SGP vừa đòn nhận thất bại “trắng” ở loạt Bo5 trước ahqW, đội tuyển hạt giống số hai của Liên Quân Mobile Đài Loan, tại vòng Bán kết Garena Throne of Glory (TOG) 2017. Như vậy, cả ba đại diện của nước chủ nhà Việt Nam đã sạch bóng tại giải đấu LQM quốc tế đầu tiên với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

SGP, niềm hy vọng lớn nhất của người hâm mộ LQM Việt Nam, đã phải dừng bước ở Bán kết Garena TOG 2017

Kịch bản của ba ván diễn ra theo chiều hướng dễ dàng dành cho ahqW khi ván đấu sau luôn dễ dàng hơn trước với họ. Đặc biệt ở Ván 3 quyết định, ahqW đã vượt lên dẫn trước SGP 10.000 Vàng khi bộ đếm giờ mới chỉ bước sang phút thứ 10.

Hai BLV của Vietnam Esports TV (VETV) đã dùng từ “đẳng cấp quá vượt trội” để mô tả về màn trình diễn của ahqW, đội tuyến đứng nhì Bảng B, trước SGP, đại diện của Việt Nam đã có được thành tích bất bại tại Bảng A.

Đáng chú ý, trong thành phần thi đấu của ahqW có CK, tuyển thủ đã từng tuyên bố: Với tư cách là một đại diện tới từ Đài Loan, mục tiêu của chúng tôi là mang danh hiệu vô địch về nước", trước thềm Garena TOG 2017.

ahqW đã tạo ra "một trong những trận đấu nhanh nhất tại Garena TOG 2017", theo bình luận của BLV VETV

Thắng trận, ahqW là đội đầu tiên giành quyền bước vào trận đấu Chung kết của Garena TOG 2017 để cạnh tranh ngôi vô địch trị giá 700 triệu đồng. Ở phía đối diện, SGP đã giành ngôi đồng hạng ba và nhận 130 triệu đồng.

Hiện trận Bán kết 2 giữa Monori Bacon (Thái Lan) vs Monster Shield (Đài Loan) đang diễn ra để tìm ra các thứ hạng cuối cùng tại Garena TOG 2017.

June_6th