hiệu trưởng

Cập nhập tin tức hiệu trưởng

Diễn biến mới vụ hiệu trưởng bị khởi tố, sinh viên không được ký bằng tốt nghiệp

Sau khi hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên Trường CĐ Y tế Quảng Nam có nguy cơ không thể tốt nghiệp, UBND tỉnh đã giao quyền hiệu trưởng cho ông Bùi Long Ẩn - phó hiệu trưởng, để xử lý công việc trên.

Hiệu trưởng giật micro, ngăn hội trưởng phụ huynh nói về 'giá mua tủ đồ cao bất thường'

Trong lễ tổng kết, hội trưởng hội phụ huynh trường lên giãi bày về những bất thường trong mức giá nhà trường mua tủ bỏ đồ cho các lớp thì bị hiệu trưởng lên ngăn cản.

Một hiệu trưởng ở TPHCM bị cách chức vì đánh học sinh chảy máu đầu

Ông Nguyễn Hữu Phúc vừa bị cách chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú Trung (huyện Củ Chi). Trước đó, ông Phúc từng đánh học sinh chảy máu đầu bằng dụng cụ dạy âm nhạc.

TPHCM bổ nhiệm hàng loạt hiệu trưởng thời điểm cuối năm học

Chiều 27/5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiều hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, trong đó có lãnh đạo Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa.

Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2

UBND quận Ba Đình (Hà Nội) vừa công bố quyết định thành lập trường THCS Giảng Võ 2 (trên cơ sở tách Trường THCS Giảng Võ để xây dựng trường chất lượng cao) và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng.

Hiệu trưởng Đại học Cornell xin từ chức

Mỹ - TS Martha E. Pollack đã xin từ chức hiệu trưởng Đại học Cornell, trong bối cảnh các hình thức kỷ luật sinh viên của trường tham gia biểu tình đang gây tranh cãi.

PGS.TS Nguyễn Đức Sơn làm Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Bộ trưởng GD-ĐT đã ký quyết định công nhận Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội đối với PGS.TS Nguyễn Đức Sơn.

Người thầy của nhiều thế hệ sinh viên Bách khoa vừa qua đời

PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) giai đoạn 1983-1990, vừa qua đời ở tuổi 88. Ông là người thầy đáng kính của nhiều thế hệ sinh viên Bách khoa tại Hà Nội và cả TP.HCM.

Bổ nhiệm hàng loạt phó hiệu trưởng đại học thời điểm gần cuối năm học

Nhiều trường đại học bổ nhiệm phó hiệu trưởng, kiện toàn nhân sự thời điểm gần cuối năm học.

Bản tin trưa 25/4: Ông Trần Quí Thanh bị phạt 8 năm tù

Bản tin trưa 25/4: Ông Trần Quí Thanh bị phạt 8 năm tù, Giá vàng chao đảo, SJC giảm sâu chờ tin đấu thầu vàng lần hai, Huy động trực thăng tìm kiếm thuyền viên gặp nạn trên biển Quảng Ngãi, Phụ huynh có con bị cô giáo tát: 'Tôi xót và giận run người'

Thư tự trách của hiệu trưởng Sư phạm trong ngày làm việc cuối cùng

Những ngày làm việc cuối cùng trên cương vị Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội, GS Nguyễn Văn Minh đã có thư gửi các sinh viên. Trong đó, ông tự trách mình khi dù đã cố gắng nhưng chưa làm được nhiều việc như mong muốn.

Bản tin chiều 20/4: Thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại: Lời kể đau lòng của bố nạn nhân

Bản tin chiều 20/4: Thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại: Lời kể đau lòng của bố nạn nhân, Bắt học sinh đi học ngày nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương, hiệu trưởng bị xem xét kỷ luật, Mới 28 tuổi đã suy thận giai đoạn cuối vì uống trà sữa mỗi ngày suốt 10 năm

Bắt học sinh đi học ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, hiệu trưởng bị xem xét kỷ luật

Ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình sẽ kiểm điểm, có hình thức kỷ luật với Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Hiệp Hòa (huyện Vũ Thư), khi tổ chức dạy học vào ngày nghỉ lễ.

Hiệu trưởng bị khởi tố, phó chủ tịch tỉnh được giao điều hành trường CĐ Y tế Quảng Nam

Quảng Nam vừa phân công Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn điều hành hoạt động của trường CĐ Y tế Quảng Nam, sau khi hiệu trưởng trường này bị khởi tố, tạm đình chỉ chức vụ để phục vụ điều tra.

Phút bối rối tại sân bay của hiệu trưởng Sư phạm và chuyện học tiếng Anh ở tuổi 35

"Lúc bước chân ra khỏi biên giới, người ta hỏi bằng tiếng Anh nhưng tôi không thể nghe, hiểu. Bởi vì mình học chưa đúng. Sau đó, tôi phải viết ra giấy để họ làm thủ tục nhập cảnh. Từ đó, tôi thấy rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa", GS Minh kể.

Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai chỉ đạo để ngoài sổ kế toán gần 70 tỷ đồng

Trần Minh Hùng - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai - đã chỉ đạo cấp dưới để ngoài sổ kế toán, không báo cáo tài chính hàng năm với tổng số tiền gần 70 tỷ đồng.

Bộ GD-ĐT yêu cầu ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nhanh chóng bổ nhiệm hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã có Chủ tịch Hội đồng trường sau 4 năm người tiền nhiệm từ chức. Bộ GD-ĐT yêu cầu nhà trường nhanh chóng kiện toàn ban giám hiệu, bổ nhiệm hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng

Trường ĐH Y Dược TP.HCM bổ nhiệm trưởng khoa Điều dưỡng làm phó hiệu trưởng

PGS.TS Nguyễn Văn Chinh vừa được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường ĐH Y Dược TP.HCM.

‘Sau buổi vận động phụ huynh nộp tiền, tôi thức trắng đêm vì những lời mạt sát’

Tại buổi họp phụ huynh, trường thông báo tăng tiền ăn 1.000 đồng so với năm học trước và mỗi phụ huynh đóng 35.000 đồng tiền mua thảm cỏ. Sau cuộc họp, hiệu trưởng bị phụ huynh đưa lên mạng xã hội với những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Phụ huynh livestream cấm hiệu trưởng thu tiền náo loạn buổi họp đầu năm

Phụ huynh xưng danh luật sư tới dự họp kèm theo nhiều tài liệu phát cho những người khác. Người này livestream trên Facebook và cấm hiệu trưởng thu tiền của học sinh, gây náo loạn buổi họp đầu năm học.