gửi tiết kiệm

Cập nhập tin tức gửi tiết kiệm

Tiết kiệm là bước quan trọng trong quản lý tài chính thông minh nhưng nhiều người vẫn hiểu lầm bằng cách ham đồ rẻ, hà tiện quá mức hay chỉ dự trữ tiền mặt.

Gửi tiết kiệm MB, săn cơ hội trúng xe Mercedes

Khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Quân đội (MB) từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ có cơ hội trúng xe Mercedes C200 và nhiều phần quà giá trị khác.

Gửi tiết kiệm online và những rủi ro cần tránh

Thay vì tới trực tiếp phòng giao dịch, nhiều người chọn gửi tiết kiệm online vì thủ tục nhanh chóng, lãi suất tiền gửi hấp dẫn.

Người dân gửi ngân hàng hơn trăm nghìn tỷ đồng trong một tháng

Trong khi dòng tiền gửi của nhóm khách hàng doanh nghiệp đã rút ra khỏi ngân hàng trong tháng 1, dòng tiền gửi ngân hàng của người dân có xu hướng tăng trở lại.

Ba tháng đầu năm: Đầu tư vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm có lợi nhất?

Thị trường tài chính biến động mạnh trong 3 tháng đầu năm nay: Đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm mang lại lợi nhuận cao nhất?

Ngân hàng tiếp tục kiếm đậm nhưng đừng mơ lãi vay giảm

Nhiều ngân hàng dự báo tiếp tục lãi lớn trong quý 1 và cả năm 2022. Tăng trưởng tín dụng cao ngay từ đầu năm, trong khi mặt bằng lãi suất huy động thấp, lãi suất cho vay neo cao, sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các ngân hàng.

Mẹo tiết kiệm tiền dù lương chỉ 7 triệu đồng/tháng

Lương thấp nhưng bạn vẫn có thể gửi tiết kiệm nếu chi tiêu khoa học, hoặc có kế hoạch cụ thể.

Tiền nhàn rỗi, nên mua vàng hay gửi tiết kiệm?

Mua vàng hay gửi tiết kiệm tiền ở ngân hàng luôn là vấn đề nhiều người băn khoăn. 

Dư 100 tỷ trong két, mang gửi tiết kiệm ăn lãi suất cao

Lãi suất huy động được dự báo sẽ tiếp tục tăng. Mức lãi suất cao nhất hiện nay là 7,6%/năm nhưng để được hưởng mức lãi suất này khách hàng cần 500 tỷ đồng trở lên và gửi 13 tháng.

Những điều cần lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn

Gửi tiền có kỳ hạn tại ngân hàng, người dân cần nắm rõ cách tính lãi suất, thời gian nhận lãi và các điều kiện tiếp tục gói tiết kiệm... để đảm bảo lợi ích của mình.

Dư tiền tỷ trong két, nhà giàu lách cửa riêng gửi tiết kiệm ăn lãi suất cao

Dù mặt bằng lãi suất huy động thấp, khách hàng gửi tiết kiệm vẫn có thể chọn được ngân hàng có lãi suất huy động cao thời gian này. 

Năm lưu ý quan trọng khi gửi tiền tiết kiệm bạn nên biết

Gửi tiền tiết kiệm là lựa chọn của nhiều người, khi có một khoản tài chính dư thừa không cần chi tiêu đến. Tuy nhiên, để gửi tiết kiệm an toàn bạn nên lưu ý 5 điều dưới đây.

Gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư mua đất: Cái nào sinh lời nhanh hơn?

Khi có một khoản tiền rảnh rỗi, chúng ta thường phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư vào bất động sản.

Năm mẹo gửi tiền tiết kiệm ngân hàng dù ít vẫn sinh lời lớn

Làm cách nào để gửi tiền tiết kiệm ngân hàng lãi nhiều nhất là quan tâm của nhiều người.

'Ngậm quả đắng': Nguy cơ mất trắng 100 triệu vì bị nhân viên ngân hàng 'dụ' mua bảo hiểm khi gửi tiết kiệm

Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm, tổng doanh số bancassuarance tháng 01 năm 2022 toàn thị trường ước đạt hơn 920 tỷ đồng.

Làm thế nào biết người thân đã mất có để lại sổ tiết kiệm và thủ tục thừa kế, rút tiền nhanh nhất?

Sổ tiết kiệm là một di sản thừa kế rất thường gặp. Trong trường hợp người thân mất đột ngột không để lại di chúc, làm thế nào để thừa kế, rút tiền từ tài khoản ngân hàng của người đã mất là câu hỏi không phải ai cũng biết.

Khách hàng bức xúc vì không được tính lãi tiết kiệm các ngày nghỉ Tết

Nhiều ngân hàng đã nâng mức lãi suất tiết kiệm trước Tết nhằm thu hút tiền gửi. Thế nhưng tại một số ngân hàng lại không tính lãi vào thời gian nghỉ Tết.

Mẹo gửi tiết kiệm hiệu quả

Chia nhiều sổ tiết kiệm, lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp, tránh tất toán trước hạn, tranh thủ chương trình ưu đãi có thể giúp người dùng thu lãi nhiều nhất có thể.

Những điểm người gửi tiết kiệm cần cân nhắc

Xu hướng tăng lãi suất huy động đang diễn ra ở một số ngân hàng. Mặt bằng lãi suất huy động và cho vay sẽ biến động như thế nào trong năm mới?

Lãi suất huy động tăng mạnh, ngân hàng hút dân dồn tiền gửi tiết kiệm

Các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động để thu hút nguồn tiền nhàn rỗi sau Tết. Lãi suất gửi tiết kiệm online đang cao hơn gửi tại quầy từ 0,1 đến hơn 1%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm online hiện cao nhất là 7,4%/năm.