hiện đại

Cập nhập tin tức hiện đại

Trong buổi tiếp nhận tàu bay A350 -900 XWB và công bố chương trình nâng cấp dịch vụ 4 sao chiều nay (2/7),  Vietnam Airlines đã chính thức ra mắt trang phục mới của phi công, tiếp viên.

Cảnh lắp ráp máy bay hiện đại nhất thế giới của Vietnam Airlines

 Chiếc máy bay A350 XWB này đã được sẳn xuất, lắp ráp tại nhà máy sản xuất máy bay  của Airbus tại Toulouse (Pháp) trước khi được bàn giao cho Vietnam Airlines vào ngày 30/6.

Hình ảnh máy bay Boeing787 đầu tiên của Việt Nam

 Chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên của hãng Hàng không quốc gia VN (Vietnam Airlines) đã rời xưởng sơn của Boeing (Washington, Hoa Kỳ) để chuẩn bị bay thử và bàn giao cho hãng vào tháng 6 tới.

Sắp thông xe 20km cao tốc 6 làn Hà Nội - Hải Phòng

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dài 105,5 km đã và đang gấp rút được hoàn thành. Trong đó đoạn 20km đầu tiên của tuyến cao tốc 6 làn xe này dự kiến sẽ thông xe trong tháng 5.

Nét đẹp Sài Gòn xưa và nay

 TP Hồ Chí Minh đang khoác trên mình chiếc áo mới với vẻ đẹp năng động và hiện đại cùng với đó là những nét đẹp của Sài Gòn xưa…

Khám phá chiếc quần được lòng cả dân chơi lẫn gái ngoan

 Cùng khám phá chiếc quần Culottes đang được cả dân chơi lẫn gái ngoan yêu thích.

Ngắm lại Hà Nội thời bao cấp yên bình

 Cách đây khoảng đôi mươi năm, Hà Nội mang những khoảnh khắc yên bình và thanh tao, khác hẳn với vẻ nhộn nhịp đông đúc thời hiện tại. 

Nhập máy móc cũ: Thêm cái phong bì là xong?

Việc cấm nhập máy móc cũ với những tiêu chí chưa thực tế "sẽ sinh ra những hoạch hoẹ, thêm 1 cái phong bì là xong hết".

Những công trình ghi dấu ấn bằng hàng loạt kỷ lục

Năm 2014 ghi dấu ấn với hàng loạt công trình kỷ lục, từ nhà Quốc hội, nhà ga T2 đến cầu Nhật Tân, cao tốc Nội Bài - Lào Cai...

Tinh thần Diên Hồng sống mãi

 Mãi mãi “Hội nghị Diên Hồng” sẽ ăn sâu và trao truyền trong tâm thức của người dân Việt Nam như một sức mạnh của truyền thống gắn liền với mục tiêu phấn đấu cho nền dân chủ hiện đại. 

Cao tốc hiện đại nhất Việt Nam trước lễ thông xe

Tuyến cao tốc từ TP HCM đi Đồng Nai dài 55 km, tốc độ tối đa 120 km/h vừa hoàn tất các hạng mục để chuẩn bị cho lễ thông xe toàn tuyến ngày 8/2.

Đề xuất phân luồng giao thông mới tuyến Nhật Tân – Nội Bài

Sở GTVT Hà Nội vừa đề xuất UBND thành phố các phương án phân luồng giao thông mới trên tuyến đường từ cầu Nhật Tân đến nhà ga T2 và đường 5 kéo dài sau khi đã cùng với các đơn vị liên quan kiểm tra hiện trường.

Mộ đá 10 tỷ yểm thiên thạch đại gia Miền Đông

Ông Nguyễn Đức H, một đại gia về đồn điền cao su mới ngoài 70, sức khỏe còn tốt nhưng lùng sục khắp nơi để hỏi mua thiên thạch.

Tại sao một số nước đang trở nên... nghèo hơn

Đó là lí do tại sao tất cả các nước giàu lại dân chủ, và tại sao một số nước đang trở nên nghèo hơn.