hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Điểm đặc biệt của bát "phở lửa" là một lớp dầu đặc biệt trên phần rau. Khi đưa ngọn lửa đến thì chảo phở bùng lên dữ dội, giúp lan toả mùi thơm lạ của rau mùi.

Năm quán phở ngon, giá dưới 90.000 đồng tại Hà Nội

Hà Nội có nhiều quán phở ngon với giá hợp túi tiền để thực khách có thể thưởng thức. Trong đó, nhiều cái tên đã trở nên quen thuộc như phở Bát Đàn, phở Sướng...

Phở bò 90.000 đồng/bát: Dân mạng phát sốt, ông chủ phản ứng gắt

Việc chủ quán phở Thìn (số 13 phố Lò Đúc) tăng giá lên tới 90.000 đồng/bát phở, cao gấp 3 lần mức giá bán bình quân của một bát phở ở Hà Nội, khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng.

Cơm tô phố núi chinh phục du khách check-in, một quán bán 300 suất mỗi ngày

Trình bày dân dã song vị ngon và lạ miệng nên cơm tô phố núi không chỉ được lòng người địa phương mà còn hấp dẫn thực khách các nơi đến phố núi Pleiku, Gia Lai.

Quán phở tự tráng của người Mông giữa lòng Hà Nội, ngày bán hết vèo 500 bát

Một quán phở gà rất đặc biệt, duy nhất ở Hà Nội, chủ quán là người Mông (Quản Bạ, Hà Giang) tự tráng bánh phở. Ngày bán hết vèo hơn 30 con gà, gần 500 bát phở.

Lạ lùng quán phở 'Sướng', 30 năm bán 'đắt xắt ra miếng' ở Hà Nội

Đã mở hơn 30 năm, quán phở Sướng của con cháu cụ Tỵ - chủ gánh "phở cụ Tàu áo xanh" vẫn mang hương vị gia truyền, níu chân thực khách.

Những quán bánh mì ở Sài Gòn, khách muốn ăn phải xếp hàng cả tiếng

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây đã vài chục năm nhưng nay, những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ,... vẫn là điểm đến được đông đảo thực khách yêu thích.

Xếp hàng 'ùn tắc cả phố' chờ mua bánh mì 'ô môi' đắt nhất Sài Gòn

Nhiều người ở Sài Gòn, ngay giữa dịch bệnh Covid-19 vẫn cố chen mua cho bằng được ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Nhất là khi ổ bánh này vừa làm nên từ cảnh "tan một mối tình, vỡ một thương hiệu"...

Quán phở 40 năm chỉ mở 'nửa đêm, rạng sáng', ngày nào cũng hết vèo 300 bát

Nằm trên phố Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), quán phở Thật có giờ mở cửa "khác người". Thực khách chỉ có thể thưởng thức phở vào buổi tối chứ ban ngày, "có trót thèm cũng đành chịu".

Quán phở mặn nhất Hà Nội, giá 'chát' 80.000 đồng/bát vẫn nườm nượp khách

Quán phở nằm ở Gầm Cầu của bà Hà 40 năm qua vẫn được xem là mặn nhất Hà Nội, chưa kể, giá cũng cao. Vậy nhưng, quán cứ mở là khách đông nườm nượp, ngồi kín bàn.

Quán 'phở gánh': Bánh phở 'khổng lồ', cân từng hoa thịt bò, ngày hết 300 tô

Quán phở của bà Dung ngoài nồi nước dùng sôi sùng sục 24/24 được lòng thực khách còn có loại bánh phở to bản "khác người" và kiểu cân thịt từng bát.

Kỳ lạ: Leo đỉnh núi cao, vào trong hang sâu nhặt loại phân 'vua'

Nhiều người bất ngờ khi thấy nhiều loại phế phẩm tưởng bỏ đi không ai lấy như: vỏ trứng, vỏ lạc, tro... hay phân dơi được người dân gọi là phân “vua” vì có giá trị cao cả về kinh tế lẫn chất lượng.

Quán thịt xiên 'chờ' ở Hà Nội: Giá ngang cốc trà đá, ngày 1000 xiên bay vèo

Với mức giá chỉ 5000 đồng/xiên thịt nướng, mỗi ngày, quán chị Loan bán cả ngàn xiên. Chị không ngại tiết lộ cách "giữ giá rẻ" ngay trong lúc giá thịt lợn tăng cao.

Hàng giò chả đông nhất Hà Nội 70 năm dùng chiếc cân đĩa... 'rách' trăm tuổi

Khách quen ở cửa hàng này thường truyền tai nhau về "báu vật" của quán, thứ chuyên để "cân đo đong đếm" giò chả xuyên suốt 3 đời.

Quán bán đặc sản 'rồng đất', 30 năm khách xếp hàng tranh mua ở Hà Nội

Nằm đầu con phố Hàng Chiếu, suốt 30 năm qua, cứ tầm cuối thu, đầu đông, một cửa hàng bán món chả từ "rồng đất" vẫn luôn tỏa mùi thơm nức lòng thực khách giờ tan tầm.

Quán phở lạ đời ở Hà Nội: 40 năm tuyệt đối không dùng chanh, quất

Quán phở gia truyền 40 năm tuổi nằm trên con phố Hàng Đồng, Hà Nội tuyệt nhiên không phục vụ chanh hay quất cho thực khách.

Thực khách xếp hàng san sát chờ mua bánh rán 30 năm tuổi ở Hà Nội

Quán bánh rán không biển hiệu 30 năm tuổi nằm gọn trongmột con ngõ ở Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút rất đông thực khách vào giờ tan tầm.

Quán chả rươi hút khách theo công thức 'ba xoa hai đập', chỉ bán theo mùa

Quán chả rươi nằm trên vỉa hè phố Hòe Nhai (Hà Nội) được mọi người truyền tai nhau bởi có hương vị truyền thống, bà chủ quán U70 tiết lộ: "Tôi không có bí quyết gì đâu, cứ "ba xoa hai đập" mà làm".

Quán chè nóng 'ba thế hệ', hơn 40 năm nổi tiếng khắp Hà thành

Bằng những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận cùng với cách thức nấu cổ truyền, những món chè của bà Thơm giữ được trọn vẹn hương vị "xưa cũ", hai năm nay vì tuổi cao nên bà truyền lại cho con trai.

Quán phở ở Hà Nội bán gần 300 bát sau một giờ mở cửa

Sáng 14/10, các cửa hàng phở tại khu vực phố cổ Hà Nội tấp nập khách ra vào, có quán bán gần 300 bát chỉ sau một giờ mở cửa phục vụ tại chỗ.