hòa giải

Cập nhập tin tức hòa giải

Ai đổ máu giữ biển đảo đều được Tổ quốc tri ân: Chúng ta là con đất Việt

Sự kiện Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 12/3 xuất hiện tại Khu cụm tượng đài tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh tại Gạc Ma mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình: Hòa giải thành công phải có tấm lòng nhân ái

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh: "Để hòa giải thành công, không chỉ có hiểu biết pháp luật, có chuyên môn sâu mà quan trọng là phải có tấm lòng nhân ái và thiện tâm".

Ông Trump hoan nghênh Nhật hòa giải mâu thuẫn Mỹ - Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận mối quan hệ mật thiết giữa Thủ tướng Shinzo Abe và Tehran, đồng thời cho biết Mỹ muốn đàm phán.

Iraq đề nghị đứng giữa, hòa giải căng thẳng Mỹ - Iran

Hôm nay (26/5), Iraq đã đề nghị làm nhà hòa giải trong cuộc khủng hoảng giữa hai đồng minh chiến lược của nước này – Mỹ và Iran, giữa tình hình căng thẳng gia tăng ở Trung Đông.

Việt Nam – Mảnh đất của hòa giải

Khi tới thủ đô Hà Nội để gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ biết đến những giá trị từ sự hòa giải.

Kim Jong Un bất ngờ gửi thông điệp hòa giải cho ông Trump

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa gửi "thông điệp hòa giải" tới Tổng thống Mỹ Donald Trump đúng vào lúc các cuộc đàm phán hạt nhân giữa hai bên đang ngưng trệ.

Muốn hòa giải khi ly hôn nhưng bị bố mẹ vợ ngăn cản

Do mâu thuẫn nên vợ chồng tôi cãi nhau, không kiềm chế được nóng giận, tôi lỡ tát vợ một cái. Cha vợ thấy con bị đánh như vậy nên đã chở vợ tôi về nhà ngoại ở

Giải mã nghệ thuật Trump "làm lành" với Putin

Điều gì đang diễn ra giữa Vladimir Putin và Donald Trump? Câu hỏi đó đã phủ bóng cuộc bầu cử Mỹ.

Giây phút chứng tỏ uy quyền của Quốc vương Thái Lan

Hình ảnh hai vị tướng quỳ phục, nghe Quốc vương Bhumibol Adulyadej khiển trách vào ngày 20/5/1992 có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử Thái Lan.

Thái Bình: Đuổi vợ con ra khỏi nhà, đưa phụ nữ "lạ" về làm "ô sin"

Mặc dù đã có vợ và 4 người con, nhưng một người đàn ông ở Hưng Hà, Thái Bình lại nhẫn tâm đánh đuổi, cấm cửa vợ con để đưa phụ nữ về nhà mình sống chung như vợ chồng suốt nhiều năm qua.

Đám cưới chồng cũ, vợ mở nhạc đám ma, rải vàng mã trắng đường

Trong lúc đám cưới đang vui vẻ thì tiếng nhạc đám ma vang lên, một số người rải vàng mã, khóc lóc thảm thiết khiến những người có mặt không khỏi ngạc nhiên.

Gương mặt người dân Việt Nam – biểu tượng của hòa giải

Từ câu chuyện của Việt Nam, thế giới luôn nuôi hi vọng thù nào rồi cũng có ngày thành bạn.