hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Xe chè 'chảnh' nhất Sài Gòn, đặc biệt hơn là thái độ có một không hai của ông chủ

Mở bán từ 1h chiều, xe chè luôn tấp nập khách ở đường Nguyễn Phi Khanh (quận 1) được coi là chè chảnh nhất Sài Gòn bởi thái độ có một không hai của ông chủ.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay, được tạp chí Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

Bí quyết 'hút' khách của tiệm nước mía 73 năm

Nhờ bí quyết tạo nên công thức khác biệt và các sản phẩm đa dạng mà quán nước mía này vẫn duy trì được lượng khách đông đúc suốt 73 năm qua.

Tiệm bánh mì 'đắt nhất Sài Gòn' được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu luôn kín người xếp hàng chờ mua

Dù mức giá không hề rẻ, 37.000 đồng/ổ bánh mì, nhưng tiệm bánh mì Huỳnh Hoa trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vẫn luôn tấp nập khách từ 3 giờ chiều tới tối.

Tiệm xôi có biệt danh nghe cảm thấy rợn người nhưng ăn thì ngon vô đối

Xe bán xôi này nằm gần hai khu nhà tang lễ và hàng chục cửa hàng vàng mã bên cạnh. Đó là lý do vì sao quán xôi này lại có cái tên gọi kinh dị: Xôi nhà xác.

Quán bánh canh cua vỉa hè ngon nức tiếng, bát đắt nhất lên đến 200.000 đồng

Chắc bạn sẽ hết hồn hay giật mình đôi chút khi nghe đến giá của một tô bánh canh lề đường mà lại lên đến... 200.000 đồng.

Món 'bún nhà nghèo' có giá 'chát' nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông khách

Tóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.

Quán sữa ngũ vị hơn 20 năm chưa bao giờ ngớt khách

Quầy sữa của bà Kim Liên tuy bình dân nhưng khách ra vào quán không ngớt nghỉ.

Bánh mì chảo tồn tại hơn 50 năm hấp dẫn bao thế hệ thực khách

Thương hiệu bánh mì này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Quán bún mọc hơn 40 năm ngày bán 600 bát hút khách nhờ đâu?

Không chỉ có nồi nước được nấu cầu kì mà quán bún mọc này còn hút khách nhờ các loại chả được chế biến theo công thức gia truyền.

Bún riêu 40 năm không có ốc, không gạch cua, không giò nhưng vẫn cực hút khách

Có mặt ở chợ Bến Thành hơn 40 năm, quán bún riêu Gánh còn có biệt danh là bún riêu “sang chảnh” vì đặc biệt hút khách nước ngoài, Việt kiều.

Hiếm có ở Hà Nội: Bún chả kẹp que tre nướng, ngày bán hàng trăm suất

Bún chả kẹp tre từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dân Thủ đô từ xa xưa. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, thịt nướng dùng que tre sẽ tạo nên hương vị đặc biệt hơn cho món ăn.

Quán bún Huế giữa lòng Sài Gòn bán 1.000 tô mỗi ngày, muốn ăn phải xếp hàng chờ đợi

Món bún chả cua giò heo của chị Võ Thị Sương là bữa sáng, trưa của rất nhiều người sống gần đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM từ nhiều năm nay.

Quán bún ốc nguội gia truyền 3 đời, bà chủ U70 gẩy ốc điệu nghệ như múa

Bún ốc nguội từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của người dân Hà Thành, thay vì những bát bún đầy ụ, nóng hổi, bún ốc nguội là món ăn được ưa chuộng hơn hẳn mỗi khi mùa hè đến.

Quán bún suông tuổi đời gần 80 năm, công thức gia truyền 3 thế hệ nức tiếng chợ Bến Thành

Hiện giá tô bún suông đầy đủ ở quán là 80.000 đồng, thêm 17.000 đồng cho một con suông.

Chủ quán bún 'quậy' Phú Quốc tiết lộ cái tên lạ và bí kíp bán 200 bát/giờ

Một trong những món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc, chính là bún "quậy". Món ăn này không chỉ hút khách bởi cái tên lạ mà còn ở hương vị rất riêng.

Quán bánh canh cá lóc vùng ven Đà Nẵng, mỗi sáng bán 350 tô

Nằm trên tuyến đường vùng ven của TP Đà Nẵng nhưng quán bánh canh cá lóc của 2 vợ chồng người Huế luôn nhộn nhịp khách ra vào, trung bình mỗi buổi sáng quán bán khoảng 350 tô.

Quán bún chả 'núp' dưới chân cầu thang khu tập thể, có ngày bán 600 suất

Đang ăn bún phải đứng dậy để nhường đường cho người dân ở khu tập thể đi xuống hoặc lên nhà, dù chật hẹp, bất tiện nhưng quán vẫn đông nghịt khách suốt 30 năm nay, có ngày bán được 600 suất.

Quán bún chả cá 'không ngủ' gần 50 năm ở Đà Nẵng níu chân thực khách

Nằm trên con đường Hùng Vương sầm uất giữa lòng Đà Nẵng, quán bún chả cá bà Lữ với tuổi đời gần 50 năm luôn là điểm dừng chân quen thuộc của biết bao du khách và "tín đồ mê ẩm thực".

Quán cháo giò lạ lùng: Ngày bán 2 tiếng, khách xếp hàng chờ mua

Dù quán lụp xụp, không biển hiệu nhưng hàng chục năm qua, quán cháo giò heo ở TT Ngô Mây (huyện Phù Cát, Bình Định) không chỉ nổi tiếng khắp trong tỉnh mà nhiều du khách phương xa đã ghé thưởng thức.