hành khách gây rối

Cập nhập tin tức hành khách gây rối

Khách bay dùng mảnh kính vỡ tự đâm vào cổ, đe dọa tính mạng nữ tiếp viên

MỸ - Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây rối và tấn công một nữ tiếp viên.

Khách thương gia không vừa ý suất ăn gây rối ầm ĩ, máy bay phải hạ cánh khẩn

MỸ - Một hành khách hạng thương gia đã bị đuổi khỏi một chuyến bay của United Airlines vì hành vi "ngỗ ngược" khi không hài lòng với bữa ăn trên máy bay.

Không nhường nhau lối đi, 2 hành khách lao vào đánh nhau ngay trên máy bay

MALTA - Một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa 2 nam hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair sau khi một người từ chối cho người kia đi qua lối đi.

Ra sân bay trễ, nam hành khách đu ống, bám càng máy bay quyết 'đòi' lên

THỔ NHĨ KỲ - Hôm 4/7, ba hành khách của hãng hàng không AnadoluJet đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cố gắng ngăn cản máy bay cất cánh sau khi đến muộn.

Du khách doạ đấm tiếp viên, điên cuồng đòi mở cửa khi máy bay sắp cất cánh

CROATIA - Một khách du lịch người Anh đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng phá cửa máy bay khi đang trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống đảo vì hành khách 'gây rối không thể kiểm soát'

MỸ - Chuyến bay của hãng hàng không Delta đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một hòn đảo của Canada sau khi một hành khách có hành vi quá khích khiến tiếp viên không thể kiểm soát.

Hành khách có được mang bật lửa lên máy bay?

Theo quy định từ nhà chức trách hàng không, hành khách được mang lên máy bay theo hành lý xách tay một bật lửa loại nhỏ, loại không chứa nhiên liệu lỏng không thẩm thấu được.

Cấm bay hàng loạt khách gây rối trên máy bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa ký ban hành một loạt quyết định bổ sung hình phạt cấm bay có thời hạn với các hành khách có hành vi vi phạm trật tự công cộng, kỷ luật trên máy bay.

Cấm bay 1 năm với khách lăng mạ tiếp viên

Nam hành khách 47 tuổi trú tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) tranh chỗ để hành lý, lăng mạ tiếp viên Vietnam Airlines vừa bị Cục trưởng Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cấm bay 1 năm, tính từ ngày 15/6/2020.

Vì 500 ngàn, nữ hành khách lăng mạ nhân viên hàng không ầm ĩ Nội Bài

Hai bên đã xảy ra tranh cãi lớn, kéo dài 30 phút vì chị Thủy không đồng ý đóng thêm 500.000 đồng cho lượng hành lý xách tay quá quy định.

Du khách đòi tiếp viên cho máy bay hạ cánh vì 'quá nóng'

Sau khi máy bay đang bay được khoảng 30 phút, một du khách nam đôi co to tiếng với tiếp viên hàng không, đòi hạ cánh sớm vì quá nóng.

Tung tin mang bom, đánh nhân viên hàng không: Lập tức cấm bay

Gần đây, việc hành khách đi máy bay vi phạm quy định về an toàn an ninh trên các chuyến bay xảy ra ngày càng nhiều. Nhiều hành khách đã bị cấm bay vì những hành vi không đẹp của mình.