hồ Tây

Cập nhập tin tức hồ Tây

Hình ảnh chiếc xe Mitsubishi Xpander đỗ siêu nét, vừa khít khoảng trống giữa 2 cái cây ven hồ Tây khiến dân mạng chiều nay phát cuồng và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Xe Mercedes đâm vào gốc cây rồi bốc cháy ven hồ Tây

Sau khi đâm vào gốc cây ven đường hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội), xe Mercedes bốc cháy phần đầu.

Xử phạt nhiều hộ kinh doanh chiếm ghế đá công cộng, vỉa hè hồ Tây

Ngày 21/4, lực lượng chức năng quận Tây Hồ (Hà Nội) đã ra quân chấn chỉnh, xử phạt nhiều hộ kinh doanh ven hồ Tây vì chiếm dụng ghế đá công cộng để kinh doanh.

Heritage West Lake - sở hữu toạ độ kết nối linh hoạt bậc nhất khu vực Hồ Tây

Với thế đất vượng khí và sở hữu tọa độ kết nối linh hoạt bậc nhất trên vùng đất Hồ Tây, dự án Heritage West Lake kiến tạo nên những giá trị sống tinh hoa cho giới thượng lưu Hà Nội.

Hồ Tây - Không gian sống tinh hoa tại vùng đất di sản

Vẻ đẹp thiên nhiên cùng những di sản hình thành trong suốt chiều dài lịch sử đã tạo nên sức sống, đưa Hồ Tây chuyển mình ngoạn mục, trở thành nơi quần tụ của một cộng đồng tinh hoa đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hà Nội: Cận cảnh tháo dỡ bãi tàu thuyền hoang phế nhiều năm ở hồ Tây

Ngày 16/11, hàng chục công nhân đang khẩn trương tháo dỡ những chiếc nhà nổi cuối cùng tại khu vực hồ Tây (Hà Nội).

Muồng hoàng yến nhuộm vàng thắng cảnh hồ Tây

Những ngày này, hồ Tây (Hà Nội) - thắng cảnh nổi tiếng đất Kinh kỳ như được thay áo mới bởi màu vàng rực rỡ của những tán hoa muồng hoàng yến vào mùa nở rộ.

Trồng rau kiểu 'hốc đá' bên hồ ở Hà Nội

Hơn 2 năm nay, bờ kè Hồ Tây trên phố Quảng Khánh (Tây Hồ, Hà Nội) được người dân tận dụng trồng rau sạch. Rau được trồng vào từng lỗ của các tấm kè bê tông, khá phong phú về chủng loại.

Nước hồ Tây ô nhiễm chuyển màu xanh rêu, Bộ TN-MT gấp rút vào cuộc

Bộ TN-MT vừa có văn bản về việc nước hồ Tây bất ngờ chuyển màu xanh rêu đậm, gây lo lắng trong dư luận về vấn đề môi trường và sự sống của các sinh vật trong hồ.

Đại sứ Mỹ cảm ơn Công an Hà Nội đã xử lý đối tượng quấy rối ở hồ Tây

Đại sứ Mỹ gửi lời cảm ơn UBND TP và Công an Hà Nội đã quyết liệt xử lý những đối tượng quấy rối tình dục người nước ngoài ở quận Tây Hồ, đem lại trật tự trị an cho khu vực.

Cây cô đơn của những kẻ mộng mơ ở nơi 'tình' nhất Hà Nội

Nếu nói đến một địa điểm 'tình' nhất ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến Hồ Tây. Ngoài những góc quen thuộc, gần đây, Hồ Tây có một điểm thu hút hàng trăm lượt check- in mỗi ngày - nơi có tên gọi 'Cây cô đơn Hồ Tây'.

Bộ TT&TT đề nghị điều tra, xử lý dứt điểm vụ phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ

Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi Bộ Công an và UBND TP Hà Nội về việc xử lý tình trạng sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực Hồ Tây.

Xác minh thông tin từ cảnh báo "người nước ngoài bị tấn công"

Đại sứ quán Anh mới đây đã phát một cảnh báo cho rằng số vụ người nước ngoài bị tấn công, quấy rối ở Hà Nội đã tăng đáng kể.

Toàn cảnh khách sạn Thắng Lợi Hà Nội

Khách sạn Thắng Lợi có lịch sử khoảng 40 năm, đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm trên đường Yên Phụ (Q. Tây Hồ, Hà Nội) đã đổi tên thành Hilton Hanoi Westlake.

Sau đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội xin ý kiến về chiều cao

Sở Quy hoạch- Kiến trúc Hà Nội vừa có công văn xin hướng dẫn của Bộ Xây dựng về quy định cao tầng và chiều cao công trình Tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn tại khu đất số 200 Yên Phụ (quận Tây Hồ).

Các nhà hàng nổi một thời lộng lẫy trên hồ Tây giờ hoang phế đến ghê người

Hơn chục chiếc nhà thuyền trước đây từng là các nhà hàng đông khách kinh doanh trên hồ Tây bị bỏ hoang phế suốt 3 năm nay tại khu vực Đẩm Bảy cạnh phố Nhật Chiêu (phường Nhật Tân, Tây Hồ).

Một năm sau thí điểm công nghệ Nhật Bản, hồ Tây giờ ra sao?

Sau 1 năm, khu thí điểm công nghệ làm sạch nước của Nhật Bản ở một góc hồ Tây vẫn được duy trì.

Đâu chỉ sông Tô Lịch, công nghệ Nhật làm sạch vịnh Tokyo dịp Olympic 2020

Tổ chức xúc tiến thương mại và môi trường Nhật Bản (JEBO) vừa công bố các dự án mà tổ chức này áp dụng công nghệ Nano-Bioreacter trong việc làm sạch các con sông, ao hồ tại Nhật Bản.

Tổ chức Nhật Bản 'buồn vì Chủ tịch Hà Nội thông tin sai sự thật'

JEBO Nhật Bản thấy buồn vì Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho rằng việc JEBO thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch khi chưa xin phép TP.

Ông Nguyễn Đức Chung nghi ngờ công nghệ làm sạch sông Tô Lịch của Nhật

Chiều nay, tại buổi tiếp xúc cử tri Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trả lời vấn đề ô nhiễm môi trường, trong đó có xử lý nước sông Tô Lịch.