này.

FWD Việt Nam góp hơn 1 triệu USD cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, FWD Việt Nam đã có nhiều đóng góp ý nghĩa với tổng trị giá hơn 23 tỷ đồng (tức trên 1 triệu USD), để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống về bình thường mới.

FWD Việt Nam vào top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Với chiến lược phát triển nguồn nhân lực tốt, có mức độ gắn kết nhân viên và khả năng xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng, FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2021.

5 ưu điểm vượt trội của giải pháp ‘FWD Đón đầu thay đổi 3.0’

Giải pháp bảo hiểm liên kết chung mới “FWD Đón đầu thay đổi 3.0” kết hợp giữa bảo vệ dài hạn với đầu tư an toàn chỉ trong cùng một sản phẩm, tạo nên nhiều quyền lợi khác biệt cho khách hàng.

Tham gia bảo hiểm FWD an toàn, thuận tiện trong dịch Covid-19

Ngân hàng Nam Á và Bảo hiểm FWD phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến “Bí quyết bảo vệ an toàn mùa dịch”, mang đến những thông tin chăm sóc sức khỏe hữu ích, cùng các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe tiện lợi, an toàn.

DN bảo hiểm tăng cường tuyển dụng, nhiều cơ hội việc làm ngay trong dịch Covid-19

Khi nhiều doanh nghiệp đang buộc phải tinh giảm nhân sự do tác động của dịch bệnh Covid-19 thì các doanh nghiệp bảo hiểm lớn như FWD lại đẩy mạnh tuyển dụng tư vấn tài chính, tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Thử thách 3Plank của FWD được giới trẻ ủng hộ nhiệt liệt

Sau gần 2 tháng, chương trình “FWD 3Plank thử thách” của Bảo hiểm FWD đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ, giúp FWD dẫn đầu Bảng xếp hạng thương hiệu ngành bảo hiểm tháng 4 của Younet Media.

Lý do bảo hiểm FWD nâng tầm vị thế ‘được lòng’ khách hàng

Sản phẩm bảo hiểm “FWD Nâng tầm vị thế” được phân phối độc quyền qua Vietcombank đang được nhiều khách hàng quan tâm khi mang đến đồng thời 2 quyền lợi bảo vệ và đầu tư.

Tóc Tiên, Isaac ‘cháy’ hết mình tại FWD Music Tour Đà Nẵng

Âm nhạc đỉnh cao, hội tụ dàn sao “khủng”, FWD Music Tour 2020 được tổ chức ngày 21/11 tại TP.Đà Nẵng đã khép lại hành trình âm nhạc năm 2020 của FWD bằng những ấn tượng khó phai.

FWD mở thêm 4 văn phòng kinh doanh trong 1 tháng

Trong tháng 10/2020, FWD đã khai trương liên tiếp 4 Trung tâm dịch vụ khách hàng và hỗ trợ tư vấn tài chính (Văn phòng FCT) trên toàn quốc, cho thấy tốc độ tăng trưởng khả quan giữa thị trường đầy biến động mùa Covid-19.

Dàn tư vấn viên ‘cực chất’ của bảo hiểm FWD

FWD có 2 năm liền nằm trong Top 100 công ty lớn nhất toàn cầu về số lượng MDRT (Million Dollar Round Table - Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô) chỉ sau 3 năm hoạt động.