HLV Chung Hae Seong

Cập nhập tin tức HLV Chung Hae Seong

Thầy cũ Công Phượng muốn dẫn Thái Lan

Chung Hae Seong, thầy cũ của Công Phượng ở CLB TP.HCM, muốn trở thành HLV trưởng đội tuyển Thái Lan trong tương lai gần.

CLB TPHCM, Sài Gòn đồng loạt 'thay máu': Hoang mang cảnh... tiêu tiền

Cách CLB TPHCM lẫn Sài Gòn FC 'thay máu' đội hình một cách ồ ạt sau khi V-League 2020 kết thúc khiến nhiều người hoang mang nghĩ cảnh họ... tiêu tiền.

TPHCM chia tay HLV Chung Hae Seong, ve vãn Kiatisak

CLB TPHCM thông báo chia tay với HLV Chung Hae Seong sau 2 mùa gắn bó cùng đồng hương của HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

CLB TPHCM của Công Phượng: Làm gì còn nước mà... tát

CLB TPHCM bước vào cuộc chơi với tư cách là ứng viên vô địch nhưng cơ hội ngày một mỏng đi với đội bóng của Công Phượng dù V-League còn 6 vòng nữa.

Công Phượng gặp hạn, thầy Chung lo một, thầy Park sợ mười

Công Phượng gặp hạn chấn thương, đẩy TPHCM và thầy Chung vào thế khó. Nhưng người mất ăn mất ngủ nhất là HLV Park Hang Seo... 

Chiêu trò "săn" Đặng Văn Lâm, thầy Chung nhọc rồi

Có hay không việc CLB TPHCM tìm cách gây chú ý với thông tin sẽ chiêu mộ Đặng Văn Lâm trong bối cảnh đội nhà chơi không thành công ở giai đoạn 1 V-League 2020.

CLB TPHCM vung tiền quá hóa... dở, hay tại Công Phượng 'đen'

CLB TPHCM dường như vẫn chưa “sóng lặng biển êm” để tập trung toàn lực cho cuộc đua vô địch V-League, chính bởi thế khả năng Công Phượng trắng tay một lần nữa là rất cao dù đang dẫn đầu danh sách ghi bàn

CLB TPHCM thua thảm HAGL: Đâu chỉ “đốt” bạc tỷ...

HAGL chiến thắng trong trận “chung kết” của chính mình không có gì ngạc nhiên, nhưng cái cách CLB TPHCM gục ngã tại Pleiku thì dường như chẳng chỉ mất mỗi tiền.

Công Phượng có thể giải cứu TPHCM nếu bớt... phàn nàn!

CLB TPHCM và thầy Chung cần 'giải cứu' sau khi chịu nhiều áp lực sau khi thua sấp mặt Hà Nội FC. Xem ra, ngoài Công Phượng khó ai có thể làm điều này.

Thầy Chung bênh Bùi Tiến Dũng, đổ lỗi thua do... lịch đấu

HLV Chung Hae Seong nhận trách nhiệm, không trách học trò nhưng phàn nàn lịch đấu khiến CLB TPHCM thua đậm Hà Nội FC 1-5 tại bán kết cúp Quốc gia 2020.

HLV Chung Hae Seong hé lộ lý do 'hàn gắn' với CLB TPHCM

HLV Chung Hae Seong nhấn mạnh, ông và CLB TPHCM có thể "gương vỡ lại lành" là vì Công Phượng và các đồng đội.

CLB TPHCM "ngẫu hứng": Lo cho thầy Chung và Công Phượng

CLB TPHCM vừa diễn màn tấu hài có một không hai ở V-League, nên dù thầy Chung trở lại 'ghế nóng' hay Công Phượng chơi bóng ở đây thì cũng gây thấp thỏm.

Thầy Chung trở lại 'ghế nóng' CLB TPHCM sau 2 tuần... mất chức

CLB TPHCM thuyết phục thành công HLV Chung Hae Seong trở lại đảm đương ghế nóng của chính chiến lược gia người Hàn Quốc sau 2 tuần bị sa thải. 

Sau ồn ào, HLV Chung Hae Seong "tái duyên" với CLB TPHCM?

Hai tuần sau khi nói lời chia tay, CLB TPHCM bất ngờ gây sốc khi mời lại... HLV Chung Hae Seong đảm đương ghế nóng do chính ông vừa bỏ trống. 

V-League 'đánh bật' thầy ngoại: Tàn khốc hay thiếu chuyên nghiệp

Sau khi HLV Chung Hae Seong 'bay ghế' ở CLB TPHCM, chỉ còn duy nhất đồng hương Lee Tae Hoon ở HAGL tại V-League 2020. Nhìn tưởng sân chơi quá khốc liệt nhưng chỉ là bề nổi...

Từ chuyện thầy Chung 'bay ghế' ở TPHCM đến góc khuất bóng đá Việt

HLV Chung Hae Seong bất ngờ bị CLB TPHCM cho 'bay ghế' và những phát biểu của ông sau đó một lần nữa cho thấy hàng loạt bất cập của bóng đá Việt Nam.

HLV Chung Hae Seong phủ nhận bị trò bẻ ghế ở CLB TPHCM

HLV Chung Hae Seong phủ nhận bị học trò bẻ ghế ở CLB TPHCM, và khẳng định không muốn giữ vai Giám đốc kỹ thuật vì sợ chồng chéo với HLV trưởng.

 

Đội bóng của Công Phượng lại “xoay tua” ghế nóng?

CLB TPHCM lại nhắm cựu thủ quân tuyển Việt Nam Nguyễn Minh Phương ngồi ghế nóng, sau khi HLV Chung Hae Seong từ chức. 

Từ ứng viên thành tầm thường, CLB TPHCM vì đâu nên nỗi

Thất bại trước Hà Nội FC không phải là lý do khiến HLV Chung Hae Seong mất ghế. Nhưng giống giọt nước tràn ly sau đợt sóng ngầm, đẩy CLB TPHCM vào cuộc khủng hoảng.

Ghế nóng ở CLB TPHCM chính thức có chủ mới

Ít giờ sau khi HLV Chung Hae Seong chuyển giao chiếc ghế thuyền trưởng tạm thời cho “sếp” Hữu Thắng, CLB TPHCM cũng tìm được cái tên có thể thay thế chính thức đến từ Brazil.