hiện tượng lạ

Cập nhập tin tức hiện tượng lạ

Bầu trời ở phía đông Trung Quốc bất ngờ chuyển màu đỏ rực

Cuối tuần qua, bầu trời khu vực Zhoushan, một thành phố ở tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc đã chuyển sang màu đỏ. Ngoài màu sắc khác lạ, cả thành phố bị sương mù dày đặc bao phủ.

Băng trắng bỗng chuyển màu hồng ở Italia

Trong những ngày hè gần đây, những thảm băng trắng xóa ở vùng sông băng Presena, Italia bỗng chuyển sang sắc hồng nhạt. Đây là hiện tượng chưa từng xảy ra.

Thực hư đám mây lạ như 'nuốt chửng' biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Trước thông tin xuất hiện đám mây to và lạ trên bầu trời Sầm Sơn, lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lên tiếng phản bác.

Kênh Tàu Hủ biến thành sông 'băng', người dân lo ô nhiễm

Chiều nay mặt kênh Tàu Hủ (Quận 8, TPHCM) xuất hiện bọt trắng xốp, nổi thành từng mảng lớn trôi chậm theo dòng nước, gây ngạc nhiên cho người đi đường.

Kinh hãi đùi gà mua về chuyển màu xanh như nước sơn

Sau khi mua đùi gà và mang đi rán, chủ nhà mở nắp đậy tá hỏa phát hiện dầu rán chuyển sang màu xanh như nước sơn.

Rúng động hình ảnh thánh giá bay thần bí gần các vùng chiến sự

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một đoạn video ngắn, được cho là ghi lại các hình ảnh thánh giá bay kỳ lạ, xuất hiện gần các vùng chiến sự ở Ukraina.

Bí ẩn "mưa máu" nhuốm đỏ sông, suối Tây Ban Nha

Các cư dân ở nhiều ngôi làng tây bắc Tây Ban Nha đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện nước trong sông, suối và hồ chứa nước của họ đột nhiên biến thành màu đỏ giống như nhuốm máu do tội ác rùng rợn.

Giải mã bí ẩn "đại dương" xuất hiện trên bầu trời

Một đoạn video mới đăng tải trên mạng đã cho thấy những hình ảnh ngoạn mục về các đám mây có hình dạng giống các lớp sóng biển xô đẩy vào nhau phía trên bầu trời Colorado, Mỹ.

Xem "rắn" khổng lồ bò trên bầu trời Thái Lan

Ở tỉnh Chaiyaphum, đông bắc Thái Lan đang xảy ra một hiện tượng dị thường: hàng chục ngàn con dơi di trú phía trên công viên quốc gia Phu Pha Man, tạo thành hình một con rắn khổng lồ, dài tới hơn 10km đang bò ngoằn ngoèo trên bầu trời.

Kinh hãi với miếng thịt cắt rời vẫn co giật như quả tim

Một phụ nữ Trung Quốc vô cùng hoảng sợ khi phát hiện, một miếng thịt bò cắt rời dường như đập rộn ràng như quả tim 1 giờ sau khi cô mua nó ngoài chợ. 

Chuyện lạ về cặp song sinh khác... cha

Một phụ nữ Mỹ tá hỏa khi phát hiện, người đàn ông cô kiện ra tòa đòi tiền nuôi dưỡng con hóa ra chỉ là cha một trong 2 đứa con song sinh của cô. Đứa con sinh đôi còn lại được xác định có cha là người khác. 

5 hiện tượng lạ về sức khỏe y học chưa tìm được lời giải đáp

Chữa nấc cụt bằng mẹo, virút từ đâu ra, vì sao con người “già không đều”, dị ứng đến và đi ra sao cho tới đau nửa đầu có nguồn gốc từ đâu... những hiện tượng rất quen với con người nhưng bản chất khoa học vẫn chưa tường hết.

Chiêm ngưỡng hiện tượng "sứa băng" kỳ lạ ở Canada

Du khách vô cùng sửng sốt khi thấy các hồ băng trong công viên quốc gia Banff ở Alberta, Canada, dường như chứa đầy các sinh vật trôi nổi kỳ lạ, bị mắc kẹt dưới mặt hồ đông cứng.