gửi tiết kiệm

Cập nhập tin tức gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm nhận tài khoản số đẹp và nhiều ưu đãi tại Vietbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm đa tiện ích cho khách hàng cá nhân với số tiền gửi từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi 6 tháng trở lên với phương thức lĩnh lãi linh hoạt, lãi suất hấp dẫn.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm để tránh mất tiền oan

Gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng là lựa chọn an toàn, song có nhiều vụ tiền tiết kiệm bỗng dưng mất trắng vì khách hàng chủ quan, phạm sai lầm đáng tiếc. Vì vậy, khi gửi tiết kiệm, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để không bị mất tiền oan.

Gửi tiết kiệm tại HDBank, nữ khách hàng Hà Nội trúng 1 tỷ đồng

HDBank vừa tìm ra chủ nhân giải thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. 9 sổ tiết kiệm có tổng giá trị 850 triệu cũng được trao cho 9 khách hàng may mắn ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Món quà ý nghĩa Bac A Bank dành tặng khách nữ dịp 8/3

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết cũng như tôn vinh phụ nữ nhân tháng của một nửa thế giới, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình tặng quà dành cho các khách hàng nữ gửi tiết kiệm trên toàn quốc.

6 tỷ đồng tri ân khách nữ Sacombank dịp 8/3

Sacombank triển khai chương trình khuyến mại trị giá 6 tỷ đồng, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn là tiền mặt, voucher giảm giá về ẩm thực, thời trang, làm đẹp. Khách hàng doanh nghiệp nhận ưu đãi dịch vụ tài khoản tại quầy; miễn phí thường niên thẻ.

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Gửi tiết kiệm ngân hàng - kênh đầu tư hấp dẫn đầu năm 2023

Đầu năm 2023, thị trường chứng khoán, trái phiếu, bất động sản… có dấu hiệu chững lại trong khi tiết kiệm ngân hàng lại trở thành kênh đầu tư hút khách domức lãi suất tiền gửi ổn định ở mức 8 - 9%/năm.

Gửi tiết kiệm biến thành mua bảo hiểm: Lộ hợp đồng giả mạo chữ ký, sai sự thật

Một giáo viên nghỉ hưu đã 75 tuổi là một trong số những nạn nhân gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) nhưng không biết hợp đồng đã bị biến thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Manulife với thời hạn lên tới 37 năm.

Gửi tiết kiệm tại VietinBank, săn cơ hội nhận ‘lộc vàng’

VietinBank tiếp tục triển khai đợt 2 Chương trình “Gửi tiền trao An” với thông điệp “Gửi tiền trao An - Lộc vàng đón Tết” cùng hàng nghìn quà tặng, giải thưởng với tổng trị giá hơn 7 tỷ đồng.

Chênh lệch bất ngờ lãi suất tiết kiệm của nhóm ông lớn ngân hàng

Lãi suất tiền gửi tại nhóm 4 ngân hàng big 4 gồm Agribank, BIDV, VietinBank và Vietcombank vốn dĩ thấp hơn so với mặt bằng chung, nhưng bất ngờ là hiện đang có sự chênh lệch đáng kể giữa 4 nhà băng này.

Gửi tiết kiệm online một tháng, ngân hàng nào có lãi cao nhất?

Có khoản tiền nhàn rỗi chỉ trong thời gian ngắn, việc lựa chọn gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn là phù hợp hơn cả. Vậy gửi tiết kiệm online kỳ hạn một tháng, ngân hàng nào đang có lãi cao nhất?

Sau Tết, có vài tỷ nên đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vàng hay gửi tiết kiệm?

Nhà đầu tư cá nhân có tiền vẫn đang băn khoăn, sau Tết nên đầu tư vào đâu trong các kênh đầu tư bất động sản, vàng, chứng khoán... để vừa sinh lời, lại vừa bảo đảm an toàn?

Ngân hàng 'thì thầm' mặc cả lãi suất huy động vượt trần cam kết

Hầu hết các ngân hàng niêm yết lãi suất huy động dưới 9,5%/năm, nhưng thực tế có ngân hàng đang trả lãi suất cao hơn nhiều con số công bố công khai.

Cơ hội trúng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng khi gửi tiền tại HDBank

Khách hàng của HDBank gửi tiền trên Internet Banking, App HDBank và tại quầy sẽ có cơ hội trúng giải thưởng cao nhất là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 10 tỷ đồng.

Lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất, ngân hàng nào đang thấp nhất?

Mặc dù lãi suất huy động của các ngân hàng đã hạ nhiệt, nhưng vẫn có những ngân hàng thương mại đang niêm yết mức lãi suất huy động cao hơn mức 9,5%/năm.

Bí quyết gửi tiết kiệm sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm đang là kênh đầu tư hấp dẫn vì an toàn, lãi suất cao. Nhưng khi gửi tiết kiệm, bạn cần lưu ý một vài điểm sau để được hưởng lãi suất cao nhất.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank trúng 1 tỷ đồng

Sáng 28/10/2022, Agribank tổ chức Lễ trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Bình trúng thưởng chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh Tài Lộc” tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nhiều ngân hàng nâng lãi suất tiết kiệm lên trên 8%/năm

Cuộc đua huy động vốn trong tháng 10 đã rất nhộn nhịp, khi có nhiều ngân hàng nâng mức lãi suất lên trên 8%/năm với các kỳ hạn.

Ngân hàng vào cuộc đua lãi suất, đã tới lúc dồn tiền gửi tiết kiệm ?

Một loạt ngân hàng đã vào cuộc đua tăng lãi suất huy động với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất đã vượt 7%/năm và 12 tháng lên tới 8%/năm. Cuộc đua dự báo chưa dừng lại, lãi suất tiết kiệm sẽ còn tăng.

Chứng khoán, bất động sản hay nên gửi tiết kiệm để ‘ăn no ngủ kỹ’?

Chuyên gia kinh tế cho rằng, gửi tiết kiệm là lựa chọn an toàn, "ăn no ngủ kỹ" thời điểm này. Đầu tư chứng khoán sẽ có tính rủi ro cao.