hoà phát

Cập nhập tin tức hoà phát

Bí quyết chọn mua và sử dụng máy lọc nước bền bỉ, tiết kiệm chi phí

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước chất lượng, bền bỉ, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình.

Máy lọc nước Hoà Phát - giải pháp nước sạch toàn diện cho mọi gia đình

Nổi bật trên thị trường đầy cạnh tranh với chất lượng vượt trội, độ bền cao, giá cả hợp lý và được bảo hành dài hạn, máy lọc nước Hòa Phát giúp giải quyết hiệu quả bài toán nước sạch bền vững và an toàn cho mọi gia đình Việt.

Dự án 2.700 tỷ ở Hưng Yên được giao chủ đầu tư không qua đấu thầu

Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật phân khu A - Khu đô thị phía Bắc QL5 thuộc Khu đô thị phố Nối của Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Hòa Phát được chấp thuận chủ đầu tư không thông qua đấu thầu.

Vợ chồng tỷ phú Trần Đình Long sang tay 42,8 triệu cổ phiếu cho con trai

Theo thông tin vừa công bố, vợ chồng tỷ phú Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Hoà Phát dự kiến giao dịch thoả thuận 42,8 triệu cổ phiếu cho con trai, giá trị lên tới gần 1.000 tỷ đồng

3 mẫu điều hoà dưới 10 triệu đồng đáng mua hè này

Có giá không “đau ví”, lại thêm nhiều tính năng hữu ích, 3 mẫu điều hoà dưới đây được nhiều người dùng "chốt đơn" hè năm nay.

Biến động lớn siêu giàu Việt: Tỷ phú Long mất vị trí, tên tuổi mới nổi lên

Cổ phiếu HPG của Hoà Phát giảm xuống còn 35.900 đồng/cp, Trần Đình Long rời khỏi vị trí thứ hai trong danh sách người giàu nhất Việt Nam.

Hành trình cống hiến thầm lặng của Nội thất Hòa Phát

Trong gần 30 năm phát triển, Nội thất Hoà Phát đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt cùng nhiều cống hiến cho ngành nội thất văn phòng.

Nội thất Hòa Phát: 26 năm kiến tạo không gian sống cho người Việt

Gần 30 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Nội thất Hòa Phát nay trở thành nhà sản xuất nội thất thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Tủ đông ‘đắt khách’ trong dịp cận Tết

Với khả năng lưu trữ số lượng lớn thực phẩm một cách chuyên biệt, đúng chuẩn và an toàn, tủ đông là xu hướng mới được các bà nội trợ săn đón trong dịp Tết năm nay.

Nội thất Hoà Phát đổi tên thương hiệu thành Nội thất The One

Ngày 5/1, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát công bố chuyển đổi thương hiệu thành Nội thất The One. Cùng với bộ nhận diện mới, thương hiệu này cũng đưa ra những thay đổi về chiến lược để tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Tủ lạnh, tủ đông Hoà Phát hút khách dịp Tết

Nhờ chiến lược thâm nhập thị trường thận trọng, dải sản phẩm rộng, chất lượng bền bỉ và mức giá hợp lý, tủ lạnh và tủ đông Hòa Phát được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đặc biệt vào dịp mua sắm cuối năm.

'Bà bầu' Hồng Vân kinh doanh thua lỗ, tỷ phú đôla bán trứng gà

NSND Hồng Vân sau 10 năm thành lập SuperBowl đã phải đóng cửa sân khấu này do thua lỗ. Giữa lúc đó, “ông vua thép” Trần Đình Long lên kế hoạch sẽ bán được 20 triệu quả trứng gà trong năm nay.