giảng viên

Cập nhập tin tức giảng viên

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang nhấn mạnh, đội ngũ giảng viên lý luận chính trị có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác tư tưởng.

Giảng viên ĐH Ngoại thương về hưu vẫn lập hội nhảy rumba dưỡng sinh cực đáng yêu

Vượt qua sức cản của tuổi tác, các cựu giảng viên của Trường ĐH Ngoại thương vẫn cùng nhau lập hội nhảy Rumba dưỡng sinh ngay tại góc sân quen thuộc của nơi công tác cũ. 

Trường ĐH Sài Gòn xin cấp đất do đất trước đây đã giao cho trường khác

Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn mong được xem xét cấp đất sau khi mảnh đất 14 ha bị nguyên Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo giao cho Trường Tôn Đức Thắng.

Hàng nghìn giảng viên đại học rời Sài Gòn đi tỉnh coi thi

Sáng nay, hàng nghìn cán bộ, giảng viên các trường đại học tại TP.HCM lên đường đi tỉnh coi thi THPT quốc gia 2018.

 

.

Câu chuyện về nữ giảng viên xinh đẹp bí mật dùng tiền lương giúp học trò

Câu chuyện 5 năm trước được người học trò này chia sẻ về nữ giảng viên Trần Hồng Nhung, khoa Marketing, trường ĐH Kinh tế quốc dân: “...Thế giới này còn có người tốt, giỏi, xinh đẹp, chung thuỷ lại khéo léo như vậy”.

Cựu giảng viên đại học "gài bẫy" hàng chục sinh viên

Một giảng viên tiếng Anh của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã lừa sinh viên tổ chức thi lại để chiếm đoạt 214 triệu đồng.

Thầy giáo lặng người khi lớp lèo tèo sinh viên ngày đầu năm

Hình ảnh các lớp học thiếu hụt trầm trọng sĩ số sinh viên những ngày đầu năm mới có lẽ không hiếm ở các trường đại học.

Nâng tầm đại học Việt Nam: Ước mơ có xa vời?

Cùng với Quy chế mới về đào tạo TS cũng như các quy định mới về Dự thảo tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS, PGS được áp dụng sẽ là một bước tiến mới nâng tầm đại học Việt Nam.

Giảng viên đại học, cao đẳng: Nghề nhiều áp lực

Việc nâng chuẩn khi đào tạo tiến sĩ, lương thấp, nhiều áp lực trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học đang tạo lên những áp lực đối với đội ngũ giảng viên ĐH, CĐ tại Việt Nam hiện nay.

Người thầy lưu giữ những tấm thẻ sinh viên độc đáo trước năm 1975 ở miền Nam

80 tuổi, "gia tài" đồ sộ của thầy Huỳnh Văn Minh, nguyên giảng viên Trường ĐH Cần Thơ, là hàng nghìn tấm phiếu ghi thông tin sinh viên được gìn giữ như báu vật.

"Giáo viên yêu nghề luôn có cơ hội việc làm"

Nhiều người biết đến thầy giáo trẻ Hà Văn Thắng qua chương trình truyền hình thực tế “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” và ấn tượng với phương pháp giảng dạy rất hiện đại của anh.

Thêm gần vạn tiến sĩ, giáo dục Việt Nam sẽ tiến lên?

Để đề án lần này không đi vào “vết xe đổ” của những đề án trước, Bộ GD&ĐT nên cải tiến cách làm và cầu thị lắng nghe đóng góp từ các bên. 

 

 

Thủ tướng: Giảng viên giỏi phải là nhà tư vấn tốt

“Nhà khoa học giỏi, giảng viên giỏi đồng thời phải là nhà tư vấn tốt”, Thủ tướng nhấn mạnh tại buổi làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Sắp có đề án mới đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài thay thế Đề án 911

Bộ GD-ĐT đang được giao xây dựng đề án thay thế Đề án đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020 hay còn gọi là Đề án 911.

Phê bình giảng viên làm mất 53 bài thi của sinh viên

Nữ giảng viên Trường CĐ Cần Thơ đi siêu thị làm mất 53 bài thi học phần của sinh viên đã không bị kỷ luật.

Hot girl Midu gây tranh cãi khi tuyên bố làm giảng viên đại học

Ngay khi thông báo “đứng lớp” ở một trường đại học, hot girl Midu đã nhận được sự quan tâm, chúc mừng của rất nhiều người. Song song với đó, nhiều người cũng tỏ ra bất bình vì việc này.

Gu thời trang có một không hai của nữ giảng viên 63 tuổi

Khi bà Lyn Slater – giảng viên ĐH Fordham tới gặp một người bạn để cùng ăn trưa, bà không hề biết rằng cuộc đời mình sẽ mãi mãi thay đổi.

Nữ giảng viên đưa văn học vào môn Hoá

Sẵn sàng dành 8 tiếng đồng hồ phục vụ cho việc nghiên cứu, sau hơn 20 năm đứng trên bục giảng và bắt tay vào làm khoa học TS. Thuý Hà đã có nhiều đóng góp thực tiễn.

Đi siêu thị, giảng viên làm mất 50 bài kiểm tra của sinh viên

Nữ giảng viên đem hơn 50 bài kiểm tra hết học phần của sinh viên về nhà để chấm thì bị kẻ giang lấy mất.