hàng xa xỉ

Cập nhập tin tức hàng xa xỉ

Doanh nhân Thái Công gây sốc khi bán rổ trái cây gần 1 tỷ đồng, bán túi 99K

Nhà thiết kế người Đức gốc Việt Thái Công gây sốt cộng đồng bán hàng online với những livestream cả triệu người xem và đặc biệt giá sản phẩm cao ngất trên trời. Công ty của cựu "ảo thuật gia" làm ăn ra sao và mang lại giá trị gì cho khách hàng?

Doanh nghiệp Việt Nam khám phá thế giới mới

Khởi nguồn từ sự tình cờ nhỏ đã thúc đẩy một nữ doanh nhân ấp ủ một dự án táo bạo: Mở sàn thương mại điện tử cho hệ sinh thái các thương hiệu cao cấp, tạo bước đột phá lớn trên thị trường hàng xa xỉ tại Việt Nam.

Bất chấp Covid-19, hàng xa xỉ đắt khách ở Hàn Quốc

Khi Covid-19 bắt đầu gây thiệt hại cho nền kinh tế Hàn Quốc hồi tháng 2/2020, không ai nghĩ hàng hóa xa xỉ ở nước này sẽ trải qua một đợt bùng nổ.

Một cuộc 'đổ bộ' âm thầm đang tiến vào Việt Nam

Ảnh hưởng dịch bệnh nhiều cửa hàng phải đóng cửa nhưng không ít các đại gia ngoại lại tận dụng cơ hội này mở rộng tại Việt Nam.

Dàn PC được trang trí bằng kim cương

Dàn PC được trang trí bằng vàng trắng 18 karat và kim cương trị giá 20.500 USD.

‘Phù thủy’ marketing Trần Bảo Minh: thay đổi ‘ý thức hệ’ của giới thượng lưu Việt về hàng xa xỉ

Thay đổi vị thế của các tập đoàn trên thương trường - đó là thành công của một doanh nhân, nhưng thay đổi được "ý thức hệ" của cả một tầng lớp lãnh đạo doanh - đó là điều làm nên đỉnh cao của phù thuỷ marketing Trần Bảo Minh.

Đồng hồ độc bản toàn cầu giá hơn 10 tỷ: Đại gia Việt mua liền 2 cái

Có giá lên tới tiền tỷ một sản phẩm, song những thương hiệu hàng xa xỉ vẫn đang đổ bộ vào Việt Nam bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đại gia hoảng sợ, ở nhà không đi du lịch, hàng xa xỉ, resort ế ẩm

Nhiều thương hiệu hàng xa xỉ, resort và sòng bài lo ngại tình trạng ế ẩm khi dịch bệnh corona diễn biến phức tạp.

iPhone 11 Pro 'độ' nửa kg vàng và 137 viên kim cương hét giá 1,6 tỷ đồng

Chiếc iPhone 11 Pro được 'độ' với các vật liệu cao cấp, nâng tầm sang chảnh và xa hoa cho flagship của Táo khuyết, nhưng có giá đắt khét.

 

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia

Theo thông báo của nhà tuyển dụng, họ đang cần nhân viên chỉ việc đi thử siêu xe, nghỉ dưỡng trên du thuyền hay các hòn đảo với mức lương 97.000 USD mỗi năm.

Đôi bốt 'da người' quái lạ giá hơn 230 triệu đồng

Một thương hiệu thời trang Canada đã làm cộng đồng mạng bị chia rẽ sâu sắc khi tung ra sản phẩm bốt đùi có màu sắc giống hệt da người. 

 

 

Choáng váng với chùm nho giá gần 200 triệu đồng

 Chỉ vỏn vẹn 26 quả và nặng gần 0,7kg nhưng một chùm nho Ruby Roman mới đây đã được bán với mức giá gần 200 triệu đồng khiến nhiều người choáng váng.

Tiệc đại gia nghìn đô và bữa cỗ quê

Chỉ khi cơ hội về giáo dục, luật pháp, sự lựa chọn cá nhân, quyền con người, được phân chia công bằng, thì lúc đó con số GDP mới thực sự có giá trị.