gửi tiết kiệm

Cập nhập tin tức gửi tiết kiệm

Chung cư tăng phi mã, vốn 700 triệu liều mua căn hộ Hà Nội hay đầu tư đất ở quê?

Có 700 triệu, vợ chồng tôi đang băn khoăn phương án vay thêm ngân hàng để mua chung cư Hà Nội hay đầu tư đất ở quê chờ tăng giá?

Chuyên gia 'mách nước' nhà đầu tư bỏ tiền vào đâu để sinh lời nhất năm 2024?

Trước diễn biến khác nhau của thị trường vàng, chứng khoán, bất động sản, lãi suất, nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn nên đầu tư vào kênh nào trong năm 2024 để vừa sinh lời, vừa an toàn.

Tiền đổ vào nhà băng tăng kỷ lục; đề xuất cho mua bán trực tiếp điện mặt trời

Lượng tiền gửi đổ vào các ngân hàng đạt kỷ lục; giá nhiều loại hàng hoá, dịch vụ tăng trước Tết; VCCI đề xuất cho phép mua bán trực tiếp điện mặt trời mái nhà... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

SHB triển khai gói vay 18.000 tỷ cho khách hàng cá nhân

Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng vốn sản xuất kinh doanh và phục vụ đời sống, từ nay đến ngày 31/12/2024, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Vay ưu đãi - Rồng phát tài” với tổng ngân sách 18.000 tỷ đồng.

Gửi tiết kiệm lãi ít ỏi, có nên rút 1 tỷ mua bất động sản?

Có 1 tỷ đồng tiền nhàn rỗi, lãi suất tiết kiệm đang rất thấp, vợ chồng tôi băn khoăn có nên rút tiền ra đầu tư đất nền hay chung cư cho thuê.

HDBank dành hơn 10 tỷ đồng tặng khách hàng gửi tiết kiệm đầu Xuân

HDBank triển khai chương trình “Khai xuân đắc lộc, năm mới phát tài” ưu đãi đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm dịp đầu năm mới.

Gửi tiết kiệm trực tuyến vào dịp nghỉ Tết: Những lưu ý để có lợi nhất

Theo lịch nghỉ Tết dương lịch 2024 của các ngân hàng, ngân hàng sẽ nghỉ giao dịch và tạm dừng một số dịch vụ vào thứ Hai, 1/1/2024. Đây cũng là khoảng thời gian người gửi tiết kiệm trực tuyến cần lưu ý.

Tiết kiệm linh hoạt chỉ từ 2000 đồng trên Viettel Money

Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm của người dùng, Viettel Money cho phép tạo tài khoản tiết kiệm dạng tích luỹ với số tiền từ 2000 đồng, có thể linh hoạt bổ sung nguồn vốn bất cứ lúc nào.

Gửi tiết kiệm tại VietinBank, săn cơ hội nhận ‘vàng’

Từ 1/12/2023, khi gửi tiền tại VietinBank, khách hàng không chỉ được nhận quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch mà còn có cơ hội sở hữu giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC.

Cơ hội ‘rinh’ quà 230 triệu đồng khi gửi tiết kiệm VPBank

Chương trình “Gửi sổ trúng số - Tiết kiệm bùng nổ” của VPBank kéo dài đến ngày 31/10/2023. Phần quà giá trị cao nhất lên tới 230 triệu đồng vẫn đang chờ các khách hàng may mắn.

Đầu tư gì khi có 300 triệu đồng nhàn rỗi?

Độc thân, đi làm lương ổn định 10 triệu đồng mỗi tháng; sẵn 350 triệu đồng đang gửi tiết kiệm ngân hàng. Thời điểm này nên gửi tiết kiệm lấy lãi tiếp hay đầu tư kiếm lời?

Con đỗ đại học, sẵn 2 tỷ đồng, nên mua chung cư hay gửi tiết kiệm rồi thuê nhà?

Trong bối cảnh lãi suất giảm, chung cư không ngừng tăng giá, liệu có nên chi tiền mua chung cư cho con vừa đỗ đại học thời điểm này, khi sẵn có 2 tỷ đồng?

Có 500 triệu đồng mua vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng, kênh nào lời hơn?

Lãi suất huy động liên tục giảm, có khoản tiền nhàn rỗi 500 triệu đồng, nhiều người băn khoăn vẫn nên gửi tiết kiệm hay rút bớt ra để mua vàng lúc này?

Bản tin trưa 23/7: Người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị chồng phóng dao nhọn xuyên lưng

Bản tin trưa 23/7: Người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị chồng phóng dao nhọn xuyên lưng, Mẹ Á hậu Minh Kiên làm giúp việc, bố Hoa hậu Ý Nhi là giám đốc, Bắt giữ thanh niên vận chuyển 27.000 viên ma túy

Doanh nghiệp vay vốn nước ngoài không được gửi ngân hàng quá 1 tháng

Doanh nghiệp vay vốn nước ngoài tạm thời chưa sử dụng cho các mục đích hợp pháp có thể dùng nguồn tiền này để gửi tại ngân hàng, nhưng kỳ hạn mỗi khoản tiền gửi tối đa không quá 1 tháng.

Ngân hàng không được cho khách vay tiền để gửi tiết kiệm, mua vàng miếng

Ngân hàng không được cho khách vay tiền để gửi tiết kiệm, mua vàng miếng; thí điểm đấu giá biển số ô tô; giảm 36 khoản phí, lệ phí; giảm 2% thuế VAT... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Gửi tiết kiệm nhận tài khoản số đẹp và nhiều ưu đãi tại Vietbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm đa tiện ích cho khách hàng cá nhân với số tiền gửi từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi 6 tháng trở lên với phương thức lĩnh lãi linh hoạt, lãi suất hấp dẫn.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm để tránh mất tiền oan

Gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng là lựa chọn an toàn, song có nhiều vụ tiền tiết kiệm bỗng dưng mất trắng vì khách hàng chủ quan, phạm sai lầm đáng tiếc. Vì vậy, khi gửi tiết kiệm, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để không bị mất tiền oan.

Gửi tiết kiệm tại HDBank, nữ khách hàng Hà Nội trúng 1 tỷ đồng

HDBank vừa tìm ra chủ nhân giải thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. 9 sổ tiết kiệm có tổng giá trị 850 triệu cũng được trao cho 9 khách hàng may mắn ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Món quà ý nghĩa Bac A Bank dành tặng khách nữ dịp 8/3

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết cũng như tôn vinh phụ nữ nhân tháng của một nửa thế giới, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình tặng quà dành cho các khách hàng nữ gửi tiết kiệm trên toàn quốc.