guitar

Cập nhập tin tức guitar

Tìm kiếm tài năng guitar toàn quốc

Cuộc thi Festival Guitar Talent toàn quốc năm 2024 nhằm tìm kiếm tài năng guitar từ 7 tuổi trở lên trên toàn quốc.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế về Hà Nội tham dự Festival guitar

Các nghệ sĩ Kozo Tate (Nhật), Johannes Moller (Thuỵ Điển), Nutavut Ratanakarn (Thái Lan), Lee Song Ou (Korea),... sẽ về Việt Nam biểu diễn.

‘Cây guitar’ đặc biệt trong ‘dàn nhạc Prudential’

Câu chuyện của anh nhân viên Trịnh Ngọc Dũng, nay là Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Tân Bình 2 tại TP.HCM tựa như đời sống của guitar; từ một cây đàn đường phố vô danh, trở thành nhạc cụ phổ biến nhất thế giới…

Học đánh guitar cực nhanh nhờ phần mềm máy tính

Hơn mười năm nay, nhờ ứng dụng phần mềm dạy guitar kết hợp giáo trình tự viết vào giảng dạy, nghệ sĩ guitar Lê Hùng Phong đã khiến bất kể ai cũng có thể dễ dàng chơi guitar thành thạo chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng.

Vừa bổ củi, vừa chơi nhạc rock bằng rìu

Rev. Peyton sống tại bang Indiana, Mỹ đã biến một chiếc rùi bổ củi của mình thành một cây đàn guitar.

Chơi guitar trong lúc phẫu thuật não

 Một người đàn ông Brazil đã gây ấn tượng mạnh với các bác sĩ bằng cách chơi nhạc của The Beatles trong lúc đang được phẫu thuật não.

Nữ game thủ hóa thân thành Super Sonico trong trang phục mỏng tang

(GameSao) - Với mái tóc dài màu hồng nhạt và dáng hình nóng bỏng, Sonico hoàn toàn hấp dẫn khán giả như một tay guitar nóng bỏng và ngây thơ trong nhóm nhạc First Astronomical Velocity.

Những chàng trai trổ tài guitar

 Các chàng trai giỏi guitar đến từ 11 trường ĐH ở Hà Nội đã trổ tài trong đêm hội "Thì thầm mùa xuân" tổ chức tối 7/3 tại Trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội.

(Clip) Đỉnh cao nhạc nền 16 game được biểu diễn chỉ trong 1 phút

Chỉ trong 1 phút, anh cover lại những bản nhạc nền của 16 game nổi tiếng từ xưa đến nay. Nhạc sĩ người Mỹ Chad Neidt, nổi tiếng với những màn độc tấu guitar.